Hóa ra chồng muốn tôi để tóc dài, mặc váy điệu đà là vì thế này đây!

Thứ ba, 26/06/2018 11:14
Trước kia tôi luôn tự tin vào bản thân, nhưng đến giờ tôi lại thấy lung lay ý chí.

Trước kia tôi luôn tự tin vào bản thân, nhưng đến giờ tôi lại thấy lung lay ý chí.

Tôi có tâm sự này muốn chia sẽ để được tư vấn cũng như được bày tỏ nổi lòng.

Tôi và chồng mới cưới nhau được hơn 1 tháng, chúng tôi bằng tuổi nhau, 27 tuổi. Chúng tôi trước đây làm cùng công ty, xong anh nghỉ và chuyển sang công ty khác, gặp và yêu nhau được gần 2 năm rồi kết hôn.

Trước đó anh cũng có 1 mối tình sâu đậm thời sinh viên gần 4 năm, sau này người cũ anh phải về quê làm việc nên mối tình chấm dứt.

Tôi cũng không quan tâm đến chuyện đó lắm nên cũng không tìm hiểu thêm trước khi lấy anh, giờ tôi mới xâu chuỗi thêm mấy việc và cảm thấy dường như anh chưa quên được tình cũ mặc dù bên tôi anh luôn nói thương yêu hết mực.

Trước kia tôi luôn tự tin vào bản thân, nhưng đến giờ tôi lại thấy lung lay ý chí. (Ảnh minh họa)

Anh và người đó vẫn kết bạn trên facebook, những tấm ảnh người cũ đăng, anh vẫn vào like thường xuyên, thỉnh thoảng còn comment nói chuyện. Đến sinh nhật anh người đó đăng hình 2 người trước kia rồi chúc mừng...

Người đó ở quê đang bán nghệ, mật ong và có gửi xuống cho anh. Tôi không biết là anh mua hay người đó biếu tặng, nhưng khi tôi hỏi của ai, anh lại nói của thằng bạn. Tôi hỏi tên anh không nói rõ...

Người đó còn có một cô bạn gái thân, trước đó cũng chơi với anh. Khi đám cưới, cô bạn đó không có trong danh sách mời nhưng anh đã tự ý mời thêm, cô bạn đó đến dự còn tặng quà là vàng cho chúng tôi nữa.

Tôi thật sự thấy rất buồn, hai hôm nay tôi đã khóc nhiều, không làm việc được vì nghĩ đến sự lừa dối của anh. Sao anh không nói thật với tôi, sao anh đã có vợ lại không muốn chấm dứt mối quan hệ với người cũ? Anh giữ mối quan hệ đó làm gì? Có tác dụng gì? Chờ 1 ngày 2 người gặp nhau hay như thế nào?

Tôi không ghen với người cũ nhưng thứ quan trọng tôi cần là anh đã không thành thật với tôi. (Ảnh minh họa)

Trước giờ tôi luôn tự tin vào bản thân, công việc tôi ổn định, nhà tôi khá giả hơn nhà anh nhiều, ba mẹ tôi cho tôi sung sướng từ nhỏ, lương tôi cũng ngang bằng lương anh. Tôi không thấy tự ti, tôi có thể độc lập tài chính, tôi không ghen với người cũ nhưng thứ quan trọng tôi cần là anh đã không thành thật với tôi.

Anh đang luôn hướng tôi đến hình ảnh của người cũ, muốn tôi để tóc dài, mặc những bộ váy điệu đà giống người cũ, trước giờ tôi không để ý nhưng nay xem hình tôi mới nhận ra như vậy.

Giờ tôi phải làm như thế nào đây, có nên nói chuyện rõ ràng với anh không? Có nên bắt anh cắt đứt quan hệ với người cũ không? Xin mọi người cho tôi lời khuyên. Tôi xin cảm ơn.

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet