Một phút bồng bột, tôi lỡ hôn anh trai của chồng sắp cưới

Tôi vẫn yêu bạn trai, người sẽ trở thành chồng của mình. Nhưng tôi cũng không thể quên nụ hôn với... anh trai của chồng sắp cưới.

Kể từ sau kỳ nghỉ hè năm ngoái, tôi vẫn không thể quên được nụ hôn tội lỗi mà mình đã có với anh trai của chồng sắp cưới. Lại một kỳ nghỉ hè nữa sắp đến, tôi không hiểu mình sẽ đối diện với anh chồng tương lai như thế nào.

Sau tình huống nhạy cảm, tôi vẫn bị dằn vặt và ám ảnh. Bố mẹ chồng tương lai có hai con trai. Bạn trai tôi là con thứ hai. Chúng tôi quen nhau qua bạn bè giới thiệu và cảm thấy ưng ý, phù hợp để tiến tới hôn nhân.

Khi đã xác định nghiêm túc, chúng tôi bắt đầu tìm hiểu sâu hơn về gia đình của nhau, tạo cho đối phương cơ hội để hòa nhập vào đời sống gia đình. Đó chính là khi tôi bắt đầu được biết nhiều hơn về anh trai của anh ấy.

Một phút bồng bột, tôi lỡ hôn anh trai của chồng sắp cưới-1

Thực lòng, nếu cùng lúc quen biết cả hai anh em, tôi không biết mình sẽ bị ai hấp dẫn nhiều hơn. Cả hai đều có sức hút của nam giới chín chắn, trưởng thành, tài giỏi, thành đạt. Ở anh chồng tương lai, tôi thậm chí còn thấy sự nam tính tỏa ra mạnh mẽ hơn. Anh vẫn độc thân và đang tìm kiếm một nửa còn lại.

Trong kỳ nghỉ hè năm ngoái, tôi được gia đình nhà chồng tương lai mời đi cùng. Kỳ nghỉ ở biển có rất đông thành viên tham gia, bao gồm cả những người họ hàng gần gũi của nhà bạn trai. Đó là chuyến đi tương đối dễ chịu, nhưng tôi và bạn trai lại có chút cãi vã.

Trong lúc chưa nguôi giận, anh quyết định cùng cánh đàn ông trong nhà đi nhậu đêm. Tôi cũng cảm thấy khó chịu nên muốn dạo bộ bên bờ biển cho nguôi cơn giận. Tôi không biết anh chồng đã đi theo mình từ lúc nào. Anh có ý lo cho tôi nên âm thầm đi theo rồi quyết định tiến lại hỏi chuyện.

Thoạt tiên, chúng tôi trò chuyện bâng quơ, giản đơn nhưng rồi càng nói chuyện càng hợp. Chúng tôi nhanh chóng cảm thấy vui vẻ, dễ chịu trong cuộc trò chuyện hợp gu. Giữa không gian lãng mạn và những xúc cảm lên cao, một nụ hôn bồng bột đã đến.

Sau khi trở về từ kỳ nghỉ, tôi càng nhận ra mình không thể nào phủ nhận sức hấp dẫn mà cả tôi và anh chồng đều tạo ra cho nhau. Tôi không thể ngừng suy nghĩ về người sau này sẽ trở thành anh chồng của mình.

Tôi và bạn trai đã gắn bó gần 3 năm, chúng tôi đã lên kế hoạch sẽ cưới vào mùa thu năm nay. Đứng trước bước ngoặt định mệnh của cuộc đời, tôi càng thêm hoang mang vì những xúc cảm hỗn độn.

Tôi đã tự nhủ phải quên đi nụ hôn sai lầm và dại dột, phải chôn vùi mọi xúc cảm và suy nghĩ đang ám ảnh tâm trí mình, nhưng quên... là điều không dễ. Tôi vẫn yêu bạn trai mình và muốn tiến tới hôn nhân với anh. Nhưng làm thế nào để tự tôi tháo gỡ nút thắt trong tâm lý của mình là điều tôi chưa làm được.

Liệu tôi có nên thú nhận mọi chuyện với chồng sắp cưới? Tôi đâu hoàn toàn sai. Có lẽ chính anh cũng cần hiểu hơn về người anh trai của mình. Chính anh chồng mới là người chủ động đi theo tôi, chủ động tiến lại trò chuyện, an ủi tôi.

Trong hoàn cảnh ấy, tôi cảm thấy mình có phần bị động, yếu thế. Chính anh chồng mới là người có nhiều sự chủ động, tỉnh táo và đáng trách nhiều hơn tôi.

Hay tôi nên giữ im lặng, cố gắng chờ để thời gian giúp xóa nhòa mọi chuyện? Nhưng những năm tháng tới đây, khi tôi làm dâu, tôi sẽ đối diện anh chồng như thế nào? Rồi tôi sẽ trải qua những kỳ nghỉ với gia đình nhà chồng ra sao?

 

Theo Dân trí

Xem link gốc Ẩn link gốc https://dantri.com.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/mot-phut-bong-bot-toi-lo-hon-anh-trai-cua-chong-sap-cuoi-20240415163709463.htm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.