Mới ra mắt mà gia đình bạn trai đã phản đối tôi gay gắt

Có lẽ Đoan đã nói trước hoàn cảnh của gia đình tôi nên 2 bác có vẻ không vui lắm, cách nói chuyện rất lạnh nhạt và tỏ ý không ưng.

Suốt 3 năm sống nhà ngoại, mẹ con tôi không được hạnh phúc. Mẹ thì thương con cháu nhưng bố tôi suốt ngày uống rượu say rồi mắng mỏ mọi người trong gia đình. Nếu cho tiền uống rượu thì ông vui vẻ, còn không mẹ con tôi sẽ bị đuổi ra khỏi nhà.

Thấy tôi sống khổ quá, mẹ nói cố tìm một người đàn ông tốt đi thêm bước nữa để được sống yên ổn. Mỗi ngày nhìn cảnh 2 bố con cãi nhau mẹ rất đau lòng và về lâu dài con gái tôi sẽ bị tổn thương tinh thần.

Mới ra mắt mà gia đình bạn trai đã phản đối tôi gay gắt-1

Nghe lời mẹ, tôi mở lòng mình và tìm được anh chàng tên Đoan. Anh là trai tân, tính tình hiền lành và rất thương tôi. Khi biết hoàn cảnh hiện tại của mẹ con tôi, anh không chê và nói sẽ thương con tôi như con ruột. Anh còn nói sau khi cưới sẽ ở cùng với bố mẹ và tôi có thể đưa con gái đến sống.

Tìm hiểu nhau được 3 tháng thì anh đưa tôi về nhà chơi. Có lẽ Đoan đã nói trước hoàn cảnh của gia đình tôi nên 2 bác có vẻ không vui lắm, cách nói chuyện rất lạnh nhạt và tỏ ý không ưng.

Bác gái nói thẳng: "Mẹ chẳng hiểu nổi con là người thế nào nữa, nuôi ăn học từng này tuổi rồi mà không khôn ra được. Thiếu gì gái tân xinh đẹp ngoan ngoãn mà không yêu lại đi thích người phụ nữ qua 1 lần đò?".

Đoan bức xúc bảo mẹ đừng nói nữa, yêu ai là việc của anh ấy, bố mẹ không được quyền can thiệp. Thấy bạn trai tôi làm căng, 2 bác cũng không có ý kiến gì nữa mà để chúng tôi tự quyết định hạnh phúc. Mới buổi đầu gặp nhau mà gia đình bạn trai đã có ấn tượng xấu về tôi, vậy sau này mẹ con tôi rất khó sống trong ngôi nhà này. Thế nên tôi muốn mọi chuyện rõ ràng ngay từ đầu để sau này đỡ làm khổ nhau. Tôi nói nếu các bác đồng ý cho cưới, tôi xin được đưa con gái đến sống cùng. Lời tôi vừa dứt, bác trai hờ hững nói: "Nếu chị mang con đi theo thì đừng bước vào ngôi nhà này".

Đoan nói nếu bố mẹ không đồng ý cho tôi đưa con đi theo thì sẽ ra ở riêng và không bao giờ quay về gia đình nữa. Được bạn trai đứng ra bảo vệ, tôi rất hạnh phúc nhưng tôi không muốn vì chuyện của 2 mẹ con mà gia đình anh ấy chia rẽ.

Theo mọi người tôi phải làm sao để mẹ con tôi có tương lai tốt hơn đây?

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/moi-ra-mat-ma-gia-dinh-ban-trai-da-phan-doi-toi-gay-gat-20231126193434151.htm

về ra mắt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.