Đến nhà đồng nghiệp ăn cơm, tôi bảo chồng vào bếp rửa bát giúp, ngờ đâu hành động tâm lý của anh lại rước về bão tố

Ăn uống xong, tôi liền bảo chồng đi rửa bát. Hân đã nấu ăn, để cô nàng phải dọn dẹp nữa thì ngại quá. Ai bảo từ khi tôi có bầu, chồng tôi chủ động giành hết việc nhà và cơm nước với vợ cơ chứ.

Gia đình tôi đang đứng trước bờ vực tan vỡ chị em ạ. Mà nguồn cơn lại bắt đầu từ 1 sự việc tôi chẳng bao giờ có thể ngờ tới. Đau đớn lắm và chua xót vạn phần! Tôi hối hận quá, giá ngày đó tôi đừng rủ chồng tới nhà cô đồng nghiệp ăn cơm. Hoặc giả tôi đừng bảo anh vào bếp rửa bát thì có lẽ mọi chuyện cũng chẳng đến nông nỗi này!

5 tháng trước, Hân chuyển vào công ty tôi làm việc. Hân kém tôi 1 tuổi nhưng vẫn độc thân. Còn tôi kết hôn 3 năm nay và đang mang bầu sắp sinh. Suy nghĩ, tính cách chúng tôi tương đối hợp nhau, vì thế tôi và Hân nhanh chóng trở nên thân thiết.

Cách đây hơn 1 tháng, Hân mời vợ chồng tôi đến nhà ăn cơm tối nhân dịp cuối tuần. Tôi bầu to nên chẳng giúp Hân nấu nướng được gì nhiều. Chúng tôi mua giỏ trái cây và ít đồ ăn vặt đến coi như đáp lễ.

Ăn uống xong, tôi liền bảo chồng đi rửa bát. Hân đã nấu ăn, để cô nàng phải dọn dẹp nữa thì ngại quá. Ai bảo từ khi tôi có bầu, chồng tôi chủ động giành hết việc nhà và cơm nước với vợ cơ chứ. Lúc ấy ở bên ngoài nhưng có ai đâu nên tôi thoải mái như ở nhà, thản nhiên sai chồng làm việc. Chồng tôi vui vẻ đi rửa bát, không bởi vì sĩ diện đàn ông gì đó mà tức giận.
 

Đến nhà đồng nghiệp ăn cơm, tôi bảo chồng vào bếp rửa bát giúp, ngờ đâu hành động tâm lý của anh lại rước về bão tố-1
Hiện giờ cõi lòng tôi rối rung và vỡ vụn. (Ảnh minh họa)

Hân thấy thế thì xuýt xoa khen chồng tôi tâm lý, chiều vợ. Tôi được đà kể kha khá điểm tốt của chồng mình cho cô đồng nghiệp nghe. Đó đều là sự thật cả. Lấy được người chồng như anh, tôi đúng là quá may mắn.

Khi ấy tôi ngây thơ và vô tư tới mức đã bỏ qua cảm xúc của Hân. Để rồi cách đây 5 hôm, tôi phát hiện chồng mình thế mà đã vào nhà nghỉ với Hân! Họ nhắn tin hò hẹn, cho nhau số phòng, lén lút với nhau sau lưng tôi!

Tôi gào lên chất vấn chồng và Hân. Chồng thì rối rít xin tôi tha thứ. Anh bảo vì tôi bầu bí nên anh "thiếu thốn", thành ra khi Hân mời mọc anh mới không kiềm chế được bản thân. Còn Hân, cô ta thản nhiên bảo tôi rằng, ai bảo có chồng tốt không biết giữ cho chặt. Còn nói giờ đàn ông như chồng tôi hiếm lắm, từ cái hôm nhìn chồng tôi chẳng nề hà gì rửa bát ở nhà cô ta thì Hân đã lên kế hoạch cướp anh rồi.

Hiện giờ cõi lòng tôi rối rung và vỡ vụn, đầu óc quay cuồng chẳng biết phải làm thế nào. Chồng tôi đã hứa cắt đứt với Hân nhưng liệu anh có làm được? Hân sẽ buông tha cho anh chứ? Và nếu bỏ qua cho anh thì vết thương lòng này tôi phải làm thế nào để chữa lành đây?

 

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/den-nha-dong-nghiep-an-com-toi-bao-chong-vao-bep-rua-bat-giup-ngo-dau-hanh-dong-tam-ly-ay-cua-anh-lai-ruoc-ve-bao-to-cho-gia-dinh-2220201539152884.htm

đồng nghiệp

chồng phản bội


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.