Lúc xe hoa lăn bánh, đứa trẻ ấy bỗng gào khóc chạy theo gọi tên vợ tôi khiến ai nấy trố mắt kinh ngạc, còn tôi sốc nặng không tin vào tai mình

Nhiều lần bé bảo với tôi: "Cháu không muốn chú lấy dì Hạnh" làm tôi thấy rất bất ngờ.

Nhiều lần bé bảo với tôi: "Cháu không muốn chú lấy dì Hạnh" làm tôi thấy rất bất ngờ.

Dù đã kết hôn, thành vợ thành chồng nhưng tôi vẫn thấy rất khó nghĩ khi vợ có con riêng. Tôi lấy vợ xa quê, nhà em cách nhà tôi mấy trăm cây số. Khi quen nhau, tôi cũng về nhà vợ chơi vài lần. Nhưng lần nào cũng vội vàng về lại thành phố. Ở đó tôi lại chẳng quen ai nên không hỏi han được gì.

Vợ tôi năm nay 26 tuổi. Theo lời em nói thì em chưa từng kết hôn, còn yêu đương cũng trải qua vài người. Tính tôi khá thoải mái, chỉ cần vợ thành thật, tôi sẵn sàng thông cảm cho em. Bây giờ cũng là thế kỷ 21 rồi, tôi không quá xem trọng chuyện trinh trắng như trước.

Mấy lần về quê vợ, tôi vẫn có linh cảm cả gia đình ấy có điều gì đó giấu mình. Chị vợ tôi chưa chồng nhưng đã có một đứa con gái, bé năm nay 6 tuổi rồi. Không hiểu sao tôi muốn nói chuyện, làm quen nhưng bé cứ lảng tránh. Có hôm còn gắt lên: "Cháu không muốn chú lấy dì Hạnh" làm tôi và cả nhà bất ngờ.

Lúc xe hoa lăn bánh, đứa trẻ ấy bỗng gào khóc chạy theo gọi tên vợ tôi khiến ai nấy trố mắt kinh ngạc, còn tôi sốc nặng không tin vào tai mình-1

Theo lời em nói thì em chưa từng kết hôn, còn yêu đương cũng trải qua vài người. (Ảnh minh họa)

Khi đó, vợ tôi bảo vì sống cùng nhau từ nhỏ nên bé thương dì, lại nghĩ tôi cướp mất dì nên mới tỏ ra ghét tôi. Tôi thấy trẻ con non nớt, nghĩ vậy cũng không có gì là lạ. Còn bé không thích nhưng nhưng tôi cũng rất quý bé. Tuổi còn nhỏ, lại không có tình thương của bố nên thiệt thòi vô cùng.

Chuyện xảy ra như ngày hôm nay, tôi chỉ trách một người đó là vợ mình. Em luôn nói mình không giấu tôi bất cứ điều gì. Vậy mà đúng vào ngày rước dâu, tôi lại biết một sự thật động trời của vợ.

Lúc đó xe hoa đã lăn bánh, vợ chồng tôi cũng yên vị trong xe. Chúng tôi đi được một đoạn thì tôi thấy con gái của chị vợ cứ chạy theo xe. Tôi nói tài xế dừng xe nhưng vợ thì tỏ ra không muốn. Đến khi tôi quay đầu lại, thấy bé gọi "mẹ ơi" mới bảo tài xế phanh gấp.

Lúc xe hoa lăn bánh, đứa trẻ ấy bỗng gào khóc chạy theo gọi tên vợ tôi khiến ai nấy trố mắt kinh ngạc, còn tôi sốc nặng không tin vào tai mình-2

Mọi chuyện xảy ra quá bất ngờ làm tôi ngỡ ngàng. (Ảnh minh họa)

Tôi xuống xe, đỡ bé đứng lên nhưng bé lại chạy đến ôm chân vợ tôi khóc nấc. Mọi chuyện xảy ra quá bất ngờ làm tôi ngỡ ngàng. Để giữ thể diện cho mọi người, tôi vẫn lên xe hoa về nhà nhưng đi được một đoạn, tôi chủ động nói tài xế dừng xe và bắt vợ phải giải thích cho mình nghe tất cả mọi chuyện.

Thấy tôi quá quyết liệt, vợ đành cúi đầu thừa nhận đó là con riêng của em. Sợ tôi không chấp nhận nên vợ mới cùng gia đình dựng nên một màn kịch hoàn hảo để lừa dối tôi. Không hiểu sao lúc đó tôi lại đủ bình tĩnh để về nhà và tiếp tục làm đám cưới với vợ.

Nhưng đó cũng chỉ là một vỏ bọc. Từ hôm đó đến nay, tôi không nói chuyện với vợ. Điều làm tôi bất ngờ là tại sao em lại chối bỏ con gái và quá khứ như vậy? Em không tin tôi là một người tốt hay sao? Mọi người hãy cho tôi lời khuyên, tôi nên làm gì với người vợ dối trá này đây?

 

 

Theo Helino

 


đám cưới

trinh tiết

Bình luận(7)
Lê tấn vinh
08/10/2019 | 05:46
Tôi cũng đang yêu một người con gái đã có con nè. Nhiều lần tôi muốn rước cô ấy và con về ở với tôi lắm. Đứa trẻ không có tội với lại cô ấy cũng đã thú nhận rồi. Nếu tình yêu bạn đủ lớn để tha thứ và cho cô ấy một cơ hội. Tôi thì đang thuyết phục gia đình chấp nhận cô ấy. Thấy cô ấy một mình nuôi con tôi không chịu được, muốn cùng cô ấy nuôi con khôn lớn. Bạn hãy dành tình yêu thương cho bé rồi nó sẽ thương bạn thôi
Trongto
02/10/2019 | 10:31
Dối trá chuyện đấy là lẽ thường tình nếu đặt bạn vào vị trí cô ấy thì sao theo tớ nếu bạn đủ sự vị tha hày tha thứ cho cô ấy thì cô ấy sẽ k những yêu bạn hơn mà còn trở thành ân nghĩa suốt đời với bạn. Bạn cứ nghĩ đi cô ấy tốt hơn hay một người lầm lở nhưng phả bỏ đi và bạn chọn làm vợ thì chọn ai và ai dối trá hơn chắc bạn hiểu và tha thứ cho cô ấy
Chí Thái
02/10/2019 | 09:51
Thực ra theo quan niệm của người Việt Nam, thì việc phụ nữ đã có chồng để tiếp tục bước nữa với người đàn ông chưa vợ là họ rất thiếu tự tin. Nếu bạn thấy cô ấy thực sự là một người tốt và phù hợp với bạn thì hãy tha thứ. Vì việc cô ấy đã có con mà chưa kết hôn đã là một thiệt thòi cho bạn ấy
Time
02/10/2019 | 07:48
Một người phụ nữ thừa nhận mình sai , xin lỗi và chịu thay đổi đó có thể là đàn ông đấy
Hòa Ng
02/10/2019 | 03:56
Khuyên với nhủ gì nữa. Cô này không xứng đáng là vợ của bạn.