Mãi mới lừa được vợ cũ vào nhà nghỉ, nhưng khi đang nằm trên giường chờ thì cô ấy mở cửa nhà tắm, bước ra với món đồ khiến tôi run sợ

Những tưởng vợ cũ đã mềm lòng với mình, tôi chết điếng khi nghe những lời cay nghiệt cô ấy nói.

Cưới nhau được 2 năm, tôi và Thủy đã ly hôn. Lý do bởi vợ và mẹ tôi mâu thuẫn quá lớn, tôi là người ở giữa nhưng không thể hòa giải được. 

Thời điểm đó, tôi nghĩ vợ mình quá nóng nảy, bồng bột, không biết cách đối nhân xử thế nên mới không chiều được mẹ chồng. Tóm lại, người có lỗi khiến hôn nhân tan vỡ là Thủy, chứ không phải do tôi hay mẹ. 

Nghĩ vậy, đương nhiên khi cô ấy gửi đơn tôi chẳng níu kéo gì nhiều. Đã thế, mẹ tôi cứ hối thúc, ép kí, rồi bà bảo tôi trai trẻ tìm đâu chẳng được vợ... Tôi cũng tặc lưỡi kí xem Thủy có tiếc, nào ngờ bút sa gà chết, cô ấy bỏ tôi luôn.

Và cứ thế, chúng tôi đường ai nấy đi dù tình cảm còn sâu đậm. Cậu con trai đầu lòng còn chưa đủ 6 tháng, đương nhiên là Thủy được quyền chăm sóc. Tôi sống chung với bố mẹ, sáng đi làm, tối về chỉ ngủ lăn lóc.

Và sau 2 năm trời, tôi vẫn chẳng tìm được 1 ai hơn vợ cũ. Thi thoảng cũng tìm hiểu người này người kia nhưng đều bị mẹ tôi chê. Mà chê cũng đúng, họ chẳng biết làm gì, ăn nói thì bỗ bã, so thế nào được với vợ cũ của tôi chứ? Xét về nhan sắc lại càng thua xa... Thủy trước khi sinh con dáng ngon nghẻ, mặt sắc nét, hoa khôi của phố chứ không đùa!

Bị ám ảnh bởi vợ cũ, hễ quen ai tôi cũng so. Và cứ thế, tôi lẻ bóng đi về, vợ không có, con thì chẳng mấy khi được gặp, sống cùng mẹ đẻ nhưng không nói chuyện thì thôi chứ hễ nói là cãi nhau. Khá buồn! 

Nhiều lúc nằm ngẫm lại, tôi thấy thương và cảm thông hơn cho vợ mình. Có lẽ ngày xưa cô ấy cũng rất mệt mỏi với mẹ chồng. Nhưng giờ tôi mới nhận ra thì đã quá muộn.

Mãi mới lừa được vợ cũ vào nhà nghỉ, nhưng khi đang nằm trên giường chờ thì cô ấy mở cửa nhà tắm, bước ra với món đồ khiến tôi run sợ-1
(Ảnh minh họa)

Hôm Tết dương vừa rồi, tôi gọi điện cho bố mẹ vợ cũ thì hay tin cô ấy đưa con trai về. Tôi mừng lắm, lập tức phóng xe 20km qua thăm. 

Thủy rất ít cập nhật hình ảnh, thông tin lên mạng xã hội. (Hoặc có thể có, nhưng cô ấy đã chặn mọi người liên quan tới tôi chăng?) Cũng bởi thế, cô ấy dạo này sống ra sao, yêu người thế nào, tôi hoàn toàn không hay. Gọi cho bố mẹ vợ thì họ cũng rất kín, chỉ cung cấp 1 số hình ảnh hoặc thông tin liên quan con tôi, hết.

Và lần gặp gỡ ấy tôi rất sốc khi thấy Thủy gần như lột xác. 2 năm ly hôn, cô ấy như thể lão hóa ngược vậy, trẻ trung hơn, xinh đẹp hơn. Thật chẳng thể nhận ra người vợ đầu tóc bù xù ngồi ôm con rồi gào khóc trước lúc ly hôn tôi nữa.

