Háo hức lục ba lô của chồng để tìm quà thì tôi bị làm cho chết điếng...

Lát sau chồng tôi tắm ra, tôi giả vờ hỏi anh quà đâu? Anh nói anh quên mua rồi

Lát sau chồng tôi tắm ra, tôi giả vờ hỏi anh quà đâu? Anh nói anh quên mua rồi...

Vợ chồng tôi cưới nhau được 8 năm nay. Cuộc sống hôn nhân không có gì xáo trộn cả. Chồng tôi làm bên tuyển dụng nhân viên cho công ty nên thường hay đi các tỉnh. Tôi không phải không hiểu cho công việc của chồng nhưng anh cứ đi liên tục khiến vợ chồng tôi nhiều khi cũng xung đột.

Buồn nhất là mấy ngày lễ, ngày sinh nhật. Cứ nhìn người ta đưa nhau đi chơi, đăng hình ảnh hạnh phúc lên mạng là tôi lại thấy chạnh lòng. Chồng tôi cũng có gọi điện an ủi, chúc mừng nhưng tôi không sao vui lên được. Khi nào đi về, anh lại mua quà cho mẹ con tôi như một cách chuộc lỗi.

Mới đây, chồng tôi xin chuyển qua bộ phận khác để có thời gian cho gia đình nhưng công ty không đồng ý. Lí do công ty đưa ra là chồng tôi có năng lực tốt bên mảng này, tuyển được nhân viên vừa có ngoại hình lại có năng lực. Họ còn đề nghị tăng lương để chồng tôi không xin chuyển nữa.

Háo hức lục ba lô của chồng để tìm quà thì tôi bị làm cho chết điếng...-1

Mọi nghi ngờ trong tôi càng dâng lên cao ngùn ngụt. Có lẽ, tôi đang bị chồng cắm sừng rồi. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi về, đưa quyết định cho tôi xem và nói anh làm thêm vài năm nữa kiếm tiền. Khi nào có vốn, anh sẽ nghỉ, mở một cửa hàng điện thoại để kinh doanh. Nghe anh nói thế, tôi cũng yên tâm phần nào.

Thế mà hôm qua, tôi lại phát hiện ra một vật đầy khả nghi trong ba lo của chồng. Chẳng là chồng tôi mới đi tuyển nhân viên ở ngoại tỉnh về. Trước khi đi, anh hứa sẽ mua quà về cho tôi. Sau một tuần chờ đợi, anh cũng về.

Tôi háo hức lấy ba lo anh rồi lục tung lên tìm quà. Quà đâu không thấy, tôi chỉ thấy một cái quần lót màu đỏ rơi ra. Cái quần ấy lại được cuộn trong cái quần đùi đã dùng của anh. Tôi cầm cái quần lên mà không biết phải nghĩ gì nữa.

Lát sau chồng tôi tắm ra, tôi giả vờ hỏi anh quà đâu? Anh nói anh quên mua rồi và bảo tôi tắm cho con để anh đưa cả nhà đi nhà hàng ăn. Trong phòng tắm, tôi ấm ức, khó chịu.

Đến tận bây giờ, tôi vẫn không nghe chồng đả động gì đến cái quần lót kia. Mọi nghi ngờ trong tôi càng dâng lên cao ngùn ngụt. Có lẽ, tôi đang bị chồng cắm sừng rồi. Tôi có nên thuê người theo dõi chồng không? Tôi không thể chấp nhận được cảnh bị cắm sừng sau lưng thế này.

                                                                                                                                              Theo Helino

cuộc sống hôn nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.