Món quà từ người yêu cũ gửi tặng khiến vợ chồng tôi lao đao cả tháng trời

Thứ bảy, 26/05/2018 19:49
Mặt mũi chồng tôi giận dữ đến độ tôi không dám tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Cầm hộp quà mở toang trên tay, mặt mũi chồng tôi giận dữ đến độ tôi không dám tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Một tháng nay, vợ chồng tôi vẫn không thể làm lành được với nhau. Tôi cố gắng giải thích, anh càng không chịu nghe, không chịu tin. Lúc nào anh cũng khăng khăng anh chỉ tin vào những gì mắt mình thấy.

Trước khi đến với chồng, tôi đã từng có một mối tình đẹp với Chiến. Chúng tôi ở bên cạnh nhau 4 năm, cùng nhau đi qua những dấu mốc quan trọng của cuộc đời. Nhưng rồi chúng tôi không vượt qua được điều kiện địa lý. Chiến ra Bắc làm việc, tôi ở tận miền Nam. Sau nhiều lần trăn trở, chúng tôi quyết định chấm dứt cuộc tình ấy để bắt đầu lại.

Rồi tôi quen chồng mình khi đi kí hợp đồng với sếp. Anh chính là đối tác quan trọng của công ty tôi. Ngay lần gặp đầu tiên tôi đã có ấn tượng mạnh với cách ăn nói đầy cứng rắn, thuyết phục của anh. Chúng tôi đã tranh luận 2 tiếng đồng hồ về bản hợp đồng. Khi kí kết xong, chúng tôi đi ăn cùng nhau và trao đổi số điện thoại.

Món quà từ người yêu cũ gửi tặng khiến vợ chồng tôi lao đao cả tháng trời - Ảnh 1.
Ngay lần gặp đầu tiên tôi đã có ấn tượng mạnh với cách ăn nói đầy cứng rắn, thuyết phục của anh. (Ảnh minh họa)

 

Quen biết nhau hơn 1 năm thì chúng tôi kết hôn. Dù làm ở hai công ty khác nhau nhưng vợ chồng tôi rất am hiểu đặc tính công việc của nhau. Có những đêm tôi đi giao lưu với khách hàng tới tận 10 giờ đêm, anh vẫn ngồi ở nhà đợi cơm mà không giận dỗi, không trách mắng. Có nhiều lần anh đi công tác tới hơn một tuần mới về, tôi vẫn dịu dàng, không cau có. Có lẽ, thứ mà chúng tôi dành cho nhau chính là niềm tin.

Về chuyện cũ, tôi cũng từng kể anh nghe vài lần về Chiến. Anh cũng hay nói anh ghen với người yêu cũ của tôi vì chúng tôi đã ở bên nhau quá lâu. Những khi đó, tôi vẫn nói rằng tôi đã chọn anh, tôi và anh sẽ ở bên nhau cả đời chứ không phải chỉ vài năm. Theo tôi cảm nhận, chồng tôi hay ghen với quá khứ của tôi.

Tháng trước là sinh nhật tôi. Đêm đó, chồng tôi đã hẹn sẽ đem lại bất ngờ thú vị cho tôi. Cả ngày tôi cứ nôn nao chờ đợi đến giờ tan làm để về nhà. Nhưng khi tôi bước vào, cảnh tượng trước mắt khiến tôi không thể nào tin nổi.

Món quà từ người yêu cũ gửi tặng khiến vợ chồng tôi lao đao cả tháng trời - Ảnh 2.
Tôi chỉ không hiểu vì sao anh lại gửi cho tôi một bộ đồ lót ren đỏ. (Ảnh minh họa)

 

Chồng tôi ngồi giữa một căn phòng lộn xộn đủ thứ. Hoa, nến, bánh bị vứt dưới đất. Trước mắt chồng tôi là một hộp quà đã mở ra. Thấy tôi, anh giận dữ đứng dậy bỏ đi ra ngoài, đóng sầm cửa lại. Suốt đêm đó, anh không về. Còn tôi chỉ biết nằm nhà khóc rấm rức vì giận chồng, lo lắng cho chồng.

Món quà đó do Chiến gửi đến. Tôi chỉ không hiểu vì sao anh lại gửi cho tôi một bộ đồ lót ren đỏ. Trước đây, chúng tôi đã có quan hệ với nhau nên anh biết số đo của tôi cũng không có gì lạ. Chúng tôi cũng hay hỏi thăm nhau trên mạng xã hội. Chỉ vậy thôi, giờ anh lại gửi cho tôi món quà kì lạ này.

Suốt một tháng nay, vợ chồng tôi cứ lạnh lùng với nhau. Tôi giải thích, chồng tôi không tin mà cứ khăng khăng nói tôi đã qua lại với người yêu cũ. Tôi thật tình chán quá. Đi làm về, không khí trong nhà cứ căng lên như dây đàn. Mà tôi làm sao có thể qua lại với một người ở cách xa mình tới cả nghìn cây số chứ? Tôi phải làm gì để chồng chịu tin tôi đây?

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet