Ngày ra mắt, em chồng tương lai vô tư kể tên người yêu cũ của anh trai mà tôi sợ hãi

Sau lần về ra mắt nhà bạn trai, tôi lo sợ cho tương lai và không muốn tiếp tục yêu đương nữa.

Tôi và Vũ mới chính thức công khai chuyện tình cảm được 4 tháng nay. Vũ là chàng trai đào hoa, anh có ngoại hình điển trai, cách ăn nói thu hút và công việc ổn định. Theo như tôi biết, trước khi yêu tôi, Vũ từng yêu 2 cô gái khác cũng sâu đậm nhưng đều không đi đến cái kết hạnh phúc. Khi yêu tôi, Vũ thường hay nhắc chuyện cưới hỏi với mong muốn sớm yên ổn gia đình, có con cái.

Vũ đến nhà tôi chơi vài lần. Bố tôi nói đàn ông như anh sợ là thiếu chung thủy với bạn đời và khuyên tôi nên tìm hiểu cho kĩ. Nhưng tôi lại phản bác, cho rằng bố có cái nhìn quá khắt khe chứ riêng tôi, tôi cảm nhận bạn trai rất yêu và quan tâm đến mình.

Chủ nhật tuần trước, Vũ đưa tôi về ra mắt gia đình anh. Mọi người đối xử với tôi rất nhiệt tình, cởi mở. Nhất là em gái Vũ, cô ấy nhỏ hơn tôi 5 tuổi, cứ liến thoắng trò chuyện, cười đùa tự nhiên.

Ngày ra mắt, em chồng tương lai vô tư kể tên người yêu cũ của anh trai mà tôi sợ hãi-1
Em chồng tương lai tiết lộ chuyện tình trường của anh trai mà khiến tôi sốc ngang. (Ảnh minh họa)

Khi 2 chị em nấu ăn trong nhà bếp, cô ấy vô tư kể cho tôi nghe về những "chị dâu hụt" mà Vũ từng dẫn về nhà. Sương sương cũng tầm 7 cô gái với độ tuổi, tính cách, công việc khác nhau. Có cô xinh đẹp nhưng vụng về; có cô giàu có, tỏ vẻ ta đây; có cô ngoan hiền nhưng nhút nhát quá... Và đối với cô nào, Vũ cũng đều tỏ sự yêu thương, quan tâm hết mực. Em chồng tương lai còn bảo rằng hi vọng đây là lần cuối cùng anh trai dẫn bạn gái về nhà giới thiệu, mong tôi sẽ là chị dâu chứ không phải "hụt" như những lần trước nữa. Cô ấy cười kêu tôi nhớ giữ chắc anh trai mình chứ anh ấy đa tình lắm, hay quan tâm, ga lăng với phái nữ nên phải cẩn thận, không là mất chồng lúc nào không hay.

Tôi nghe mà kinh ngạc lẫn lo lắng cho tương lai của mình. Tình trường dài dằng dặc mà Vũ lại dối tôi, bảo chỉ mới yêu 2 người thôi. Chẳng lẽ bố tôi nói đúng hay sao? Vũ là người đàn ông rất đa tình, đào hoa, chỉ sợ khi cưới rồi, anh ấy không còn yêu vợ nữa thì sao?

Sau ngày hôm đó, tôi bắt đầu suy nghĩ chín chắn hơn về mối quan hệ yêu đương của mình. Tôi rất sợ cảnh ngày đêm canh giữ chồng, luôn nơm nớp sợ mất chồng. Mà chia tay thì tôi sợ đau khổ vì bản thân yêu bạn trai rất nhiều. Năm nay tôi cũng gần 30 rồi, nếu chia tay, sợ là khó kiếm được tình yêu mới. Nên quyết định thế nào đây?

Theo Phụ nữ mới

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunumoi.net.vn/ngay-ra-mat-em-chong-tuong-lai-vo-tu-ke-ten-nguoi-yeu-cu-cua-anh-trai-ma-toi-so-hai-d307327.html

người yêu cũ

em chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.