Không ngờ cô gái tôi được bạn bè mai mối lại chính là "tình một đêm" của tôi một năm trước

Trong khi tôi nhớ như in cái khuôn mặt ấy, ánh mắt ấy và cả cái tên Hạnh nữa thế mà cô gái đó lại không hề nhận ra tôi là ai.

Trong khi tôi nhớ như in cái khuôn mặt ấy, ánh mắt ấy và cả cái tên Hạnh nữa thế mà cô gái đó lại không hề nhận ra tôi là ai.

Với bản tính nhút nhát nên 35 tuổi rồi mà tôi chưa có một mảnh tình vắt vai. Ở nhà thì bố mẹ nhắc nhở chuyện lấy vợ sinh con, đi chơi bạn bè lại lôi tôi ra làm đề tài để trọc ghẹo trêu đùa đến bắt ép lấy vợ gấp. Vì không muốn bị ai làm phiền nên những ngày nghỉ tôi chỉ có ở nhà cho đỡ phải nghe chuyện vợ con.

Tôi có người bạn rất thân thiết đã có vợ và hai con, mỗi khi rảnh rỗi tôi thường đến gia đình bạn ấy chơi để giết thời gian. Có hôm hai chúng tôi đang uống trà đá ngoài quán, cậu ấy bảo sẽ làm mai cho tôi cô cháu gái xinh đẹp hiền lành công việc ổn định.

Hôm ấy là chủ nhật, cậu bạn gọi tôi đi xem mắt cháu gái mà cậu ấy dự định giới thiệu như đã hứa. Chúng tôi ngồi đợi ở quán cà phê phải mất 30 phút mới thấy cháu gái của cậu bạn đến.

Vừa nhìn thấy, tôi đã ngờ ngợ không biết quen cô gái này ở đâu rồi. Đến khi em cất tiếng nói thì tôi giật mình nhớ ra em. Em là cô gái mà tôi đã lên giường cùng em trong nhà nghỉ cách đây 1 năm.
 

Phải chăng cô gái đó đã qua tay nhiều người đàn ông quá rồi nên không nhớ nổi tôi là ai? (Ảnh minh họa)

Lần đó trong chuyến đi du lịch chung của nhiều công ty, chỉ vài câu nói chuyện làm quen thế mà tối đó tôi dễ dàng mời em ngủ cùng phòng. Sau đêm đó tôi cũng không muốn gặp em ấy nữa bởi sự dễ dãi của em khiến tôi nhàm chán.

Thế mà hôm nay người bạn thân lại giới thiệu chính người con gái đã dễ dãi lên giường với người đàn ông chỉ qua vài câu chuyện phiếm.

Trong khi tôi nhớ như in cái khuôn mặt ấy, ánh mắt ấy và cả cái tên Hạnh nữa thế mà cô gái đó lại không hề nhận ra tôi là ai.

Lúc đầu cô gái đó khăng khăng nói là chưa bao giờ gặp tôi, chỉ đến khi cậu bạn đến quầy trả tiền thì Hạnh thú nhận là cô ấy vừa nhớ ra tất cả. Phải chăng cô gái đó đã qua tay nhiều người đàn ông quá rồi nên không nhớ nổi tôi là ai?

Từ sau hôm gặp nhau ở quán, ngày nào Hạnh cũng gọi điện nhắn tin trò chuyện với tôi. Hạnh tỏ ý muốn được gặp gỡ tôi nhiều hơn.

Tôi thực sự rất băn khoăn liệu có nên lấy làm vợ người con gái quá dễ dãi với đàn ông không? Mọi người giúp tôi với.

Theo Helino


tình một đêm

chuyện mai mối


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.