Khi ngồi ghế chờ ở phòng khám thai, một người phụ nữ đã bước đến và tát thẳng vào mặt chồng tôi

Lúc đó nhìn mặt chồng, tôi thấy anh thật trơ trẽn.

Lúc đó nhìn mặt chồng, tôi thấy anh thật trơ trẽn.

Cả đêm nay, tôi không thể nào chợp mắt. Nghĩ đến bố mẹ, tôi lại cảm thấy có lỗi. Đám cưới thì càng ngày càng cận kề, nhưng thật sự đến giờ phút này tôi không còn muốn cưới xin gì nữa.

Cũng trách bản thân tôi 1 phần vì đã quá vội vã kết hôn. Chúng tôi mới yêu nhau được 7 tháng. Nhưng vì tôi đã mang thai được hơn 2 tháng nên đành phải kết hôn sớm.

Chồng tôi là người đàn ông khá đào hoa, điều này tôi hoàn toàn biết rõ. Tôi làm cùng công ty với anh nên không lạ gì bản tính trăng hoa của anh. Vậy mà không hiểu tại sao tôi lại yêu và kết hôn với con người có thói đào hoa như thế.

Thời gian chúng tôi yêu nhau, anh tỏ ra thay đổi và chững chạc hẳn. Không la cà rượu chè mỗi khi tan sở, cũng không thân mật với cô gái nào khác ngoài tôi. Tôi nghĩ có lẽ anh đã đến tuổi muốn lo cho gia đình và không còn chơi bời nữa. Vì thế mà tôi đã trao tất cả cho anh để rồi mang thai ngoài ý muốn.

Khi ngồi ghế chờ ở phòng khám thai, một người phụ nữ đã bước đến và tát thẳng vào mặt chồng tôi - Ảnh 1.

Tôi nghĩ có lẽ anh đã đến tuổi muốn lo cho gia đình và không còn chơi bời nữa. (Ảnh minh họa)

Tôi có thai và chúng tôi buộc phải kết hôn sớm hơn so với dự kiến. Chồng tôi nói anh thích trẻ con, mỗi lần nhìn thấy anh tự tay mua quần áo trẻ sơ sinh là tôi lại thấy hân hoan trong lòng. Càng chắc chắn là anh thật lòng yêu tôi.

Ấy vậy mà tôi đã sai rồi. Hôm qua khi đi khám thai, tôi đã phát hiện sự thật động trời. Lúc chúng tôi đang ngồi ở ghế đợi đến lượt siêu âm bỗng có cô gái ôm bụng bầu bước đến tát thẳng vào mặt chồng tôi. Cô ta vừa khóc vừa túm áo chồng tôi: "Anh làm tôi có thai rồi lại đưa người khác đi khám thai là thế nào? Tại sao anh lại khốn nạn với tôi như thế?". Khi tôi còn chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì chồng tôi đã liên tục xin lỗi cô gái kia rồi kéo cô ấy ra ngoài nói chuyện.

Đứng trước mặt tôi và người phụ nữ kia, chồng tôi cúi gằm mặt xuống thừa nhận đúng là anh đã khiến cô gái ấy mang thai được 4 tháng. Anh xin cô ta thông cảm vì sắp kết hôn với tôi. Sau đó lại cầu xin tôi hãy làm ngơ và để anh có trách nhiệm với đứa bé trong bụng cô gái ấy.

Khi ngồi ghế chờ ở phòng khám thai, một người phụ nữ đã bước đến và tát thẳng vào mặt chồng tôi - Ảnh 2.

Đám cưới còn chưa được tổ chức, vậy mà tôi lại nghĩ đến chuyện huỷ hôn thế này. (Ảnh minh họa)

Lúc đó nhìn mặt chồng, tôi thấy anh thật trơ trẽn. Anh yêu tôi mới được 7 tháng đã làm người khác có bầu 4 tháng nghĩa là anh đã phản bội tôi từ sớm. Chưa kể anh biết cô ta có thai nhưng vẫn tiếp tục qua lại với tôi và quyết định kết hôn với tôi. Quá sốc trước chuyện này, tôi bỏ về và nói với chồng là mình sẽ hủy hôn.

Bây giờ tôi không biết phải nói sao với bố mẹ nếu hủy hôn. Đám cưới còn chưa được tổ chức, vậy mà tôi lại nghĩ đến chuyện huỷ hôn thế này. Nhưng tôi không thể chấp nhận việc bị phản bội ngay từ khi còn yêu như thế. Chỉ sợ khi biết mọi chuyện, bố mẹ tôi sẽ xấu hổ với mọi người và không chịu được mất. Tôi nên đợi đám cưới xong mới ly hôn hay bỏ chồng ngay từ bây giờ đây các bạn?

Theo Helino


khám thai

hủy hôn

đàn ông bội bạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.