Kết hôn 5 năm vợ vẫn chưa có bầu, nghĩ em vô sinh tôi âm thầm ra ngoài kiếm con thì lóng ngóng bị bắt tại trận

Lên kế hoạch tác chiến, kiếm con bên ngoài đâu vào đấy rồi tưởng phi vụ này sẽ thành công, ai dè tôi bị vợ bắt ngay tại trận vì cái tội làm việc này ở nhà.

Cưới 5 năm rồi mà vợ chồng tôi vẫn chưa có con. Tôi giục vợ thì em khất lần, bảo đi khám xem có bị gì không còn chữa nhưng vợ từ chối, nhất định không chịu đi. Vợ cứ thế khiến tôi sinh nghi và nghĩ khả năng cao cô ấy vô sinh nhưng không dám đi khám, đối diện với sự thật này.

Nghĩ đến việc vợ vô sinh, không đẻ được tôi buồn nhưng thương cô ấy nhiều hơn và không bao giờ có ý định bỏ vợ, cưới người khác. Nhưng vì khát con, tôi quyết định ra ngoài kiếm một đứa để thỏa mãn mong ước làm bố bấy lâu. Cô gái tôi qua lại là mẹ đơn thân, đã có một con 5 tuổi, tôi mặc cả với cô ấy sẽ giấu diếm mối quan hệ này, con sau này cô ấy nuôi, tôi sẽ chu cấp cho mẹ con cô ấy. Nghe vậy cô ta đồng ý và kế hoạch kiếm con của tôi bắt đầu.

Kết hôn 5 năm vợ vẫn chưa có bầu, nghĩ em vô sinh tôi âm thầm ra ngoài kiếm con thì lóng ngóng bị bắt tại trận-1(Ảnh minh họa)

Lần đầu tiên ra ngoài "ăn vụng" tôi cũng không biết hẹn tình nhân ở đâu cho đến khi cô ấy gợi ý ra nhà nghỉ ở ngoại thành cho kín. Giấu vợ, tôi nói dối cô ấy sang nhà anh trai chơi sẽ về muộn nên vợ đừng đợi cơm.

Từ trước đến nay, tôi chỉ biết làm chuyện đó với vợ, chưa từng phản bội và thường là vợ tôi chủ động nên tôi chẳng biết làm gì với cô gái này cả. Vào phòng, tôi cứ ngẩn người hết ngồi xem phim rồi lại đi vào tắm đến cả tiếng đồng hồ mới ra. Nhưng vừa choàng khăn tắm đi ra thực hiện nhiệm vụ thì bất ngờ cánh cửa phòng nhà nghỉ mở ra, vợ tôi hùng hổ lao vào đánh tôi túi bụi.

Cô ấy la hét ầm ĩ rằng tôi là đồ sở khanh, tệ bạc, phản bội vợ. Tôi không phủ nhận điều đó mà xin lỗi vợ ngay, nói lý do tôi ngoại tình chỉ để kiếm con chứ không yêu gì cô ta hết. Vợ tôi không tin cho đến khi cô bồ đưa bản hợp đồng kiếm con của tôi và cô ta ra thì vợ mới tin tạm tha cho tôi, một phần chúng tôi cũng chưa làm gì cả.

Không hiểu vì sao vợ biết mà tới đây, tôi thắc mắc thì vợ bảo trần đời có người ngoại tình dại như tôi, đăng nhập Facebook trên điện thoại vợ không thoát ra, vợ tôi đọc được hết tin nhắn tôi hẹn bồ ở nhà nghỉ và anh trai lúc nãy lại sang nhà tôi chơi, nói tôi có qua nhà anh đâu.

Kết hôn 5 năm vợ vẫn chưa có bầu, nghĩ em vô sinh tôi âm thầm ra ngoài kiếm con thì lóng ngóng bị bắt tại trận-2(Ảnh minh họa)

Nghĩ lại mới thấy dại, nhưng thôi vợ bỏ qua là tốt rồi. Tôi cố gắng động viên cô ấy đi khám thì vợ bảo có làm sao đâu, em không đẻ là nghĩ có bầu, nuôi con mọn sẽ xấu xí, luộm thuộm, chồng nhìn sẽ chán, ngoại tình. Vợ đã chứng kiến nhiều chị em bị chồng bỏ vì như mẹ sề, chuyện mẹ vợ tôi bị người bố bạc bẽo của vợ bỏ là ví dụ điển hình, nên cô ấy không muốn đẻ, trì hoãn việc sinh con, hàng ngày vẫn lén giấu tôi uống thuốc tránh thai. 

Thở phào nhẹ nhõm vì không phải vợ vô sinh, tôi trấn an vợ rằng tôi yêu con người, tính cách của cô ấy chứ không phải ngoại hình. Vợ có xấu thế nào tôi cũng yêu, vợ mà xấu vì mang thai tôi càng trân trọng, thương em hơn. Vì hi sinh cho bố con tôi em mới xuống sắc thì sao tôi có thể chê bai, ruồng rẫy em được.

Vợ hiểu ra vấn đề và gật đầu chịu có bầu cho tôi. Thật may mắn, hơn 3 tháng sau vợ tôi có bầu thật. Tôi sung sướng mà ôm hôn cảm ơn vợ, đi đâu gặp ai tôi cũng khoe mình sắp được làm bố rồi về nhà chăm chút, yêu thương vợ hơn. Có thể tôi không cho vợ được cuộc sống giàu sang, nhưng tôi sẽ biến em thành người vợ hạnh phúc nhất trên đời.

(Xin giấu tên)

Theo Vietnamnet.vn


mang thai

ăn vụng

tâm sự vợ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.