Mơ màng tỉnh sau cơn mê, tôi giật mình nghe lời thì thầm của chồng sắp cưới

Mặc dù đã hồi tỉnh nhưng tôi vờ nằm im để nghe hết câu chuyện giữa họ. Bộ mặt thật của gã chồng sắp cưới khiến tôi rùng mình ớn lạnh…

Mặc dù đã hồi tỉnh nhưng tôi vờ nằm im để nghe hết câu chuyện giữa họ. Bộ mặt thật của gã chồng sắp cưới khiến tôi rùng mình ớn lạnh…

Có nằm mơ tôi cũng không bao giờ dám nghĩ có ngày cuộc đời mình lại rơi vào hoàn cảnh trớ trêu này. Có lẽ đúng như người ta vẫn nói, hồng nhan thì bạc phận. Mọi người khen tôi có nhan sắc, ngoại hình hơn người, cứ tưởng cuộc đời sẽ sung sướng, nào ngờ giờ cuộc đời tôi nằm trong tay đưa đẩy của gã đàn ông mà tôi đã định cưới làm chồng.

Tôi và anh làm cùng công ty. Chuyện hai đứa yêu nhau mọi người cũng đều biết. Anh chỉ là một nhân viên bình thường, trong khi đó, ở công ty, có hai người làm lãnh đạo có cảm tình với tôi nhưng tôi không lựa chọn. Tôi khéo léo từ chối tình cảm của họ vì trái tim đã dành cho anh.

Mơ màng tỉnh sau cơn mê, tôi giật mình nghe lời thì thầm của chồng sắp cưới-1

Ở công ty, có hai người làm lãnh đạo có cảm tình với tôi nhưng tôi không lựa chọn. Tôi khéo léo từ chối tình cảm của họ vì trái tim đã dành cho anh. (Ảnh minh họa)

Nhiều người nói với tôi rằng, trưởng phòng rất mê tôi. Anh ta tìm mọi cách để chinh phục tôi dù biết tôi cũng đă sắp lấy chồng. Tuy nhiên tôi vẫn giữ chừng mực, không bao giờ cho cho họ cơ hội nếu mình không yêu. Tôi và anh cũng chuẩn bị làm dạm ngõ. Chúng tôi dự định cuối năm nay sẽ cưới.

Thế rồi, trong chuyến du lịch hè vừa rồi, cuộc đời tôi đã bất ngờ rẽ lối. Sau bữa tối liên hoan toàn công ty, tôi và anh về phòng riêng. Mọi người đều biết hai đứa là một đôi nên chuyện chúng tôi ở chung phòng cũng là điều dễ hiểu. Anh đã đưa tôi một cốc nước cam, bảo uống cho tỉnh rượu. Chẳng chút nghi ngờ, tôi uống sạch cốc nước…

Đêm hôm đó diễn ra như thế nào tôi cũng không còn nhớ nữa. Nhưng sáng hôm sau, trong cơn đau đầu như búa bổ, tôi mơ màng tỉnh giấc và quay cuồng với mọi thứ. Toàn thân tôi ê ẩm, mệt mỏi… Tôi láng máng nghe thấy một giọng nói quen thuộc đang vang lên. Mơ màng nhìn, tôi thấy đó là anh. Anh đang ngồi tại bàn trong phòng, đối diện là gã trưởng phòng của tôi chỉ đang mặc mỗi chiếc quần nhỏ. Tôi thấy rất lạ nhưng vẫn cứ cố nằm im vờ như chưa tỉnh… Và câu chuyện của họ càng nói càng khiếp tôi rùng mình sợ hãi.

Mơ màng tỉnh sau cơn mê, tôi giật mình nghe lời thì thầm của chồng sắp cưới-2

Thì ra, kẻ "bán" tôi cho sếp lại chính là chồng sắp cưới (Ảnh minh họa)

Thì ra, đêm qua tôi không còn biết trời đất gì nữa là vì… chồng sắp cưới đã cho thuốc ngủ vào ly nước cam của tôi. Sau khi tôi mê man, gã trưởng phòng đã qua đêm cùng tôi. Tất cả mọi thứ là âm mưu giữa hai người họ. Giờ họ đang bàn tính với nhau chuyện tố giác tôi là kẻ đã mồi chài trưởng phòng để gã chồng sắp cưới của tôi kiếm cớ mà chia tay. Đớn đau tột cùng cho tôi khi bị chính người mình yêu thương gài bẫy…

Tôi quyết định tìm gặp tay trưởng phòng để hỏi về mọi chuyện. Anh ta cúi gằm mặt và chia sẻ thật rằng mọi chuyện là do bạn trai tôi gợi ý. Hắn ta cờ bạc, nợ quá nhiều nên giờ cần tiền để trả nợ. Cuối cùng, hắn quyết định “bán” tôi. Hắn ta lập ra kế hoạch đó và để tôi qua đêm với người trường phòng. Hắn cũng chấp nhận hủy hôn với tôi để có tiền trả nợ vì biết anh trưởng phòng giàu có sẵn sàng chi tiền cho việc này. Chỉ cần tôi và chồng sắp cưới chia tay, tôi lại qua đêm với trưởng phòng rồi thì sẽ có cơ hội cho anh trưởng phòng nhiều hơn.

Mơ màng tỉnh sau cơn mê, tôi giật mình nghe lời thì thầm của chồng sắp cưới-3

Tôi quyết định sẽ trả thù chồng sắp cưới sau những gì mà anh ta gây ra cho tôi (Ảnh minh họa)

Sau khi cân nhắc mọi chuyện, nhận thấy người trưởng phòng đó thật lòng với mình tôi quyết định trả thù một vố đau với kẻ mà tôi đã từng yêu. Dù sao giờ đây mọi sự cũng đã rồi, tôi và anh trưởng phòng cũng đã qua đêm với nhau, hơn nữa anh ta cũng yêu tôi… Tôi đã quyết định bàn với anh ta dùng số tiền đó để lo cho đám cưới hai đứa, còn không chi trả cho gã bạn trai cũ của tôi nữa. Có thể hắn sẽ đi rêu rao khắp nơi rằng tôi là loại gái hư hỏng, phản bội chồng sắp cưới ngủ với sếp nhưng với tôi điều đó không còn quan trọng nữa. Tôi sẽ khiến anh ta không có tiền trả nợ và phải trả giá đắt cho hành động vô lương tâm của mình.

 

Theo Thoidaiplus.giadinh.net.vn


Chồng sắp cưới

bạn trai


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.