Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Em và L có thời gian quen biết, tìm hiểu 5 tháng trước khi L chính thức tỏ tình với em. Bản thân cũng thích L rồi nên tối hôm đó, em hạnh phúc vô cùng nhận bó hoa hồng L tặng và gật đầu làm bạn gái anh.

Chúng em có bữa tối lãng mạn bên nhau, sau đó còn đi xem phim suất chiếu muộn rồi lững thững đi bộ ngắm cảnh phố đêm. Ngày đầu tiên bên nhau cũng phải làm sao cho đáng nhớ một chút. Hơn nữa hai đứa đều hạnh phúc nên chẳng ai muốn tạm biệt nhau về sớm.

Lúc đi về, tụi em có ngang qua một quãng đường vắng vẻ. Đúng lúc L định níu em lại trao nhau nụ hôn thì có 3 gã đàn ông đột ngột đi đến, trông rất bặm trợn, dù họ chưa nói gì nhưng vẻ mặt hùng hổ như muốn gây sự khiến em và bạn trai rất sợ. Em quay sang định hỏi L nên làm gì thì không ngờ L đã buông tay em ra rồi chạy vụt đi khiến em khủng hoảng tột độ nên bật khóc.

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ-1
Ngoài chuyện đó ra thì L thật sự là người tốt. (Ảnh minh họa)

Đột ngột mấy người kia phá lên cười. "Ôi em gái ơi, nhìn bạn trai em kìa. Tụi anh chỉ định trêu 2 đứa thôi, ai ngờ...", họ vừa cười vừa nói với em. Em thầm cảm thấy may mắn vì không gặp phải cướp thật nhưng nhìn bóng dáng L đã mất hút thì trong lòng lại thấy buồn vô hạn. 

Kết quả đêm đó chính 3 người đàn ông kia đưa em về tận nhà, họ bảo đêm hôm con gái đi một mình có thể gặp nguy hiểm. Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Em kể lại đầu đuôi mọi chuyện, L thở phào nhẹ nhõm. Sau đó anh xin lỗi em, bảo rằng lúc đó phản ứng theo bản năng mới chạy đi, lát sau có quay lại tìm thì không thấy em đâu rồi. L còn hẹn hôm sau gặp sẽ đền bù cho em, em thích quà gì anh cũng chiều. 

Xin các chị sáng suốt cho em lời khuyên, có nên tiếp tục tình yêu này? Bởi ngoài chuyện đó ra thì L thật sự là người tốt.

(Xin giấu tên)

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/ngay-nhan-loi-to-tinh-luc-ve-di-qua-quang-duong-vang-hanh-dong-cua-ban-trai-khien-em-khung-hoang-tot-do-222021114113442595.htm

tỏ tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.