Hơn 4 năm sau, gặp lại bạn gái cũ, tôi mới biết mình và cô ấy có con chung

Lúc đó bạn gái cũ đã mang thai đứa con của tôi nhưng vì cô ấy giấu không nói một lời nào nên tôi hoàn toàn không biết.

Lúc đó bạn gái cũ đã mang thai đứa con của tôi nhưng vì cô ấy giấu không nói một lời nào nên tôi hoàn toàn không biết.

Tôi 29 tuổi, đã có một đứa con trai với cô bạn gái cách đây 5 năm, lúc đó cả tôi và cô ấy đều là sinh viên đại học. Hồi đó chúng tôi xác định học xong thì ra trường sẽ về quê xin bố mẹ làm đám cưới. Vậy nhưng vì mâu thuẫn nên cô ấy đòi nghỉ học để về quê.

Lúc đó cô ấy đã mang thai đứa con của tôi nhưng vì cô ấy giấu không nói một lời nào nên tôi hoàn toàn không biết. Bạn gái về quê, tôi vẫn tiếp tục việc học hành. Cách đây gần 1 năm, tôi về quê gặp cô ấy thì mới biết cô ấy có sinh cho mình một cậu con trai kháu khỉnh.

Hơn 4 năm sau, gặp lại bạn gái cũ, tôi mới biết bí mật chấn động này - Ảnh 1.

Giây phút đó tôi vừa biết ơn vừa cảm thấy có lỗi với cô ấy. ( Ảnh minh họa )

Giây phút đó tôi vừa biết ơn vừa cảm thấy có lỗi với cô ấy. Bây giờ có công việc ổn định, lương cao nên tôi xin cô ấy cho cha con tôi được đoàn tụ và hơn hết là cho tôi được chăm sóc, bù đắp cho cô ấy. Vậy nhưng khi tôi gọi điện rồi xin gặp thì cô ấy đều lảng tránh. Tôi đến tận nhà quỳ xuống xin cô ấy đồng ý vậy nhưng gia đình cô ấy không hề muốn tôi được gặp đứa trẻ. Dù tôi đã thuyết phục suốt hơn 6 tháng nay nhưng tình hình vẫn không tiến triển hơn.

Thật sự thì tôi biết giữa tôi và cô ấy không còn tình cảm gì với nhau nữa, có sống với nhau thì cũng vì đứa con. Liệu như vậy tôi có quá ích kỷ với mẹ con cô ấy.

Hơn 4 năm sau, gặp lại bạn gái cũ, tôi mới biết bí mật chấn động này - Ảnh 2.

Vì chuyện khó nghĩ này mà tôi suốt thời gian qua tôi từ chối tất cả các cô gái tiến đến với mình.( Ảnh minh họa )

Biết mình có con chung với bạn gái cũ nên giờ tôi cũng không muốn tiến tới với người khác nữa. Vì tôi sợ không ai chấp nhận quá khứ của mình. Nếu có cô gái nào tốt bụng bỏ qua tất cả, nhưng liệu sống chung rồi có mâu thuẫn thì có lôi chuyện cũ ra để nói hay không?. Với lại nếu tôi lấy vợ, con trai sẽ không thể sống với tôi được.

Tôi thật sự không biết phải làm thế nào. Vì chuyện khó nghĩ này mà tôi suốt thời gian qua tôi từ chối tất cả các cô gái tiến đến với mình. Giờ tôi muốn thuyết phục bạn gái cũ, nhưng chẳng lẽ lại lấy nhau vì đứa con? Như thế sau này liệu có dễ đổ vỡ gia đình không?

Theo Trí thức trẻ

người yêu cũ

bạn gái cũ


Lý do chồng 'sập bẫy tình' của gái xinh hàng xóm khiến vợ nghe xong chết lịm
Vậy mà cô hàng xóm trẻ đẹp ngoan hiền đó đã làm con tim tôi tan nát vì tối muộn tôi từ sân bay trở về nhà đã chứng kiến cảnh Vân đang say giấc trong vòng tay ôm chặt của Bình ngay trên chiếc giường tưởng còn nồng hơi ấm hạnh phúc của vợ chồng tôi.
Giới trẻ ngày càng sợ, ngại lập gia đình
Ngày càng nhiều người trẻ ngại lập gia đình và nhiều người có quan điểm rất rõ ràng là sẽ không lập gia đình. Cuộc sống này vốn có quá nhiều áp lực khiến cho nhiều bạn trẻ sợ ràng buộc bởi 2 chữ “gia đình”, “hôn nhân”, “con cái”, họ chỉ yêu nhưng không muốn kết hôn.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.