Mới trong kỳ tân hôn mà vợ luôn tỏ ra lãnh cảm, tôi băn khoăn khó hiểu cho tới khi xem được đoạn video từ 3 năm trước trong điện thoại của vợ thì ngã ngửa

Tôi vừa lấy vợ được 10 ngày, còn đang trong thời kỳ trăng mật ngọt ngào nhưng giờ thì tình cảm của tôi đã hết sạch. Tôi ức đến mức muốn ly hôn ngay lập tức.

Tôi vừa lấy vợ được 10 ngày, còn đang trong thời kỳ trăng mật ngọt ngào nhưng giờ thì tình cảm của tôi đã hết sạch. Tôi ức đến mức muốn ly hôn ngay lập tức.

Tôi và vợ đến với nhau được gần 1 năm thì kết hôn. Chúng tôi đều là người trưởng thành, cũng va chạm tiếp xúc nhiều với xã hội nên hai đứa khá thoải mái, thoáng trong chuyện tình yêu và tình dục.

Mỗi lần quan hệ, cô ấy không quá nhiệt tình và cứ như thể không quá thích việc này, làm cho xong việc vậy. Tôi cứ nghĩ đó là bởi cô ấy thẹn thùng, sau này quen nhau nhiều hơn, có thể từ từ đổi mới.

Cưới nhau rồi, cuộc sống hôn nhân của chúng tôi chẳng khác gì so với trước ngoài việc cùng đi làm, cùng về nhà. Đời sống tình dục vẫn tẻ nhạt như thế. Nhiều khi tôi gợi ý cho vợ thì cô ấy bảo: "Em chẳng có ham muốn, chắc tại em qua thời kỳ sôi nổi, giờ già rồi".

Vợ tôi 29 tuổi, lẽ ra đang ở độ tuổi "đỉnh cao" mới phải, vậy mà cô ấy cứ than già, lãnh cảm, không cảm xúc…

Và tới tận đêm qua tôi mới biết nguyên nhân làm vợ như vậy. Đêm qua, lúc dậy đi vệ sinh, do không bật đèn nên tôi cầm nhầm điện thoại của vợ. Tôi có thói quen chơi game trong phòng vệ sinh nên lần nào tôi cũng ở đó tầm 20-30 phút, vợ cũng quen với điều này rồi.

Biết mình lấy nhầm điện thoại nhưng tôi không tiện ra đổi nên cố tìm cách mò mật khẩu của vợ. Tôi thử tất cả các số quen thuộc và cuối cùng khi thử đến năm sinh ghép với con số may mắn của vợ thì trúng. Tôi vui lắm vì không nghĩ mình tài ba đến vậy.

Mới trong kỳ tân hôn mà vợ luôn tỏ ra lãnh cảm, tôi băn khoăn khó hiểu cho tới khi xem được đoạn video từ 3 năm trước trong điện thoại của vợ thì ngã ngửa-1

Tôi rất giận vì vợ còn giữ lại những video này và sự cuồng nhiệt ấy là dành cho người khác. (Ảnh minh họa)

Tôi không thích kiểm tra điện thoại người khác nên định vào youtube xem đoạn video hài. Nhưng youtube của vợ báo phải cập nhật nên tôi thoát ra, mở bộ sưu tập của cô ấy xem ảnh chụp. Kéo đến tận gần cuối file ảnh, tôi thấy có mấy video nên bấm vào.

Không ngờ đó là những "video nóng" của vợ. Dù đã tắt âm thanh điện thoại do sợ vợ nghe thấy, tôi vẫn có thể tưởng tượng ra sự cuồng nhiệt của vợ. Tôi thật không dám tin vào mắt mình, không ngờ vợ tôi lại chủ động và điên cuồng như thế.

Tôi tra thông tin thì biết những video này được quay cách đây 3 năm nên tôi đoán anh chàng trong đó là người yêu cũ của vợ. Tôi không ghen vì ai chẳng có quá khứ, huống chi khi yêu nhau chúng tôi cũng biết mình không phải người đầu tiên của nhau rồi.

Nhưng tôi rất giận vì vợ còn giữ lại những video này và sự cuồng nhiệt ấy là dành cho người khác. Bây giờ vợ bảo mất cảm xúc thì thử hỏi người làm chồng như tôi sao có thể chịu được? Phải chăng vì vợ không yêu tôi? Hay bởi cô ấy trao cho người cũ quá nhiều nên giờ chán nản? Nếu vậy thì tôi phải làm gì đây? Chẳng lẽ lại ly hôn khi vừa cưới mới được 10 ngày?


Theo Helino

 

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/moi-trong-ky-tan-hon-ma-vo-luon-to-ra-lanh-cam-toi-ban-khoan-kho-hieu-cho-toi-khi-xem-duoc-doan-video-tu-3-nam-truoc-trong-dien-thoai-cua-vo-thi-nga-ngua-222019291213396642.htm

đời sống tình dục

clip nóng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.