Một đêm ở khách sạn với sếp, tôi đã hiểu vì sao cuộc hôn nhân của anh đổ vỡ

Trong căn phòng hạng nhất với đầy đủ tiện nghi lẫn hoa nến lãng mạn, thế nhưng những gì mà sếp mang lại cho tôi lại quá ngắn ngủi.

Trong căn phòng hạng nhất với đầy đủ tiện nghi lẫn hoa nến lãng mạn, thế nhưng những gì mà sếp mang lại cho tôi lại quá ngắn ngủi.

Kể ra chuyện này vốn chẳng hay ho gì nhưng tôi vẫn thấy áy náy, có lỗi với sếp tôi quá. Không biết anh có đọc được bài viết này không, nếu có, tôi hy vọng anh sẽ nhún nhường mà đón vợ anh về. Vợ anh đã phạm phải một lỗi mà anh không thể tha thứ được: ngoại tình. Nhưng người tạo ra lỗi đó lại chính là anh.

Cách đây 2 tháng, tôi vẫn đang giữ chức trưởng phòng kinh doanh của công ty du lịch nổi tiếng. Giám đốc công ty tôi còn khá trẻ, mới chỉ gần 40 tuổi nhưng cuộc hôn nhân đang rơi vào ngõ cụt. Vợ anh phản bội, ngoại tình với chính bạn thân của anh. Anh bắt gặp họ ân ái ngay trên giường nhà mình.


Anh còn cho nhân viên dùng nến, hoa, trang trí phòng rất lãng mạn, chẳng khác nào đêm tân hôn là mấy. (Ảnh minh họa)

Tát cả đã giáng cho anh một cú sốc lớn khi không ngờ hai người thân yêu nhất lại phản bội. Từ đó anh sinh ra chán nản, ăn ngủ lại ở công ty, chẳng thiết tha chuyện vợ con nữa.

Tôi là người thân nhất với anh lúc bấy giờ bởi tôi cũng mới chia tay người yêu. Chúng tôi thường hay ngồi lại nói chuyện, đi cà phê tán gẫu, đi ăn uống sau khi tan ca. Lúc đó tôi chỉ muốn an ủi anh, muốn anh quay về với vợ con.

Nhưng rồi gần nhau lâu ngày lại khiến anh nảy sinh tình cảm với tôi. Khi anh nói yêu tôi, muốn cưới tôi làm vợ, tôi đã rất hoảng sợ. Tôi từ chối, nói rằng anh đã có vợ, tôi không muốn bị đánh ghen. Anh nói anh đã nộp đơn ly hôn rồi, người khiến cuộc hôn nhân này tan nát chính là cô vợ anh chứ không phải anh.

Tôi vẫn từ chối và cố tránh mặt anh. Nhưng khi này anh chính thức theo đuổi tôi nên dùng quyền giám đốc để bắt tôi đi công tác cùng anh. Trong những lần công tác hai người đó, tôi đã cố gắng không ở gần anh nhiều, thậm chí không đặt phòng khách sạn chung.

Cho đến 2 tháng trước, anh nói ngày đó là sinh nhật anh và muốn rủ tôi đi du lịch ngắn ngày. Thấy tâm trạng anh dạo đó không được tốt nên tôi đồng ý. Nào ngờ anh dẫn tôi đến một khu nghỉ dưỡng cao cấp, thuê phòng khách sạn cao cấp. Anh còn cho nhân viên dùng nến, hoa, trang trí phòng rất lãng mạn, chẳng khác nào đêm tân hôn là mấy.
 

Tôi nằm bên cạnh, phải tự hỏi mình chuyện gì mới xảy ra thế này? (Ảnh minh họa)

Lúc đó, tôi đã cảm động thật sự. Dù gì anh cũng đã hoàn tất chuyện ly hôn, đã là một chàng độc thân nên tôi cũng không còn ngại ngùng nữa. Chúng tôi uống rượu, nghe nhạc rồi lên giường cùng nhau.

Thật không ngờ, giữa không gian hoa nến lãng mạn thế mà anh chỉ được chưa đầy 1 phút đã đầu hàng. Thấy tôi có vẻ ngơ ngẩn, anh ôm lấy tôi nói yêu tôi rồi ngủ luôn. Tôi nằm bên cạnh, phải tự hỏi mình chuyện gì mới xảy ra thế này?

Sau khi về, tôi quyết định nghỉ việc, chuyển công ty và không quên khuyên anh quay về với gia đình mình. Anh có vẻ rất bất ngờ nên liên tục hỏi tôi vì sao? Không lẽ tôi lại nói thẳng ra điều đó? Không phải tôi chê bai gì anh nhưng rõ ràng, hôn nhân hạnh phúc hay không phụ thuộc rất nhiều vào đời sống tình dục. Tôi làm vậy chỉ muốn tốt cho anh thôi. Nhưng anh không để tôi yên khi cứ nhắn tin dọa dẫm, ghen tuông, kiểm soát vớ vẩn. Phải làm sao để anh từ bỏ tôi đây?

Theo Helino


yếu sinh lý

sếp

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.