Tôi vốn luôn tiếc nuối Thủy, giờ lại chứng kiến em xinh đẹp, giàu có như thế lại muốn mặt dày cưa cẩm. Sau một hồi chơi với cậu con trai, tôi cũng mon men tới hỏi chuyện Thủy. Thật may, cô ấy không có vẻ gì thù ghét tôi, nhưng trả lời cũng rất hững hờ. Tôi vẫn nghĩ rằng lần đầu thế là mừng rồi, những ngày sau mình sẽ cố gắng.

Rồi suốt 3-4 hôm sau, ngày nào tôi cũng sang nhà bố mẹ vợ tới tận khi họ đóng cổng đi ngủ mới chịu về. Thủy thì mỗi ngày bớt lạnh lùng với tôi 1 chút, cô ấy cũng cười khi thấy tôi chơi cùng con. Tôi ngây thơ nghĩ rằng mình có cơ hội... Bởi tôi có vũ khí quan trọng nhất, chính là con trai! Suy cho cùng người phụ nữ 1 đời chồng, có con riêng như cô ấy tìm chồng mới đâu dễ? Mà có chăng nữa, ai có thể yêu thương con riêng như con đẻ? Vậy nên, cứ về với tôi là hay nhất!

Nhưng đó chỉ là suy nghĩ của riêng tôi mà thôi. Sau 1 tuần, tôi gạ gẫm được Thủy vào nhà nghỉ. Lúc đó, tôi còn âm mưu chọc thủng bao cao su để cố làm cô ấy có bầu. Khi đó đố vợ cũ không quay lại đó?

Mãi mới lừa được vợ cũ vào nhà nghỉ, nhưng khi đang nằm trên giường chờ thì cô ấy mở cửa nhà tắm, bước ra với món đồ khiến tôi run sợ-2
(Ảnh minh họa)

Trong lúc cô ấy đi tắm, tôi nằm dài trên giường chờ đợi. Cánh cửa phòng tắm vừa mở ra, Thủy lại cầm theo 1 chiếc máy quay nhỏ rồi nói:

- Em không quay 2 đứa mình đâu, vì làm gì có gì đâu. Nhưng chắc anh chưa được xem đoạn clip này, chính mẹ anh gửi em đó. Clip của anh và nhân tình mẹ anh mai mối đó, bà muốn chia cắt 2 đứa mình mà... 

Nói thật, chuyện mẹ anh đối xử tệ em có thể bỏ qua, nhưng chính anh cũng hùa theo bà đi ra ngoài ăn vụng, em chịu rồi. Nên em viết đơn.

Ngày đó, em nghỉ sinh có mấy tháng đã bị mắng chửi là ăn bám. Mẹ anh cầm sạch tiền mọi người thăm Bo, thế mà vẫn chưa đủ. Bà ép em đưa sổ tiết kiệm 50 triệu, vẫn chỉ cho ăn cơm thừa canh cặn. Bà xỉa xói, nhiếc móc. Bà muốn anh bỏ em... Em nghĩ lại còn thấy mình ngu vì đã chịu đựng.

Giờ gặp lại, em vốn muốn quay clip cho mẹ anh xem cho bà tức đó, nhưng em lại thấy làm thế khiến chính mình khó xử. Em cũng sắp có chồng mới rồi, nên em chấp nhận tha thứ cho anh, cho cả mẹ anh.

Tôi run sợ trước những lời nói từ vợ cũ. Hóa ra, lý do mà cô ấy ly hôn là vì đoạn clip kia chứ không chỉ vì mẹ chồng như tôi nghĩ. Tôi cũng không biết tới đoạn clip ấy, giờ nghe Thủy nói thì giận mẹ vô cùng. Tôi xin lỗi Thủy, chỉ xin sau này được gặp con trai rồi bẽ mặt lao đi...

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/mai-moi-lua-duoc-vo-cu-vao-nha-nghi-nhung-khi-dang-nam-tren-giuong-cho-thi-co-ay-mo-cua-nha-tam-buoc-ra-voi-mon-do-khien-toi-run-so-22202181171312927.htm

vợ cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.