Hùng hổ đi đánh ghen hộ chị gái, đến nơi tôi mới ngã ngửa khi biết chính mình đã hại chị tan cửa nát nhà

Cuộc sống đúng thật có nhiều chuyện khó lường mà bản thân mình không thể nào đoán trước được cho đến khi nó thực sự xảy ra.

Cuộc sống đúng thật có nhiều chuyện khó lường mà bản thân mình không thể nào đoán trước được cho đến khi nó thực sự xảy ra.

Chị Hằng – chị gái tôi đã kết hôn được 3 năm và có một cháu nhỏ năm nay gần 2 tuổi. Vì gia đình tôi rất khá giả, lại chỉ có 2 cô con gái, anh Nghĩa chồng chị thì quê ở xa, điều kiện cũng không có nên bố mẹ tôi cho vợ chồng chị ở lại nhà mình.

Người ta cứ ví ở rể như "chó chui gầm chạn" nhưng thực tình anh Nghĩa ở nhà tôi thì sướng như tiên. Nhờ sự hỗ trợ của bố mẹ tôi, anh Nghĩa từ một người làm thuê trở thành ông chủ, ở nhà lầu, đi xe hơi, vợ đẹp, con ngoan. Không những vậy, bố mẹ tôi còn rất thoải mái với anh. Suy cho cùng, ông bà cũng mong con gái được vui vẻ, hạnh phúc nên đối xử rất tốt với con rể của mình. Cả nhà cứ tưởng anh Nghĩa tốt bụng, ngoan ngoãn nên cũng yên tâm, nhưng sự thật thì nào có phải như vậy. 

Một hôm, chị Hằng khóc lóc gọi cho tôi bảo anh Nghĩa ngoại tình, chị bắt được tin nhắn mùi mẫn của anh và cô ta, hàng tháng, anh Nghĩa còn chu cấp cho bồ trẻ không ít tiền.

Hùng hổ đi đánh ghen hộ chị gái, đến nơi tôi mới ngã ngửa khi biết chính mình đã hại chị tan cửa nát nhà-1

Lấy chị gái tôi, anh Nghĩa đã thực sự đổi đời. (Ảnh minh họa)

Tôi nghe chị mình nói thế thì "ba máu sáu cơn", tức tốc về nhà sau đó bàn cách đối phó. Tôi bảo chị phải cho con họ một trận để chừa cái thói "mèo mả gà đồng" ấy đi. Anh rể sống ở nhà tôi, có được mọi thứ là nhờ bố mẹ tôi mà anh ta lại dám phản bội chị như vậy thì không có lý do gì để anh ta được bênh vực, khoan hồng.

Nhờ người theo dõi 3 ngày, hôm ấy chúng tôi biết anh Nghĩa và ả bồ nhí đi khách sạn cùng nhau. Thế là tôi gọi thêm 3 đứa bạn nữa của mình, đáng lẽ gọi 4 đứa cho hoành tráng đội hình nhưng cái Thúy kêu bận không đi được. Đương nhiên, không quên thuê thêm 1, 2 ông anh trông thật bặm trợn đi cùng cho có thêm tinh thần chiến đấu.

Đến nơi, 2 ông anh bặm trợn mà chị em tôi thuê chỉ làm việc nhẹ nhàng mấy phút là có thể biết được phòng của anh rể và ả bồ nhí ở đâu. Chúng tôi lập tức xông vào bắt tại trận cả hai đang làm trò đồi bại trong khách sạn. Chị Hằng lôi anh Nghĩa ra mắng mỏ còn 4 đứa con gái chúng tôi lao vào cấu xé em bồ nhí xinh tươi kia. Bất chợt, tôi hô mọi người dừng lại vì nhận ra người quen, vén mái tóc lòa xòa của cô ả ra, hóa ra đó chính là Thúy, cô bạn của tôi chứ nào có phải ai xa lạ.

Hùng hổ đi đánh ghen hộ chị gái, đến nơi tôi mới ngã ngửa khi biết chính mình đã hại chị tan cửa nát nhà-2

Khi mọi chuyện vỡ lở, anh nói lời xin lỗi nhưng tất cả đã muộn rồi. (Ảnh minh họa)

Để cho họ thay quần áo xong xuôi, những người kia về hết, chỉ còn tôi, chị Hằng cùng anh Nghĩa và Thúy ở trong phòng, họ thừa nhận rằng đã phải lòng nhau khi anh rể thường xuyên gặp Thúy đến nhà tôi chơi. 

Thúy là bạn cũng khá thân của tôi nên tôi hay rủ đến nhà chơi lắm, có hôm Thúy cũng ở lại ăn cơm với cả nhà. Nào ai ngờ chính điều này lại là nguồn cơn khiến hôn nhân của anh chị tôi gặp sóng gió. Ông anh rể lăng nhăng lại gặp ngay cô bạn lẳng lơ của tôi, họ cặp với nhau nửa năm nay rồi mà giờ chị em tôi mới phát hiện. Tôi vừa cay cú, vừa ân hận vì chính mình đã gián tiếp hại chị gái tan cửa nát nhà.

Chị Hằng quyết định sẽ ly hôn và tất nhiên, anh Nghĩa sẽ phải ra đi với hai bàn tay trắng, để xem không còn khả năng kinh tế để chu cấp cho Thúy nữa thì cô ta có còn ở bên anh hay không nhé.

Cả hai liên tục xin lỗi chị em tôi nhưng lúc này thì lời xin lỗi chẳng còn ý nghĩa gì nữa, tất cả đã quá muộn rồi. Đúng là số sướng mà không biết hưởng thì đành phải chịu thôi!

Theo Helino 


bồ nhí

ngoại tình


7 bước nấu cơm gà Hội An chuẩn vị, nhìn không rời mắt, ăn càng khó quên
Cơm gà Hội An là món ăn ngon rất nổi tiếng, ai đã thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi hương vị đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn này tại nhà với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản và dễ tìm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.