Không lo được cho bạn gái, tôi đành lòng nhìn gã đàn ông khác tán em…

Hắn sắm cho bạn gái tôi không thiếu thứ gì. Tôi chạnh lòng nhưng không dám trách. Con gái chỉ có tuổi thanh xuân để được yêu chiều, tôi không lo được cho cô ấy, hắn làm được, thì đành im mà nhìn thôi!

Hắn sắm cho bạn gái tôi không thiếu thứ gì. Tôi chạnh lòng nhưng không dám trách. Con gái chỉ có tuổi thanh xuân để được yêu chiều, tôi không lo được cho cô ấy, hắn làm được, thì đành im mà nhìn thôi!

Người ngoài nhìn vào chắc nghĩ tôi là gã đần, bị bạn gái cắm sừng mà không biết, nhưng phải ở trong cuộc mới thấy, có nhiều cái thấy không được mà lực bất tòng tâm.

Chúng tôi yêu nhau được 6 năm, nhà hai đứa lại gần nhau nên chuyện chúng tôi là một cặp chẳng ai còn lạ nữa. Chúng tôi yêu từ khi học năm cuối phổ thông, mối tình học trò đẹp lắm. Kể từ lúc yêu đến giờ, hai đứa tôi đều chung thủy, xác định sẽ lấy nhau. Bố mẹ đôi bên gia đình cũng coi chúng tôi như con cái trong nhà cả rồi. Mọi chuyện chỉ còn đợi ngày lành tháng tốt mà thôi.

khong lo duoc cho ban gai, toi danh long nhin ga dan ong khac tan em… - 1

Biết em thân với người đàn ông khác, tôi vẫn lặng im chấp nhận. (Ảnh minh họa)

Độ hơn 1 năm trở lại đây, sau khi bạn gái tôi ra trường, tình yêu của chúng tôi có nhiều biến đổi. Bạn gái tôi khá xinh, ăn nói nhẹ nhàng nên là mẫu người được nhiều đàn ông thích. Tôi nghe nói ở công ty có tới vài người theo đuổi nhưng bạn gái tôi đều không nhận lời.

Cách đây khoảng 7 tháng, tôi biết bạn gái mình thân với một gã ở công ty hơn cả. Tôi hỏi thì cô ấy thẳng thừng thừa nhận là hắn ta thích cô ấy, theo đuổi cũng đã lâu nhưng cô ấy chưa nhận lời và cũng nói thẳng là có người yêu rồi. Tôi nổi khùng lên giận dữ, cô ấy chỉ nói điều này khiến tôi phải im lặng. Cô ấy bảo con gái có quyền được lựa chọn người mình yêu. Cô ấy không che đậy chuyện có bạn trai rồi còn anh ta cứ thích theo đuổi, đó là quyền của họ. Nếu tôi đủ tốt thì sẽ giữ được chân cô ấy, còn không thì cô ấy phải tìm cơ hội khác cho mình.

khong lo duoc cho ban gai, toi danh long nhin ga dan ong khac tan em… - 2

Bạn gái tôi khá xinh, ăn nói nhẹ nhàng nên là mẫu người được nhiều đàn ông thích. (Ảnh minh họa)

Tôi thấy ngại và xấu hổ. Mang tiếng là bạn trai nhưng vì kinh tế có hạn nên tôi chẳng giúp gì được cô ấy cả. Mỗi khi cô ấy khó khăn, gia đình cần giúp đỡ thì lại là hắn ta đứng ra lo liệu. Chưa kể, hắn còn sắm cho cô ấy bao nhiêu thứ… Nhìn vào, ai cũng sẽ khẳng định hắn mới là bạn trai chứ không phải tôi. Tôi cay cú, tôi buồn nhưng làm gì được? Mình là đàn ông không lo được cho bạn gái mình, chẳng lẽ lại còn cấm cô ấy không được nhận quà từ một người thích cô ấy?

Tôi thấy bạn gái vẫn đối xử đúng mực, chưa có gì phản bội tôi. Tôi xấu hổ và cảm thấy hổ thẹn lắm. Điều tôi có thể làm bây giờ chỉ là im lặng, cố gắng tốt nhất với bạn gái trong phạm vi có thể và nhìn anh ta đối xử với người yêu mình như bà hoàng mà thôi. Mọi người cười vào mặt tôi, bảo như thế mà cũng chịu, phải cấm người yêu mình. Nhưng tôi không làm được thế. Tôi không tốt, không lo được cho cô ấy thì đành phải nhìn người khác chăm. Chỉ hi vọng rằng, sau tất cả, nghĩ đến tình đến nghĩa, cô ấy vẫn lựa chọn tôi mà thôi.

Theo Khám phá

cắm sừng

nghèo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.