Hôn nhân như địa ngục vì chồng đạo đức giả, vũ phu

Chồng tôi có vẻ ngoài rất tri thức, ra ngoài luôn nhẹ nhàng, dịu dàng với cả thế giới nhưng về nhà lại đánh vợ như cơm bữa.

Kết hôn 10 năm, tôi đã có 2 con, nhưng chỉ năm đầu tiên cuộc sống của tôi còn vui vẻ, từ khoảng 9 năm trở lại đây, cuộc hôn nhân của tôi không khác gì địa ngục.

Chồng tôi là một người tri thức, học vấn cao, có địa vị xã hội, ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ tôi có một người chồng hoàn hảo, nhưng không ai biết rằng anh ta đối xử với vợ mình thế nào.

Hôn nhân như địa ngục vì chồng đạo đức giả, vũ phu-1

Chồng tôi thường xuyên đi tiếp khách, uống rượu tới khuya mới về, nhưng mỗi khi về đến nhà, trong cơn say xỉn, anh ta lại lôi tôi ra hành hạ, đánh đập, chửi bới. Những lúc không say, nếu có chuyện gì không vừa ý, anh ta cũng không ngần ngại giơ tay cho tôi 1 cái bạt tai.

Nhiều lúc tôi nghĩ thà ly hôn, sống chết cũng phải ly hôn, nhưng rồi nhìn 2 con nhỏ tôi lại không dám.

Anh ta biết được điểm yếu này của tôi nên lúc nào cũng đe dọa nếu tôi dám ly hôn sẽ khiến tôi không thể gặp được con vì tôi không có khả năng kinh tế, nhà ngoại lại rất khó khăn, nên anh ta có lợi thế hơn về việc giành quyền nuôi con.

Theo VOV

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vov.vn/doi-song/hon-nhan-nhu-dia-nguc-vi-chong-dao-duc-gia-vu-phu-post1088517.vov

Hôn Nhân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.