Ngày Lễ Tình yêu, bạn trai mời cả nhà tôi đi ăn ở nhà hàng sang trọng, không ngờ kết cục cả bàn tiệc vỡ tan dưới sàn nhà

Bình luận6

Đến đây thì tôi không còn đủ bình tĩnh nữa, tôi nổi điên hất tung cả bàn tiệc xuống sàn nhà.

Tôi và Thiện là bạn học cùng lớp suốt thời sinh viên. Trong khi tôi yêu thầm Thiện từ lâu nhưng anh ấy chỉ coi tôi là bạn.

Vì muốn Thiện hiểu rõ tình cảm của mình nên tôi đã thường xuyên mời anh ấy đi ăn nhưng lần nào cũng bị từ chối, song cứ mời Thiện tới nhà chơi là anh ấy sẽ ăn mặc chỉn chu đến chơi, ngồi tới mức em gái tôi đuổi khéo thì Thiện mới về. 

Nhà tôi có hai chị em, chúng tôi rất yêu thương nhau, em gái tôi hiền lành và dễ thương, đang là sinh viên năm thứ 2. Mỗi lần Thiện đến chơi, em gái biết ý vào phòng đóng kín cửa và nhường không gian cho chúng tôi nói chuyện. 

Ngày Lễ Tình yêu, Thiện mời cả nhà tôi đi ăn nhà hàng sang trọng. Khi ngồi vào bàn ăn tôi cảm thấy rất hạnh phúc và mong chờ món quà tỏ tình của anh ấy sẽ thông báo với cả nhà.

Ngày Lễ Tình yêu, bạn trai mời cả nhà tôi đi ăn ở nhà hàng sang trọng, không ngờ kết cục cả bàn tiệc vỡ tan dưới sàn nhà-1Tôi hất tung cả bàn tiệc rồi quay sang mắng em gái và Thiện là hai người chẳng ra gì. (Ảnh minh họa)

Thế nhưng khi bàn tiệc chuẩn bị bắt đầu thì Thiện rút từ trong người một bông hoa hồng ra và tiến đến bên em gái tôi nói những lời yêu thương khiến tôi và bố mẹ choáng váng.

Khi em gái tôi từ chối nhận hoa của Thiện thì anh ấy quay ra nói với bố mẹ tôi rằng từ trước đến nay Thiện chỉ coi tôi là bạn và một lòng một dạ với em gái tôi.

Đến đây thì tôi không còn đủ bình tĩnh để nghe những lời tỏ tình không phải cho mình nữa. Tôi hất tung cả bàn tiệc rồi quay sang mắng em gái và Thiện là hai người chẳng ra gì.

Tôi giận cả nhà nên không thèm quay về, nhưng em gái gọi điện cho tôi nói là nó không có chút tình cảm gì với Thiện, luôn ủng hộ tình yêu của chúng tôi.

Sau khi biết em gái không có tình ý gì với Thiện, tôi biết mình chẳng còn đối thủ nào nữa nhưng thực sự không biết làm sao để chiếm được trái tim của anh ấy. Mọi người ơi giúp tôi với?


Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/ngay-le-tinh-yeu-ban-trai-moi-ca-nha-toi-di-an-o-nha-hang-sang-trong-khong-ngo-ket-cuc-ca-ban-tiec-vo-tan-duoi-san-nha-22202014221143940.htm

ngày lễ Tình yêu

chuyện tình ngang trái

Bình luận(6)
Trúc
15/02/2020 | 23:19
Tính tình hoạn thư vậy ai dám yêu
Nguyen Nha
15/02/2020 | 17:51
Bạn này ngộ nhận chứ anh ta đã ngỏ lời với bạn đâu. Ảo tưởng bay cao thành hạ cánh không phanh.
Hồng Kỳ
15/02/2020 | 12:15
Bạn hất cả bàn tiệc như vậy thì còn có cơ hội không?
Yen huỳnh
15/02/2020 | 02:13
Bạn thật là vô duyên .
Minh Anh
14/02/2020 | 22:45
Thế giới hết đàn ông hay sao mà bạn cứ cố đấm ăn xôi 1 người đàn ông không hề yêu thương mình vậy hả?
Lê Minh
15/02/2020 | 17:52
Đúng là loại người bất thường, không có lý trí. Sự việc xảy ra rõ ràng như vậy, anh ta yêu em gái mình. Nếu em gái không đồng ý thì tốt cho cà 2 rối. Không thể nào níu kéo tình cảm của anh ta. Thế gian không thiếu người để yêu.