Ngày nào chị dâu của người yêu cũng gọi sang giúp cháu uống sữa, rồi một lần chị ấy uống chút sữa còn thừa lại trong bình và quay sang cấm cửa tôi bước vào nhà

Suốt một tháng ròng tôi vất vả cho cháu của người yêu như con thơ, vậy mà kết quả lại là tội đồ của gia đình anh, để rồi giờ đây không dám bước chân vào ngôi nhà đó nữa.

Tôi thật may mắn yêu được anh chàng sống ngay bên cạnh lại giàu có, cả nhà anh ấy rất quý tôi.

Chị dâu của người yêu rất quý tôi, mỗi khi có món gì ngon đều gọi tôi sang ăn cùng cho vui. Dạo này con chị lười ăn, thấy cả nhà vất vả ép cháu ăn uống nên tôi thử tài dỗ trẻ con. Không ngờ tôi đút gì đứa nhỏ cũng ăn, thậm chí còn tu hết cả bình sữa.

Thế là ngày nào chị dâu cũng gọi tôi sang giúp cháu trong việc ăn uống. Những ngày đầu còn dễ dàng bón cho cháu, về sau nó "nhờn" rồi nên lại biếng ăn. Thấy cháu khó uống sữa quá, tôi thử nếm xem sữa thế nào mà không chịu uống. Vừa uống một ngụm, suýt chút nữa tôi muốn ói, sữa quá nhạt, đến người lớn cũng chẳng uống được còn đi ép trẻ con.

Nhân lúc chị đi chợ tôi pha một bình sữa khác, cũng bằng ấy sữa nhưng chỉ cho một nửa nước so với mọi khi. Đưa cho cháu tu một hơi là hết sau đó tôi đưa cháu một bình khác đựng nước trắng cũng tu một lần hết liền.

Theo cách pha của tôi thì lượng sữa với lượng nước vào bụng trung hòa với nhau thì cũng chẳng khác gì cách pha sữa đúng công thức. Thấy cách của mình rất hiệu quả, thế là từ đó tôi liên tục áp dụng. Còn chị dâu thì tin cậy tôi tuyệt đối và hết lời khen ngợi.

Ngày nào chị dâu của người yêu cũng gọi sang giúp cháu uống sữa, rồi một lần chị ấy uống chút sữa còn thừa lại trong bình và quay sang cấm cửa tôi bước vào nhà-1

Không muốn là cục bông để chị ta trút giận nên tôi vội vã ra về. (Ảnh minh họa)

Một lần, cháu uống còn chút sữa trong bình, tôi chưa kịp rửa thì cháu khóc quá nên chạy lại dỗ dành. Khi cháu hết khóc, tôi định về thì chị dâu gọi đứng lại. Chị chỉ thẳng vào mặt tôi mà nói: "Em pha sữa kiểu gì mà ngọt thế này, có phải cho đường không?".

Tôi nói lại cách pha sữa cho chị nghe, nghe xong chị chửi một tràng bảo tôi là kẻ ngu ngốc, tự tiện làm bừa khiến ảnh hưởng sức khỏe của con chị.

Thấy chị em to tiếng, bố mẹ người yêu vội chạy xuống nhà, chị ấy kể lại hết mọi chuyện cho họ nghe, hai người chỉ bảo chị em tôi nhẹ nhàng đừng lớn tiếng mà ảnh hưởng đến tình cảm gia đình.

Chị ấy vẫn chẳng chịu buông tha mà còn đuổi tôi ra khỏi nhà và cấm cửa không được bước vào nhà nữa. Không muốn là cục bông để chị trút giận nên tôi vội vã ra về, mặc kệ cả nhà người yêu hòa giải.

Tôi chẳng thấy mình làm sai gì cả. Đã mất thời gian công sức sang cho con chị ấy uống sữa, không được lời cảm ơn thì thôi, chị còn ra vẻ tôi muốn hại cháu. Tôi giận quá mọi người ạ!

 

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 


chị dâu

Bình luận(9)
thinh
07/04/2020 | 22:40
Tui thay chi dau cua ban trai nay lam qua .Lam gi ma chi thang mat .Da nho nguoi khac neu khong vua y thi lam sau dung nho nua.Con bi duoi nua....nghe that xot xa
Pha sữa cho trẻ con phải theo công thức. Bạn ngu dốt nhưng không chịu nghe. Tôi chúa ghét những người tự cho mình quyền thay đổi với con người khác. Nếu bạn muốn đổi ít nhất phải hỏi ý kién mẹ cháu. Bạn nói sữa nhạt vì bạn quen ăn ngọt. Trẻ em chưa biist đồ ngọt thì không thấy sữa nhạt. Pha sữa ít nước làm trẻ không tiêu hoá được và gây táo bón.
Hong.
08/04/2020 | 14:17
Trời ơi sao nói người ta ngu dốt ở đây.
Rơi Rơi
07/04/2020 | 11:48
Đúng ra em nên bàn với chị ấy rồi mới tiến hành. Nhưng dù em có sai thì đứa trẻ cũng chưa bị gì mà, thay vì góp ý hoặc nặng nề hơn thì ko nhờ em nữa, vì tấm chân tình của em họ đã biết. Đằng này họ hành xử như kẻ vô ơn thì em ko gì phải xin lỗi. Cuối cùng là vì thấy em có thể lợi dụng nên họ ra vẻ quý thôi, chứ họ có tôn trọng mình đâu. Gia đình như thế thì đừng tiếc.
Chinh
07/04/2020 | 11:29
Sữa phải đúng lượng sữa/nước còn muốn ngọt thì đổi sữa. Bạn nên trao đổi với chị ấy về khẩu vị của bé thay vì tự ý làm. Bạn nên lựa lời nói chuyện với chị ấy, nhờ bạn trai nói giúp
Thanh Bình
07/04/2020 | 10:52
Bạn phải pha đúng công thức nhé, thôi thì nhẹ nhàng xin lỗi