Mẹ chồng bắt quả tang con dâu ngoại tình, thấy cảnh trong nhà nghỉ thì "xỉu ngay tại chỗ"

Chả là, bà nghe người ta bảo, con dâu bà ngoại tình khi con trai bà đi làm ăn xa. Muốn tìm ra sự thật nhưng bà cứ lấp lửng mãi không dám nói.

Chả là, bà nghe người ta bảo, con dâu bà ngoại tình khi con trai bà đi làm ăn xa. Muốn tìm ra sự thật nhưng bà cứ lấp lửng mãi không dám nói.

Mấy ngày nay, bà H cứ đi đi lại lại trước phòng con dâu. Vì bà đang băn khoăn không biết nên nói hết nỗi lòng và hỏi cho ra ngọn ngành hay là lại tiu nghỉu đi về phòng mình, im lặng. Bà cảm thấy như có dao cứa vào tim, bức bối vô cùng vì muốn nói mà không nói được.

Chả là, bà nghe  người ta bảo, con dâu bà ngoại tình khi con trai bà đi làm ăn xa. Muốn tìm ra sự thật nhưng bà cứ lấp lửng mãi không dám nói. Mà dạo này, thấy con dâu ăn diện lắm, xinh tươi lắm, son phấn suốt ngày nên bà càng nghi.

me chong bat qua tang con dau ngoai tinh, thay canh trong nha nghi thi "xiu ngay tai cho" - 1

Chả là, bà nghe tin người ta bảo, con dâu bà ngoại tình, khi con trai bà đi làm ăn xa. Muốn tìm ra sự thật nên bà cứ lấp lửng mãi không dám nói. (ảnh minh họa)

Hôm đó, bà định bụng sẽ theo dõi con dâu và vạch trần sự thật. Khi thấy con dâu ăn diện đi làm, bà đã thuê xe đi theo sau. Đợi mãi không thấy có động tĩnh gì, vì chỉ thấy con ngồi ở quán cà phê dùng điện thoại. Hơn 3 tiếng sau, đợi chờ mòn mỏi bà phát hiện con dâu lên xe đi.

Vừa dừng xe ở nhà nghỉ, bà đã choáng váng. Vì chỉ cần thấy thế thôi cũng đủ khiến người ta biết đây là sự thật, con dâu ngoại tình. Nếu phen này bắt được con dâu lăng nhăng, bà sẽ cho cô ta biết được thế nào là lễ độ. Người đàn bà đó sẽ không còn là con dâu của bà nữa và bà sẽ nói cho con trai biết tất cả sự thật này.

me chong bat qua tang con dau ngoai tinh, thay canh trong nha nghi thi "xiu ngay tai cho" - 2

 Người đàn bà đó sẽ không còn là con dâu của bà nữa và bà sẽ nói cho con trai biết tất cả sự thật này. (Ảnh minh họa)

Chỉ là, khi vừa đẩy cửa nhà nghỉ bước vào, bà hoảng hốt thấy cảnh tưởng không thể ngờ. Con dâu đang nằm trên giường, bên cạnh là một người khác. Bà sôi máu lên cơn, chạy vội vàng vào túm tóc con dâu và hô hoán lên.

Nhưng điều bà nhìn thấy khiến bà chết lặng. Hóa ra, không phải là người đàn ông nào ngoại tình với con dâu mà chính là một người phụ nữ trẻ trung xinh đẹp. Nếu họ không phải là không mặc gì thì bà đã không tin đây là mối quan hệ yêu đương.

Bà gào lên trong phòng, con dâu thì hốt hoảng túm lấy quần áo, không tin chuyện gì đang xảy ra với mình. Mọi thứ quay cuồng. Mẹ chồng vừa mắng mỏ con dâu vừa quay lại clip để về tố cáo chuyện con đồng tính.

me chong bat qua tang con dau ngoai tinh, thay canh trong nha nghi thi "xiu ngay tai cho" - 3

Vậy mà bao năm nay, con dâu vẫn đóng mác một người hiền lành, tử tế, hết lòng vì chồng vì con. Thật không ngờ… (ảnh minh họa)

Câu chuyện ấy đã lan rộng ra, cả làng, cả xóm biết và con dâu không còn mặt mũi nào ở nhà chồng. Dù cô hết lời giải thích với mẹ chồng thì mọi thứ cũng tan tành mây khói. Chồng cô không tha thứ cho cô và càng không thể chấp nhận một người vợ đồng tính.

Vậy mà bao năm nay, con dâu vẫn đóng mác một người hiền lành, tử tế, hết lòng vì chồng vì con. Thật không ngờ…

Theo Khám phá


con dâu

mẹ chồng

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.