Mới cưới được vài tháng, chồng đã ngoại tình với một người đàn bà xấu xí và bao biện lý do phản bội khiến tôi nghe mà uất nghẹn cổ

Nghe chồng nói lý do, tôi ngồi thụp xuống nền đất, nước mắt muốn rơi cũng không rơi được vì quá bất ngờ.

Nghe chồng nói lý do, tôi ngồi thụp xuống nền đất, nước mắt muốn rơi cũng không rơi được vì quá bất ngờ.

Tôi được sinh ra trong một gia đình giàu có nên được cưng chiều từ bé. Nói về nữ công gia chánh, tôi tự nhận mình kém cỏi. Tôi không biết nấu ăn, không biết may vá, càng không bao giờ đụng tay chân vào cái chổi để dọn dẹp nhà cửa. Một phần vì gia đình tôi có điều kiện, bố mẹ tôi cũng không muốn cho con gái cưng làm mấy việc lặt vặt đó.

Tốt nghiệp đại học, tôi vào làm cho công ty nước ngoài, lương cao. Có tiền, tôi lại đầu tư ăn diện. Tôi được mọi người khen là hotgirl trong công ty. Mỗi khi có dịp tiếp khách hàng nước ngoài, hoặc công ty tổ chức sự kiện, tôi luôn được lựa chọn tham gia hàng đầu và trở thành bộ mặt đại diện cho công ty cùng với sếp.

Tôi và chồng gặp nhau trong một cuộc hội thảo. Chồng tôi là thuyết trình viên. Ngay lần gặp đầu, tôi đã ấn tượng với khả năng ăn nói, giao tiếp của anh. Sau buổi hội thảo, cả đoàn có đi ăn uống. Chính tôi chủ động xin số điện thoại của anh với lý do trao đổi công việc.

Mới cưới được vài tháng, chồng đã ngoại tình với một người đàn bà xấu xí và bao biện lý do phản bội khiến tôi nghe mà uất nghẹn cổ-1

Tôi được mọi người khen là hotgirl trong công ty. (Ảnh minh họa)

Chúng tôi trò chuyện qua tin nhắn rồi đi chơi, ăn uống. Khi công khai quen nhau, mọi người đều bất ngờ. Bởi xét về ngoại hình, chồng tôi thua tôi rất nhiều. Xét về lương, anh cũng không cao bằng tôi. Nhưng tôi thích anh bởi tính hài hước, ga lăng, tâm lý với phụ nữ.

Yêu được hơn 1 năm, cảm thấy tình yêu chín muồi, chúng tôi tổ chức hôn lễ tại một nhà hàng sang trọng và nhận được lời chúc phúc từ mọi người.

Thời gian đầu, vợ chồng tôi sống rất hạnh phúc. Tôi đòi thuê giúp việc, chồng tôi không đồng ý bởi không muốn có người lạ trong nhà. Vì thế, công việc nhà, anh làm hết. Chúng tôi đa phần đi ăn ngoài vì tôi không biết nấu ăn. Cũng có vài lần tôi tập tành nấu nướng nhưng kết quả đều không ăn được mà còn bày bừa khắp phòng bếp.

Mới cưới được vài tháng, chồng đã ngoại tình với một người đàn bà xấu xí và bao biện lý do phản bội khiến tôi nghe mà uất nghẹn cổ-2

Xinh đẹp, dịu dàng, giỏi giang, tôi vẫn không giữ được chồng chỉ vì thiếu mất kĩ năng nấu ăn, kĩ năng làm vợ. (Ảnh minh họa)

Tôi vẫn cứ nghĩ vợ chồng mình sẽ sống hạnh phúc mãi mãi. Cho đến khi tôi đau đớn đến phát điên khi phát hiện chồng có bồ. Cay đắng hơn, anh qua lại với cô ta chỉ sau khi cưới tôi được vài tháng. Càng thất vọng bởi xét về mọi mặt, cô ta thua kém tôi hết. Vừa có một đứa con riêng, vừa xấu xí lại lớn tuổi.

Tôi gào thét hỏi chồng. Anh xin lỗi, hứa hẹn sẽ cắt đứt với cô ta. Nhưng lý do anh đưa ra khiến tôi sửng sốt: "Cô ấy nấu ăn rất ngon. Anh quá chán ngán những bữa ăn mua sẵn hoặc ngoài hàng rồi".

Tôi ngồi thụp xuống nền nhà, nước mắt không rơi được nữa. Xinh đẹp, dịu dàng, giỏi giang, tôi vẫn không giữ nổi chồng chỉ vì thiếu mất kĩ năng nấu ăn, kĩ năng làm vợ. Hiện tại, tôi vẫn không nói chuyện với chồng nhưng vẫn sống chung nhà. Mới cưới hơn 1 năm, tôi không thể ly hôn được. Tôi phải làm gì để níu giữ hạnh phúc đây? Hay thôi, trả lại anh tự do để anh muốn đi với ai thì đi cho nhẹ lòng?


Theo helino 


chồng có bồ

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.