Lần nào đi qua cửa nhà chồng cũ, anh cũng chặn đầu xe rồi dúi vào tay tôi túi bánh giò làm tôi hoang mang vô cùng

Từ sau khi ly hôn, cuối tuần nào anh cũng gọi điện hỏi em có về quê không? Nếu tuần ấy em về thì y như rằng anh cũng về và đón đường, chặn đầu xe em.

Ai bảo phụ nữ mới khó hiểu chị em nhỉ, đàn ông nhiều khi cũng khiến phụ nữ chẳng biết đường nào mà lần ấy chứ! Điển hình là chồng cũ của em đây này. Em với anh ly hôn đến nay là 5 tháng. Nguyên nhân do mâu thuẫn vợ chồng chứ không phải có người thứ ba nào cả.

Em với anh cùng quê, nhà cách nhau có 4 cây số, muốn về nhà em thì phải đi qua nhà chồng cũ. Từ sau khi ly hôn, cuối tuần nào anh cũng gọi điện hỏi em có về quê không? Nếu tuần ấy em về thì y như rằng anh cũng về và đón đường, chặn đầu xe em. (Do khoảng cách không quá xa, em lại say xe nên thường đi xe máy về quê).

Sau đó chồng cũ chẳng nói chẳng rằng dúi vào tay em một túi bánh giò nóng hôi hổi, bảo em mang về mà ăn. Rồi anh quay người vào nhà luôn, chẳng nhiều lời thêm. Nhà anh chuyên làm bánh giò bán, bánh ngon lắm nên em thích vô cùng, hồi còn ở với nhau lần nào về quê, anh cũng mang lên cho em cả túi to để tủ lạnh ăn dần.

Lần nào đi qua cửa nhà chồng cũ, anh cũng chặn đầu xe rồi dúi vào tay tôi túi bánh giò làm tôi hoang mang vô cùng-1

Giá kể em chẳng còn vương vấn gì, em có thể phóng vụt qua nhà anh không cần bận tâm anh có tặng bánh hay không. (Ảnh minh họa)

Qua vài lần như thế, em nghĩ rằng chồng cũ vẫn còn lưu luyến em. Nếu không tại sao vẫn nhớ sở thích của vợ cũ, còn cố tình về quê cùng em, chặn đầu xe tặng bánh giò như vậy? Thú thực em vẫn yêu anh, khi trước viết đơn ly hôn là một quyết định nông nổi. Xa nhau rồi em nhận ra mình vẫn còn tình cảm với anh và muốn đoàn tụ.

Thế nhưng khi em hỏi dò anh có bạn gái chưa thì anh khẳng định chắc nịch là có bạn gái mới rồi. Nghe xong em hụt hẫng và buồn vô cùng. Đồng thời cũng hoang mang, khó hiểu lắm, vậy tại sao anh vẫn "thả thính" vợ cũ bằng túi bánh giò?

Sau lần khẳng định đã có bạn gái với em, chồng cũ vẫn tiếp tục thực hiện màn chặn xe đưa bánh giò như vậy. Em hỏi thẳng anh nếu có bạn gái rồi thì đừng làm thế nữa kẻo cô ấy ghen. Nhưng anh im lặng chẳng nói năng gì, bánh thì vẫn đều đặn tặng cho em.

Giá kể em chẳng còn vương vấn gì, em có thể phóng vụt qua nhà anh không cần bận tâm anh có tặng bánh hay không. Khổ nỗi em vẫn muốn quay lại với chồng cũ nên giờ đây em mới phải đau đầu đoán suy nghĩ của anh như thế này.

Các chị cho em lời khuyên với! Liệu có phải chồng cũ muốn quay về nhưng đang "làm giá" để em phải chủ động xuống nước làm lành? Hay thật sự anh ấy có người mới rồi và tặng bánh chỉ vì coi em như bạn bè?

 

Theo Pháp luật và bạn đọc

 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/lan-nao-di-qua-cua-nha-chong-cu-anh-cung-chan-dau-xe-roi-dui-vao-tay-toi-tui-banh-gio-lam-toi-hoang-mang-vo-cung-162200610080049379.htm

Chồng cũ


7 bước nấu cơm gà Hội An chuẩn vị, nhìn không rời mắt, ăn càng khó quên
Cơm gà Hội An là món ăn ngon rất nổi tiếng, ai đã thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi hương vị đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn này tại nhà với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản và dễ tìm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.