Ngoại tình với bạn thân của chồng nhưng tuyệt nhiên không hối hận

Cô chẳng biết biện minh như thế nào bởi sự thật là cô đã lừa dối chồng và cô không hối hận về việc đó.

Cô chẳng biết biện minh như thế nào bởi sự thật là cô đã lừa dối chồng và cô không hối hận về việc đó.

Hai vợ chồng cô kết hôn đã 10 năm - 1 thập kỷ trôi qua và có 2 đứa con xinh xắn. Nhưng cuộc hôn nhân ấy lại giống như những gì cô đã dự tính khi đến giai đoạn này: những hành động chán ngấy lặp đi lặp lại.

Cô bảo, hai vợ chồng suốt nhiều năm qua đã quá bận rộn với những nỗi lo cơm áo gạo tiền vì thế cả hai chẳng có thời gian dành cho nhau. Khoảng cách dần xuất hiện. Cô thường cảm thấy mệt mỏi, gần như kiệt sức mỗi khi xong xuôi việc nhà. Dĩ nhiên, hai vợ chồng cũng gần gũi nhưng theo lời cô, tất cả chỉ để thỏa mãn nhu cầu của chồng mà thôi. Những điều lãng mạn như nụ hôn trộm, những cái ôm đầy ấm áp hay đơn giản nhất là lời khen ngợi là thứ cô thèm khát từ bấy lâu nay mà chồng chẳng thể nào đáp ứng.

Ngoại tình với bạn thân của chồng nhưng cô tuyệt nhiên không hối hận, không mang cảm giác tội lỗi - Ảnh 1.

Những điều lãng mạn như nụ hôn trộm, những cái ôm đầy ấm áp hay đơn giản nhất là lời khen ngợi là thứ cô thèm khát từ bấy lâu nay mà chồng chẳng thể nào đáp ứng. (Ảnh: Internet)

Cô cố gắng ăn mặc thật gợi cảm. Đã có lúc cô cố gắng thu hẹp khoảng cách giữa nhu cầu và mong muốn để có sự cải thiện trong mối quan hệ vợ chồng. Cô xếp hoa, xếp nến khắp phòng ngủ nhưng điều này lại chẳng gây sự chú ý với chồng cô.

Cô thừa nhận, bản thân mình còn kém khi không nói hết mong muốn của bản thân, không biết cách dụ dỗ chồng bởi cô là người phụ nữ khá truyền thống. Cô chưa bao giờ cảm thấy thoải mái khi chủ động mời gọi chồng ái ân. Cô còn không chắc chắn liệu chồng mình có sốc hay không nếu chị là người “cầm cương trên giường” chứ không phải trong nhà bếp.

Cho đến tận năm ngoái, niềm tin dành cho chồng bấy lâu nay trong cô đã vỡ vụn khi cô phát hiện chồng mình đã có mối tình một đêm cùng cô gái anh ta chỉ vừa gặp trong quán bar của khách sạn. Cô không biết điều này mãi cho đến khi phát hiện “áo mưa” trong vali của chồng.

Cô cảm thấy mình như con hề!

Cô cảm thấy như trời đất sụp đổ dưới chân mình khi phát hiện bí mật dơ bẩn của chồng. Khóc lóc, gào thét chưa đủ, cô thậm chí còn đổ lỗi cho bản thân, để rồi sau đó, khi đủ bình tĩnh, cô đã chất vấn chồng và nhận được câu trả lời lạnh lùng: “Anh xin lỗi. Đó là lần đầu cũng là lần cuối. Đừng bao giờ nói về việc này nữa, anh không muốn làm chấn động các con”.

Và cô không bao giờ nhắc lại chuyện đó nữa.

Cô vẫn sống trong cuộc hôn nhân ấy, với sự dày vò về bí mật của chồng, vì sự phát triển của những đứa con. Nó khiến cô cảm thấy cuộc sống của mình vốn nhàm chán giờ bỗng trở nên vô vị hơn. Cô một mình chiến đấu với bệnh trầm cảm mà chỉ nhận được chút ít sự giúp đỡ của chồng và thậm chí là không có. Anh ta hành động như thể chưa có gì xảy ra, còn cô thì từng ngày sống với cảm giác khủng khiếp trong tâm trí.

Vài tháng trước đây, lần đầu tiên trong 1 năm trở lại, cô khóc trước một người đàn ông khác và tâm sự với anh về những bất hạnh trong cuộc hôn nhân của cô. Đó chính là bạn thân của chồng cô - anh A.

Ngoại tình với bạn thân của chồng nhưng cô tuyệt nhiên không hối hận, không mang cảm giác tội lỗi - Ảnh 2.

Cô khóc trước một người đàn ông khác và tâm sự với anh về những bất hạnh trong cuộc hôn nhân của cô. (Ảnh: Internet)

Từ đó, anh A thường đến nhà cô dù cho khi đó chồng cô đi làm hay đưa đón lũ trẻ đi học. Thỉnh thoảng, anh A và cô còn có vài tiếng đồng hồ tán gẫu trong lúc đợi các con cô tan học. Từ mối quan hệ người quen, dần dà đã chuyển sang tình bạn và đến lúc, anh A còn ở nhà cô đến tận tối muộn, khi bọn trẻ con chị đã sang nhà ông bà. Hai người cứ uống và trò chuyện.

Bí mật của họ cũng chỉ là những lần anh A lén lút đến nhà cô chơi trong thời gian ngắn khi chồng cô vắng nhà. Nhưng rồi cho đến một ngày, cô thực sự cần một bờ vai, một bờ vai sẵn sàng để cô tựa vào, để cô trút hết mọi nỗi niềm mà chồng cô chẳng khi nào được như thế. Anh không chỉ ngồi nghe mà còn ngọt ngào bảo rằng cô rất quyến rũ và anh chồng của cô là người có tầm nhìn rất hạn hẹp mới không thấy được điều đó.

Cô nghĩ anh nói dối nhưng cô cũng chẳng để tâm. Cô vẫn cứ khóc cho vơi nỗi buồn, anh vẫn cứ trấn an cô. Rồi anh thú nhận, anh đã phải lòng cô, anh bị cô quyến rũ. Cô phải mất vài phút để trấn tĩnh bản thân.

Và đó cũng là ngày cô ngoại tình, phản bội chồng. Cô buông bỏ tất cả lo toan, trăn trở, đau khổ, để thăng hoa, hòa mình cùng sự quyến rũ của anh.

Ngoại tình với bạn thân của chồng nhưng cô tuyệt nhiên không hối hận, không mang cảm giác tội lỗi - Ảnh 3.

Cô buông bỏ tất cả lo toang, trăn trở, đau khổ, để thăng hoa, hòa mình cùng sự quyến rũ của anh. (Ảnh: Internet)

Khuya đó, anh A về. Cô lại chẳng thấy có lỗi mà thay vào đó, cô lại rất phấn khởi. Thay vì nói chuyện một cách hối hận với chồng khi chồng gọi điện thoại, cô lại nói chuyện rất tự tin. Cô bắt đầu diện cho bản thân, cũng có thể là cho anh A. Cô không chắc nhưng cô cảm thấy tốt.

Sau một thời gian dài đau khổ, cô cảm thấy mình hạnh phúc, không một chút cảm giác tội lỗi nào. Phải chăng đã đến lúc cô phải sống cho bản thân mình?

Theo Thời đại


phản bội

bạn thân của chồng

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.