Mỗi lần tôi không cho chồng chạm vào người là đêm đó anh tự hành hạ, gây thương tích cho bản thân

Nhiều lúc nhìn chồng tôi cũng thương nên nghĩ ra mấy cách nào là tắt điện khi ân ái rồi uống rượu thật say

Nhiều lúc nhìn chồng tôi cũng thương nên nghĩ ra mấy cách nào là tắt điện khi ân ái rồi uống rượu thật say để không biết gì nữa để vợ chồng tìm lại cảm xúc. Nhưng vẫn không thể...

Tôi lập gia đình đến nay được hơn 3 năm, chồng tôi hơn tôi 4 tuổi. Tôi luôn tự hào với mọi người về tổ ấm của mình khi có người chồng giỏi giang và các con ngoan ngoãn học giỏi. Vậy nhưng mọi thứ đều chấp dứt kể từ khi tôi chứng kiến cảnh chồng mình "ăn bánh trả tiền" với người đàn bà khác trong nhà nghỉ.

Ngày hôm đó chồng tôi có gọi điện báo đi tiếp khách sẽ về muộn, vậy nhưng quá 11 giờ đêm vẫn không thấy anh về thì tôi sốt ruột đi tìm. Chẳng hiểu trời xui đất khiến thế nào mà tôi đi khắp các quán quen tìm anh thì không thấy, đến khi chán nản rẽ vào đoạn đường vắng ít người qua lại thì lại nhìn thấy anh xuống taxi với một cô gái trẻ.

Anh đi trước, cô ta theo sau cùng bước vào một nhà nghỉ khuất trong ngõ. Không kiềm chế được, tôi phóng xe máy thẳng vào nhà nghỉ đó trước sự bất ngờ của cả nhân viên, bảo vệ và hai đôi nam nữ đang lén lút thậm thụt ngoại tình này.

Mỗi lần tôi không cho chồng chạm vào người là đêm đó anh tự hành hạ bản thân đến chảy máu - Ảnh 1.

Tôi luôn tự hào với mọi người về tổ ấm của mình khi có người chồng giỏi giang và các con ngoan ngoãn học giỏi. (Ảnh minh họa)

Tôi lôi chồng về trong nước mắt và sự cay đắng. Chồng tôi van xin tha thứ cho anh một lần, anh thề không bao giờ ngoại tình nữa. Vì mới bắt gặp anh ở sảnh và cũng vì nghĩ đến các con nên tôi đành gạt nước mắt cho anh một cơ hội sửa sai. Vậy nhưng cái điều mà tôi không ngờ được đó là dù miệng nói tha thứ nhưng mỗi lần vợ chồng gần gũi là tôi lại cảm thấy khó chịu vì tôi luôn tưởng tượng thấy cảnh chồng mình ân ân ái ái với người đàn bà đó. Mấy lần chồng chạm tay vào người thì tôi cảm thấy rùng mình ghê sợ anh đến mức không chịu nổi.

Cứ thế vợ chồng tôi ngày càng lạnh nhạt trong chuyện ấy, nhiều hôm thấy chồng vào nhà vệ sinh rất lâu rồi bước ra trong trạng thái ướt sũng, nguyên quần áo thì tôi cũng chỉ biết bật khóc. Bản thân tôi thật sự rất khao khát được chồng yêu thương. Vậy nhưng cứ anh định gạ gẫm chuyện ấy là tôi lại nổi nóng...

Mỗi lần tôi không cho chồng chạm vào người là đêm đó anh tự hành hạ bản thân đến chảy máu - Ảnh 2.

Vậy nhưng cứ anh định gạ gẫm chuyện ấy là tôi lại nổi nóng... (Ảnh minh họa)

Nhiều lúc nhìn chồng tôi cũng thương. Thế nhưng nỗi ám ảnh chồng mình vào nhà nghỉ với người khác khiến tôi không tài nào quên đi nổi.

Tôi biết rõ chồng mình rất ân hận về việc đã làm, vì mỗi lần tôi không cho anh đụng chạm vào người là y như rằng cả đêm đó anh tự hành hạ bản thân mình bằng cách đập đầu vào tường đến chảy máu rồi lại quỳ xuống xin tôi tha thứ. Tôi mệt mỏi lắm, tôi phải làm sao để vợ chồng tôi có thể quay lại như trước kia được đây?

Theo Trí Thức Trẻ


vợ chồng

chuyện ấy

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.