Lấy gái một đời chồng, đời tôi sướng như tiên

Mẹ tôi sau khi biết em từng có một đời chồng đã hét toáng lên, rồi làm khổ nhục kế, cấm tôi, nhất định không cho tôi lấy em.

Mẹ tôi sau khi biết em từng có một đời chồng đã hét toáng lên, rồi làm khổ nhục kế, cấm tôi, nhất định không cho tôi lấy em.

Còn tôi, không hiểu vì sao, từ ngay giấy phút đầu tiên gặp em ấy, tôi đã si mê em điên cuồng, tôi không thể nào kìm chế được cảm xúc của mình khi ở bên cạnh em.

Một cô gái đẹp, dịu dàng, rất ngọt ngào trong cách ăn nói. Em cho tôi cảm giác ấm áp khi ở bên cạnh em. Em biết cách chiều chuộng, chăm sóc đàn ông và hơn ai hết, em hiểu tâm lý của người đàn ông, biết họ muốn gì.

Ngày yêu em, tôi đâu biết em là người con gái từng có chồng. Tôi yêu em bằng cả tấm lòng, sự chân thành. Và ngày em nói với tôi, em đã có chồng, ly dị chồng và đang nuôi con nhỏ, tôi đã vô cùng sốc. Nhìn em không giống người từng qua một đời chồng. Nhưng sau vài ngày suy nghĩ, tình cảm không thắng nổi lý trí, tôi đã quyết định tiếp tục yêu em và sẽ cưới em làm vợ.

lay gai mot doi chong, doi toi suong nhu tien - 1

Chúng tôi sống trong một căn hộ nhỏ ở ngoại ô. Hơn 2 tháng sau khi chuyển về chính thức sống chung, tôi mới biết, bố mẹ em ở nước ngoài. (Ảnh minh họa)

Em hạnh phúc vô cùng, nói với tôi, em sẽ là một người vợ tốt không phụ tấm chân tình của tôi. Người ta dị nghị, nói tôi là người thực dụng vì có vẻ em thu nhập rất khá. Có người cười vào mặt tôi bảo ‘sao phải khổ thế, mày là trai tân mà lại đi lấy gái bỏ chồng, có con à?’. Tôi cười, với tôi, điều đó không quan trọng, tôi đã xác định họ nói những gì rồi. Tôi chỉ sợ em tổn thương còn với tôi, điều quan trọng là tôi yêu em. Gái một đời chồng thì sao? Gái một đời chồng thì không có quyền được yêu đàn ông chưa vợ à?

Chúng tôi sống với nhau, không cần tổ chức đám cưới từ bố mẹ. Mẹ tôi nói sẽ không nhận tôi làm con nếu tôi cưới em. Thấy tôi cương quyết, bỏ cả nhà ra ngoài ở với mình, em đã cảm kích tấm lòng của tôi, vô cùng biết ơn tôi. Nếu không phải vì yêu em, tôi cũng đâu thể từ bỏ bố mẹ để sống với em như vậy được. Có cố gắng tìm lý do, tôi cũng không thể nào tìm được lý do gì để bỏ rơi em lại cả. Em đã khổ rồi, đã vấp ngã trong tình yêu một lần rồi, không thể để một lần nữa em lại mất niềm tin vào đàn ông.

Chúng tôi sống trong một căn hộ nhỏ ở ngoại ô. Hơn 2 tháng sau khi chuyển về chính thức sống chung, tôi mới biết, bố mẹ em ở nước ngoài. Và bất ngờ hơn khi biết em đang sở hữu một công ty lớn của bố mẹ ở trong nước. Ngày về lần này, bố em đã bố trí cho hai vợ chồng một chỗ ngồi tốt, nhất là tôi, đã có một vị trí tốt trong công ty riêng của ông. Tôi không ngờ, ngày tôi chọn em lại chính là ngày thay đổi vận mệnh của tôi.

lay gai mot doi chong, doi toi suong nhu tien - 2

Người ta nói tôi dựa hơi nhà vợ để phất lên, tôi chấp nhận. Con người suy cho cùng cũng là vì cái số. (ảnh minh họa)

Người ta lại đồn thổi về tôi, nói tôi biết gia đình em cơ bản, nhưng không, tôi chưa từng tìm hiểu về bố mẹ em, chỉ vì tôi yêu em mà thôi. Hôm nay tôi đã hiểu, em vì không muốn tôi yêu em vì giàu nên đã che đậy thân phận, nói bố mẹ em ở quê. Hôm nay, tôi được chứng kiến tất cả, chứng kiến bố em cầm tay tôi và nói ‘bố cảm ơn con đã dùng cả tấm lòng để yêu con gái bố’.

Người ta nói tôi dựa hơi nhà vợ để phất lên, tôi chấp nhận. Con người suy cho cùng cũng là vì cái số. Nếu bạn có số mệnh tốt, bạn sẽ gặp được may mắn. Tôi có được ngày hôm nay, đời sướng như tiên, ở nhà lầu, đi xe sang cũng là vì số phận.

Bởi ngay từ đầu, tôi đã đối đãi với em bằng sự chân thành, bằng con tim chứ không phải vì lợi dụng, thì hà cớ gì tôi phải sợ người đời cười chê tôi lợi dụng gia đình giàu có của em? Cũng có ai nói đàn ông không được nhờ vợ? Chỉ có người nào sĩ diện, không làm ra tiền mà miệng lúc nào cũng nói chữ tự trọng, vỗ ngực tự cao dù chẳng có một xu mới là người không xứng là đàn ông.

Theo Khám phá

gái một lần đò


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.