Mời người yêu cũ dự đám cưới, tôi không ngờ mình bị biến thành trò cười cho mấy trăm khách mời

Mời người yêu cũ dự đám cưới là điều khiến tôi hối hận nhất tính tới thời điểm này.

Trước khi lấy chồng, tôi từng có một mối tình kéo dài đến 7 năm với một người con trai khác. Anh ấy cũng hiền, chỉ mỗi tội ghen tuông quá. Anh ấy ghen đến mức kiểm soát tôi chẳng khác nào tù nhân.

Ngày nào gặp anh ấy cũng kiểm tra điện thoại tôi. Nếu như có số lạ gọi tới, anh sẽ điều tra như thể tôi phạm tội gì lớn lắm. Tôi cũng không được nói chuyện với người khác giới nào. Nếu không, chúng tôi sẽ cãi nhau ầm ĩ, anh sẽ giận dỗi cả tuần trời. Sau cùng, vì không chịu đựng được nữa nên tôi quyết định chia tay.

Chia tay nhau nhưng chúng tôi vẫn là bạn. Mỗi khi gặp chuyện buồn, tôi đều gọi cho anh ấy để tâm sự và tìm lời khuyên hữu ích. Dù sao thì anh ấy vẫn là người hiểu tính tôi nhất. Hiện tại anh ấy cũng đã tìm được hạnh phúc mới và dự định cưới vào cuối năm nay.

Mời người yêu cũ dự đám cưới, tôi không ngờ mình bị biến thành trò cười cho mấy trăm khách mời-1

Trước khi có chồng, tôi từng có một mối tình kéo dài đến 7 năm với một người con trai khác. (Ảnh minh họa)

Khi quen chồng, tôi cũng dẫn anh giới thiệu với người yêu cũ. Người yêu cũ tôi cũng dành cho chồng tôi những lời khen có cánh. Nói chung mối quan hệ giữa chúng tôi rất tốt nên tôi chẳng ngại ngần gì khi mời người yêu cũ đến dự đám cưới mình cả. Tôi chỉ không ngờ, anh ấy lại "chơi xấu", "dìm hàng" tôi quá thể, biến tôi thành trò cười cho hàng trăm khách khứa dự tiệc.

Khi MC tuyên bố làm lễ xong và nói có một vị khách đặc biệt gửi tặng cho chú rể một món quà. Người đó hy vọng chú rể xem xong sẽ hiểu thêm về cô dâu. Màn hình bắt đầu chạy hình ảnh. Và hỡi ơi, đó là những hình ảnh dìm tôi chìm nghỉm xuống đáy bùn. Những hình ảnh xấu xí nhất mà tôi chẳng hiểu sao người yêu cũ tôi lại có.

Có hình tôi ăn uống tèm lem cả mặt mày, có hình tôi đi vệ sinh không đóng cửa, có hình tôi làm dáng xấu khủng khiếp hay hình tôi ăn vụng,... Mỗi hình là một chú thích phía dưới kèm theo nhạc sôi động, cuốn hút.

Mời người yêu cũ dự đám cưới, tôi không ngờ mình bị biến thành trò cười cho mấy trăm khách mời-2

Có cách nào trả đũa người yêu cũ khi dự đám cưới anh ấy không nhỉ? (Ảnh minh họa)

Khách khứa đang ăn cũng phải dừng lại nhìn lên. Rồi họ cười ngả nghiêng. Nhiều người còn nói không ngờ cô dâu xinh đẹp thế mà lại có những khoảng khắc xấu không biết giấu mặt vào đâu thế này. Riêng tôi, mặt mày tôi cứ thần ra. Tôi không ngờ, người yêu cũ lại chơi xấu mình như thế. Lại lấy tôi ra làm trò cười trong khi tôi đang là nhân vật chính ngày hôm nay.

Hình ảnh chạy xong rồi, người cũ còn hát tặng vợ chồng tôi một bài và nhắn nhủ chồng tôi phải giữ tôi cho chặt chứ chân tôi hay đi lắm đó??? Không chỉ chồng tôi mà cả nhà chồng và mọi người đều trố mắt không hiểu người yêu cũ tôi có ẩn ý gì bên trong câu nói đó không? Riêng tôi tức lắm.

Tối, tôi nhắn tin trách móc anh ấy. Anh ấy còn bảo anh ấy chỉ muốn biến đám cưới của tôi thành một kỉ niệm đáng nhớ nhất thôi chứ chẳng có suy nghĩ gì sâu xa cả. Nhưng tôi vẫn giận quá. Có cách nào trả đũa người yêu cũ khi dự đám cưới anh ấy không nhỉ?

 Theo Helino


người yêu cũ

chú rể

đám cưới


7 bước nấu cơm gà Hội An chuẩn vị, nhìn không rời mắt, ăn càng khó quên
Cơm gà Hội An là món ăn ngon rất nổi tiếng, ai đã thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi hương vị đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn này tại nhà với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản và dễ tìm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.