Không ngờ quả đúng là có chuyện mờ ám phía sau chiếc váy ngủ chồng bỗng dưng mua tặng tôi

Đêm ấy tôi nằm trằn trọc, đầu óc cứ vẩn vơ nghĩ tới mùi hương kia. Còn anh không biểu hiện khác lạ, chỉ bảo...

Đêm ấy tôi nằm trằn trọc, đầu óc cứ vẩn vơ nghĩ tới mùi hương kia. Còn anh không biểu hiện khác lạ, chỉ bảo: "Lâu rồi không mua đồ cho vợ nên nay mua."

Kết hôn 7 năm vợ chồng tôi chưa một lần cãi vã. Anh lúc nào cũng tỏ ra quan tâm yêu chiều vợ con hết mực, khiến tôi luôn cảm thấy tự hào với mái ấm hiện tại của mình mà có ngờ đâu, tất cả những thứ đó chỉ là giả tạo.

Chồng là mối tình đầu của tôi, hai đứa yêu nhau từ ngày đại học. Ra trường 3 năm thì làm đám cưới. Anh thuộc mẫu người nói ít, làm nhiều, đặc biệt rất nền tính thế nên bố mẹ tôi quý mến anh lắm. Nhất là bố tôi, mỗi lần thấy con rể đến chơi đều bắt mẹ vào bếp làm vài món để bố con ngồi nhâm nhi tâm sự.

Cưới nhau hơn năm thì tôi mang bầu, sinh cho anh cô công chúa đầu lòng. Được làm cha anh hạnh phúc lắm, dù bận công bận việc nhưng một tuần kiểu gì cũng sắp xếp đôi ba buổi về sớm chơi với con bé. Song mấy tháng trở lại đây tôi cảm nhận ở anh bắt đầu có sự đổi khác.

Nếu lúc trước anh coi trọng bữa cơm gia đình thì bây giờ có khi cả tuần anh không ăn nổi cùng mẹ con tôi được 1 bữa. Ngày nào anh cũng đi sớm về khuya. Vợ hỏi thì anh bảo công ty bận việc. Ngay đến con gái có khi mấy ngày anh không bế nó được lần nào.

Không ngờ quả đúng là có chuyện mờ ám phía sau chiếc váy ngủ chồng bỗng dưng mua tặng tôi-1

Mấy tháng trở lại đây tôi cảm nhận ở anh bắt đầu có sự đổi khác

Thấy anh như vậy, tôi bắt đầu sinh nghi chồng có bồ. Có điều sau gần 1 tháng theo dõi từ máy tính cá nhân, điện thoại các kiểu tôi đều không phát hiện có gì khả nghi mờ ám ngoại trừ hòm thư thoại của anh lúc nào cũng trống trơn cả tin đến, tin đi. Điều đó khiến tôi có cảm giác như anh đang cố tình xóa dấu vết. Đặc biệt lúc tôi hỏi, anh luống cuống trả lời. "Tin nhắn đọc rồi thì phải xóa đi cho đỡ nặng máy chứ giữ lại làm gì."

Câu trả lời của anh tuy không thật sự làm tôi nhẹ lòng nhưng theo dõi mãi không có kết quả, tôi định bụng sẽ bỏ cuộc. Vậy song đúng hôm tôi quyết định 'tin chồng' thì có chuyện xảy ra.

Theo như kế hoạch ban sáng anh nói với vợ là tối phải đi gặp đối tác sẽ về muộn. Anh dặn mẹ con tôi ăn xong cứ ngủ trước không phải đợi cửa. Vậy nhưng tối ấy tự nhiên anh lại về khá sớm, lấy trong túi đi làm ra chiếc váy ngủ màu đỏ nhìn khá sexy ra bảo tặng vợ:

"Em mặc vào xem có đẹp không?"

Đặt váy vào tay vợ, mắt anh lại lập tức dán vào màn hình điện thọai. Còn tôi tự nhiên được chồng mua váy tặng nên mừng lắm, vội mang ra gương ướm đi ướm lại. Tới lúc khoác lên người mới phát hiện chiếc váy ngủ ấy có mùi nước hoa nữ rất thơm. Quan trọng hơn mùi hương ấy thi thoảng tôi cũng ngửi thấy ở người chồng, mà lần nào tôi hỏi anh cũng bảo vợ vớ vẩn, rảnh quá nghĩ ra mùi để bắt bẻ chồng.

Không ngờ quả đúng là có chuyện mờ ám phía sau chiếc váy ngủ chồng bỗng dưng mua tặng tôi-2

Tai tôi ù đặc trước cuộc điện thoại của chồng

Đêm ấy tôi nằm trằn trọc, đầu óc cứ vẩn vơ nghĩ tới mùi hương kia. Còn anh không biểu hiện khác lạ, chỉ bảo: "lâu rồi không mua đồ cho vợ nên nay mua."

Cho đến sáng sớm ngày hôm sau, chuẩn bị bữa sáng cho chồng xong, tôi chạy lên lầu gọi anh xuống ăn. Nào ngờ vừa tới cửa phòng đã nghe thấy anh nói chuyện điện thoại:

"Uh, nhìn em mặc váy đó có vẻ hơi chật nên mang về cho vợ anh mặc. Thôi để lúc nào có thời gian, anh mua đền cưng cái khác nhé!"

Tai tôi ù đặc trước cuộc điện thoại của chồng. Tiếng nấc nghẹn của tôi phía cửa làm anh giật mình quay ra. Biết tôi đã nghe hết chuyện, anh cuống cuồng chạy lại giải thích. Nhưng tất cả đã quá muộn, tôi dại gì mà nghe thêm lời dối trá của người chồng bội bạc nữa.

Từ hôm ấy tới nay vợ chồng tôi ngủ mỗi người 1 phòng. Anh nhiều lần chủ động sang gọi vợ nói chuyện, van xin tha lỗi nhưng tôi không thể bỏ qua. Mỗi lần nghĩ tới chiếc váy ấy tim gan tôi lại như vỡ vụn bởi có chết tôi cũng không thể tin người chồng mà tôi hết mực thương yêu, tôn trọng lại có thể đối xử với mình như thế.

 

 Theo Helino

.


váy ngủ

chồng có bồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.