Ly hôn, tôi quyết định bồi thường cho vợ sau 12 năm ở nhà làm nội trợ, thế nhưng cô ấy nhất quyết không lấy một đồng nào

Lúc đầu vợ tôi đã ngất, rồi khóc rất nhiều khi biết tôi có người phụ nữ khác. Cô ấy cầu xin tôi đừng bỏ rơi 3 mẹ con. Thế nhưng từ sau lần gặp người bạn thân thì cô ấy thay đổi một cách chóng mặt.

Tôi biết vợ là người phụ nữ đảm đang, cô ấy đã dành cả tuổi trẻ để nuôi dưỡng chăm sóc các con. Có gì tốt nhất cô ấy đều nhường hết cho bố con tôi. Thế nhưng từ khi tôi được thăng chức giám đốc thì tính cách cũng thay đổi hẳn.

Tôi hay nóng nảy và gắt gỏng với vợ. Tôi cũng chán ngán thân hình béo mập của vợ và khát khao được nhìn những cô gái trẻ đẹp. Một năm nay, tôi không ham muốn làm chuyện ấy với vợ nữa, thỉnh thoảng tôi làm cho xong nhiệm vụ.

Nhiều tháng nay tôi có tình nhân mới nhưng vợ hoàn toàn không biết. Tôi luôn lấy cớ đi công tác nhưng thực chất là đến sống chung nhà với Hiền. Tôi đã mua cho người tình một ngôi nhà khá đẹp ở ngoại ô để dễ dàng qua lại và tránh bị người quen phát hiện.

Hiền không muốn là người tình, không có danh phận, sống trong nỗi lo sợ chính thất phát hiện. Thế nên cô ấy ép buộc tôi phải ly dị vợ, nếu không sẽ rời bỏ tôi. Không muốn mất đi người con gái tôi yêu, sau nhiều đêm suy nghĩ, tôi quyết tâm chia tay vợ để được sống là chính mình.

Lúc đầu vợ tôi đã ngất, rồi khóc rất nhiều khi biết tôi có người phụ nữ khác. Cô ấy cầu xin tôi đừng bỏ rơi 3 mẹ con. Thế nhưng từ sau lần gặp người bạn thân thì cô ấy thay đổi một cách chóng mặt.

Ly hôn, tôi quyết định bồi thường cho vợ sau 12 năm ở nhà làm nội trợ, thế nhưng cô ấy nhất quyết không lấy một đồng nào-1

Ảnh minh họa

Cô ấy ký vào đơn ly hôn mà tôi đã để trong phòng ngủ cả tuần nay. Tôi bảo mình là người đàn ông ích kỷ, đã phụ công ơn của vợ chăm sóc suốt 12 năm nay mà đi theo người con gái khác.

Tôi sẽ bồi thường cho vợ 1,2 tỷ và 3 mẹ con cứ ở lại nhà, còn bản thân tôi sẽ ra khỏi nhà mà không lấy bất kỳ thứ gì. Thế nhưng vợ nói là sau khi ly hôn, cô ấy nói không lấy của tôi một đồng nào mà vẫn có thể nuôi dưỡng tốt các con.

Lời vợ nói nghe không thực tế chút nào. Nhiều năm nay, cô ấy không đi làm, hàng tháng tôi phải chu cấp tiền. Bây giờ không có tôi chu cấp nữa thì lấy gì mà nuôi con?

Vợ bảo ngay từ ngày còn là con gái, cô ấy đã có quỹ riêng. Hàng tháng vợ tôi dùng số tiền đó cho mọi người vay lấy chút lãi. Bây giờ chia tay rồi, mẹ con cô ấy chỉ cần dùng số tiền lãi đó cũng đủ sống, không cần động vào tiền của tôi.

Vợ tôi đúng là người phụ nữ giỏi giang, ngồi nhà mà cũng kiếm được tiền. Thế mà hơn 10 năm nay tôi luôn coi thường cô ấy. Tôi thật sự ngưỡng mộ vợ nhưng tình yêu của chúng tôi đã hết, không thể quay lại được nữa.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/dan-ong/tinh/ly-hon-toi-quyet-dinh-boi-thuong-cho-vo-sau-12-nam-o-nha-lam-noi-tro-the-nhung-co-ay-nhat-quyet-khong-lay-mot-dong-nao-367361.htm

Ly hôn


Món trứng cuộn siêu sáng tạo, đẹp độc lạ đến 'no' con mắt, muốn ngắm mãi mà không nỡ ăn
Trứng cuộn là món ăn đơn giản và rất quen thuộc trong các bữa cơm gia đình. Tuy đây là món dễ ăn và cũng bổ dưỡng nhưng trong mắt nhiều người đó chỉ món ăn bình dân và không có gì hấp dẫn, xong những hình ảnh dưới đây chắc chắn sẽ khiến họ phải thay đổi suy nghĩ.
Cha mẹ làm gì để con vừa phát triển tốt, vừa đảm bảo an toàn?
Trước việc bé trai 3 tuổi bị người hàng xóm nhốt vào tủ đông, nhiều cha mẹ cảm thấy bất an trước sự an toàn của con. Nếu lúc nào cũng nhốt con ở trong nhà thì con thiếu kỹ năng sống. Thế nhưng, cho con ra ngoài thì bao nhiêu nguy hiểm rình rập con. Lo lắng, lúng túng, không biết làm thế nào để con vừa phát triển tốt, vừa đảm bảo an toàn là tâm trạng của nhiều phụ huynh có con nhỏ hiện nay.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.