Ngậm ngùi chịu đựng kiếp chồng chung vì nghĩ đến đứa con trong bụng

Mỗi lần tôi vô tình động chạm tới cô bồ là anh lại cáu lên và bênh chằm chặp. Anh yêu cầu tôi hãy cam chịu và sống kiếp chồng chung.

Mỗi lần tôi vô tình động chạm tới cô bồ là anh lại cáu lên và bênh chằm chặp. Anh yêu cầu tôi hãy cam chịu và sống kiếp chồng chung.

Đúng là ở đời, không ai được hoàn mĩ. Tôi cứ nghĩ như vậy mà nước mắt rơi, chân tay rụng rời. Không lẽ, ông trời không cho ai có một gia đình yên ấm, hạnh phúc mà chồng con đẹp trai, giàu có, đàng hoàng hay sao? Có chứ, chắc chắn là sẽ có và có nhiều, chỉ là ông trời đã không chọn tôi, tôi không phải là người đàn bà may mắn đó.

Chúng tôi kết hôn sau khi cả hai đã có công việc ổn định. Dồn hết tiền mừng cưới, tiền hỗ trợ thêm từ hai bên nội ngoại, chúng tôi mua được một căn chung cư ở trung tâm thành phố. Niềm vui nhân lên khi tôi đang mang bầu và sẽ sinh con vào cuối năm nay. Ông trời đã nhìn thấy sự nỗ lực và cho vợ chồng tôi có cơ hội.

Ngậm ngùi chịu đựng kiếp chồng chung vì nghĩ đến đứa con trong bụng-1

Trước đây, lúc nghèo khó tôi đã có một gia đình hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Chồng tôi được sếp yêu quý, trọng dụng và nhanh chóng có vị trí trong công ty. Cứ thế, công việc của anh thuận lợi, bản thân anh cũng thăng cấp liên tục, còn làm sếp to. Tôi mừng rơi nước mắt. Chưa bao giờ tôi nghĩ đến việc anh ngoại tình. Kể cả khi mọi người ì xèo kể cho tôi chuyện anh ngoại tình, tôi cũng gạt đi cho rằng đó là chuyện phi lý, là hành vi phá hoại gia đình mình.

Nhưng, ngày vui ngắn chẳng tày gang. Gần đây, tôi linh cảm chồng mình ngoại tình bởi chuyện sinh hoạt vợ chồng không còn mặn nồng như xưa, có khi cả tháng anh chẳng động vào người tôi lần nào, mà vốn trước đây anh là người có nhu cầu cao. Hơn nữa, chồng thường xuyên đi sớm về muộn, vắng nhà vào dịp cuối tuần và ngày lễ.

Tối thứ 3 tuần trước, sau khi ăn tối xong, tôi nhận được một tin nhắn từ số điện thoại lạ. Đó là hình ảnh mát mẻ của chồng tôi và cô nhân tình. Tôi gọi lại thì đầu dây bên kia tắt máy. Tôi ngồi sụp xuống. Nỗi tức giận, sự tổn thương, nghi ngờ cứ thế dâng lên cao mãi trong tôi. Cứ nhắm mắt lại là tôi tưởng tượng ra cảnh họ đang ân ái với nhau.

Ngậm ngùi chịu đựng kiếp chồng chung vì nghĩ đến đứa con trong bụng-2

Nhắm mắt lại là tôi tưởng tượng ra cảnh họ đang ân ái với nhau. (Ảnh minh họa)

Tôi khóc như mưa, mong muốn anh giải thích, tại sao anh lại làm như vậy, có phải ai đã gài bẫy anh không hay chỉ là một trò đùa. Hi vọng chồng sẽ nói đó là một trò đùa để chia rẽ tình cảm vợ chồng, nhưng không…

Anh không chối, không van xin tôi tha thứ, cũng không thấy xấu hổ với hành động của mình mà lại coi đó là chuyện bình thường. Anh thản nhiên như thể chính vợ anh là người có tội. "Đúng đó em. Những người làm sếp, lại có tiền thì ông nào chả ngoại tình."

Anh còn tuyên bố thêm: "Nếu chấp nhận được thì tiếp tục, còn nếu không thì chúng ta chia tay".

Ngậm ngùi chịu đựng kiếp chồng chung vì nghĩ đến đứa con trong bụng-3

Chồng coi kiếp chồng chung là lẽ bình thường của những người vợ có chồng làm to. (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, anh coi như việc có thêm một cô vợ bé, nhưng vẫn chu toàn với gia đình là chuyện có thể chấp nhận được. "Anh chỉ vui chơi qua đường thôi, còn vẫn là một người chồng, người cha tốt". Mỗi lần tôi vô tình động tới cô bồ là anh lại cáu lên và bênh "người kia" chằm chặp.

Biết chuyện, nhưng tôi vẫn phải ngậm đắng nuốt cay sống kiếp chồng chung vì thương đứa con trong bụng. Nhưng đau lắm, ai đời chồng ngoại tình, còn về đưa cho mình hai sự lựa chọn. Một là chung chồng, hai là không chồng. Với tôi, hạnh phúc êm ấm đã không còn khi chồng công khai ngoại tình.

Thật buồn và tiếc cho những ngày tháng khó khăn, vợ chồng cùng nhau nai lưng chống lại mọi thứ. Thà là cứ nghèo mà có tình còn hơn…

Theo Helino


kiếp chồng chung

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.