Lên giường với gái già vừa xấu vừa hâm, tôi quỵ lụy xin cưới khiến ai cũng bất ngờ

Lúc đầu cô ấy không đồng ý vì cho rằng tôi đã đối xử phũ phàng trước đây. Nhưng rồi sau bao nhiêu lần nỗ lực thuyết phục....

Lúc đầu cô ấy không đồng ý vì cho rằng tôi đã đối xử phũ phàng trước đây. Nhưng rồi sau bao nhiêu lần nỗ lực thuyết phục, cuối cùng cô ấy đã đồng ý cưới tôi như một sự ban ơn.

Cuộc đời nhiều khi trớ trêu, tới mức không thể nào tưởng tượng nổi. 32 tuổi, đẹp trai, công ăn việc làm ổn định, từng là niềm ao ước của nhiều cô gái, vậy mà giờ đây, tôi lại cưới cô gái kém cỏi, kém đủ mọi đường. Không chỉ tôi mà cả gia đình tôi đều phải năn nỉ cô ấy chấp nhận lấy tôi làm chồng.

Tôi từng là niềm tự hào của gia đình khi đẹp trai, giỏi giang, tôi cũng khá kênh kiệu và đào hoa trong tình trường. Sở dĩ hơn 30 tuổi tôi còn chưa lập gia đình là bởi tôi cũng kén chọn, muốn tìm được người xứng với mình. Thế mà giờ đây, tôi lại đang phải bi lụy một cô gái theo mọi người đánh giá là vừa già, vừa xấu, vừa vô duyên để chỉ mong cô ấy lấy tôi làm chồng.

Mọi chuyện bắt đầu từ khi tôi quen cô ấy vì cô ấy làm… lao công ở nơi tôi làm việc. Cô ấy hơn tôi 1 tuổi, vừa già, vừa xấu, nói chuyện lại hơi hâm hâm. Mọi người ở trong công ty cứ trêu chọc khiến tôi càng buồn cười. Mấy người đồng nghiệp thường hay gán ghép tôi với cô ấy với nhau vì họ bảo cô ấy xấu thế nên thích tôi lắm. Thấy trêu vậy tôi cũng hùa theo, mỗi lần nghĩ đến tôi lại không nhịn được cười.

Lên giường với gái già vừa xấu vừa hâm, tôi quỵ lụy xin cưới khiến ai cũng bất ngờ-1

Mấy người đồng nghiệp thường hay gán ghép tôi với cô ấy với nhau vì họ bảo cô ấy xấu thế nên thích tôi lắm. (Ảnh minh họa)

Thế rồi trong một lần đi liên hoan, cả đội kéo nhau đi, vừa ra tới cửa thì gặp cô ấy nên mọi người rủ đi cùng. Sẵn cái tính hâm hâm trong người, cô ấy đồng ý cái rụp. Có ai mà ngờ được, đó lại là đêm định mệnh khiến cuộc đời tôi rẽ sang một trang khác.

Vì quá say, tôi không còn biết trời đất gì nữa. Mọi người bình thường vẫn trêu tôi với cô ấy nên bắt cô ấy phải đưa tôi về. Đêm hôm đó, chúng tôi nghỉ chân ở một khách sạn nhỏ. Tất nhiên, chuyện gì xảy ra ai cũng có thể hình dung được. Khi đã say rượu nào tôi có biết gì, ai xinh, ai xấu đâu còn phân biệt được.

Sau hôm đó cô ấy có gặp và nói với tôi mọi chuyện. Tôi bảo nếu cô ấy cần tiền tôi sẽ đưa tiền chứ chuyện của chúng tôi nào có thể thành. Tôi thấy cô ấy quay đi, chỉ khóc thầm chứ không đòi hỏi gì hơn. Tôi biết mình có lỗi nhưng cũng làm gì được, chẳng lẽ tôi lại đi cưới cô ấy làm vợ? Có mà hâm! Tôi đã nghĩ thế, đó chính là những gì mà tôi đã nghĩ.

Nhưng cuộc đời thật nhiều ngã rẽ. Hơn 1 tháng sau đó, tôi gặp tai nạn. Vụ tai nạn nghiêm trọng tới mức khiến tôi khó lòng có thể có con được nữa. Tin đó như sét đánh ngang tai, khiến tôi hoàn toàn suy sụp. Cả gia đình tôi đều đau khổ tới mức cùng kiệt. Giữa những tháng ngày ê chề đó, cô ấy chính là cứu cánh của đời tôi.

Lên giường với gái già vừa xấu vừa hâm, tôi quỵ lụy xin cưới khiến ai cũng bất ngờ-2

Tôi biết mình có lỗi nhưng cũng làm gì được, chẳng lẽ tôi lại đi cưới cô ấy làm vợ? (Ảnh minh họa)

Mọi người trong công ty nói cô ấy có bầu. Ngay lập tức tôi biết cha đứa bé là ai. Chính là cái đêm định mệnh ấy. Cô ấy tuy xấu xí nhưng không phải là người thủ đoạn hay lăng nhăng. Tính tuổi thai tôi biết chắc đó là con mình.

Gia đình tôi biết thế đã thu xếp qua gặp cô ấy để xin cưới. Lúc đầu cô ấy không đồng ý vì cho rằng tôi đã đối xử phũ phàng trước đây. Nhưng rồi sau bao nhiêu lần nỗ lực thuyết phục, cuối cùng cô ấy đã đồng ý cưới tôi như một sự ban ơn.

Giờ thì tôi chuẩn bị lấy vợ và đón đứa con đầu lòng. Cô ấy thực sự là một nàng tiên trong cuộc đời tôi. Nếu không có cô ấy, tôi sẽ không bao giờ được đón nhận niềm hạnh phúc làm cha. Bởi thế cho nên dẫu cô ấy có xấu, có hâm thế nào thì với tôi cô ấy vẫn là tuyệt nhất.

 


đám cưới

lên giường


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.