Ngày cưới của tôi, chồng cũ tặng món quà khiến khách mời xôn xao

Sự xuất hiện của chồng cũ trong ngày cưới làm tôi bối rối, khó xử.

Đọc tâm sự "Đến trường đón con, vô tình gặp chồng cũ mà tôi xót xa", tôi lại nghĩ đến câu chuyện của mình.

Sống với nhau hơn 4 năm thì tôi và Minh chia tay nhau. Lý do là Minh bị vô sinh và anh không muốn tôi không được làm mẹ, thiên chức của bất cứ người phụ nữ nào. Thời gian đó, tôi đã rất chông chênh và đau khổ bởi bản thân vẫn còn yêu chồng cũ rất nhiều. Dù đã ly hôn nhưng chúng tôi vẫn xem nhau như những người bạn thân thiết, vẫn hay động viên, hỏi han nhau mỗi khi thấy đối phương gặp chuyện buồn.

3 năm trôi qua, tôi cũng gặp được một người đàn ông khác. Anh hiểu chuyện, quan tâm và yêu chiều tôi mà không bao giờ lấy chuyện quá khứ để dằn vặt tôi. Chúng tôi đến với nhau bằng tình yêu chân thành. Khi biết mình có thai, tôi đã mừng như bắt được vàng. Tôi đã hơn 32 tuổi, cũng trông chờ và mong muốn có một đứa con.

Hôm qua là ngày cưới của chúng tôi. Minh bỗng nhiên xuất hiện trong sảnh nhà hàng khiến khách mời ồn ào bàn tán. Ngay cả tôi cũng bất ngờ và bối rối. Bởi tôi không mời Minh, tôi sợ bị người ta nói ra nói vào, sợ ảnh hưởng đến cuộc hôn nhân mới của mình.

Minh cũng không ở lại lâu. Anh chỉ tặng tôi một món quà. Đó là sổ đỏ nhà đất, căn nhà cũ của chúng tôi đã từng ở. Đây là căn nhà anh mua trước khi kết hôn, thế nên khi ly hôn, tôi rời đi với 300 triệu tiền tiết kiệm chung của hai vợ chồng. Thế nên khi cầm cuốn sổ đỏ, tôi rất bất ngờ.

Minh nói tháng sau anh sẽ sang nước ngoài sống với bố mẹ, căn nhà đang bỏ trống. Anh tặng lại căn nhà cho tôi như một lời chúc phúc thật tâm. Minh còn bắt tay với chồng tôi và hẹn chúng tôi ngày làm giấy tờ sang tên sổ đỏ. Sau đó, Minh về chứ không dự tiệc.

Đêm tân hôn, chồng bảo tôi đem trả lại cuốn sổ đỏ bởi anh sẽ không đến đó ở. Chồng tôi không muốn tôi có bất kì mối quan hệ nào với quá khứ nữa vì anh sẽ ghen. Tôi hiểu tâm trạng của chồng mình chứ. Nhưng Minh cũng đã nói rất rõ chuyện anh đi nước ngoài, không bao giờ về nước nữa. Căn nhà chỉ là một món quà cưới đơn thuần như bao nhiêu món quà cưới khác mà thôi. Tôi phải làm sao với cuốn sổ đỏ bạc tỷ này đây?

 

 

Theo phunuvietnam.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/ngay-cuoi-cua-toi-chong-cu-tang-mon-qua-khien-khach-moi-xon-xao-20221013151407505.htm

Chồng cũ


Chồng đi làm xa, vợ ở nhà 'bị' trai làm thuê bỏ bùa mê thuốc lú
Không ngờ quyết định để Tuân ở quán cơm ngay cạnh nhà của tôi khiến tôi mất vợ! Chuyện vỡ lở khi tôi về thăm nhà mà không báo trước. Đến bây giờ tôi vẫn không sao quên được hình ảnh thân mật của vợ tôi và chàng trai tên Tuân kém vợ tôi tới 7 tuổi đó.
Phụ nữ có 5 khuyết điểm này sẽ khiến đàn ông không chịu nổi!
Dù ít hay nhiều thì ai cũng có khuyết điểm, không ai hoàn hảo cả. Có một số khuyết điểm khiến phụ nữ trở nên đáng yêu, một số khuyết điểm lại xâm phạm tới điểm mấu chốt của đàn ông và khiến anh ta khó chấp nhận.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.