Người đàn ông lên nhận chức tân giám đốc khiến tôi tái mặt đánh rơi cả micro

Tôi vừa giới thiệu xong thì một người đàn ông mặc bộ vest to cao đẹp trai bước ra, tôi nhìn thấy quen quen mà chưa nhận ra ai. Cho đến khi anh ta bước lên sân khấu, mỉm cười gọi tên tôi...

Tôi vừa giới thiệu xong thì một người đàn ông mặc bộ vest to cao đẹp trai bước ra, tôi nhìn thấy quen quen mà chưa nhận ra ai. Cho đến khi anh ta bước lên sân khấu, mỉm cười gọi tên tôi...

Nguyên là mối tình đầu sâu đậm của tôi, sau khi ra trường tôi quyết định chia tay Nguyên để đến với Thái. Thái gia đình thành phố lại có nhà riêng và giúp tôi xin việc nên anh ấy nhanh chóng chiếm trọn trái tim tôi.

Tôi và Thái làm cùng công ty điện tử, tôi làm kế toán còn Thái làm phòng hành chính. Chúng tôi kết hôn và sau 10 năm phấn đấu tôi trở thành kế toán trưởng năng nổ, mỗi khi công ty có sự kiện gì tôi luôn là MC, là cây văn nghệ chính của các chương trình. Còn chồng là trưởng phòng kỹ thuật là cánh tay phải của công ty. Đúng lúc con đường công danh đang mở rộng thì vợ chồng tôi gặp chướng ngại vật.

Hôm đầu tiên đi làm lại sau Tết, công ty tôi mở tiệc đón mừng vị tân giám đốc, tôi làm MC của chương trình này. Nhiều người trong đó có cả tôi nữa đều không ai biết mặt vị sếp mới của mình. Vì sếp nói muốn cho mọi người một sự bất ngờ nên sẽ đến vào phút chót.

Người đàn ông lên nhận chức tân giám đốc khiến tôi tái mặt đánh rơi cả micro - Ảnh 1.

Cho đến khi anh ta bước lên sân khấu, mỉm cười gọi tên tôi thì tôi tái mặt đánh rơi mic. (Ảnh minh họa)

Tôi vừa giới thiệu xong thì một người đàn ông mặc bộ vest to cao đẹp trai bước ra, tôi nhìn thấy quen quen mà chưa nhận ra ai. Cho đến khi anh ta bước lên sân khấu, mỉm cười gọi tên tôi thì tôi tái mặt đánh rơi micro.

Giọng nói, nụ cười đó chính là người yêu cũ của tôi, anh ấy giờ béo hơn, lại thêm bộ vest lịch lãm nên nhìn rất phong độ khiến tôi không nhận ra.

Nhìn thấy Nguyên, quá khứ như trở lại trong đầu tôi. Ngày chia tay, tôi đã chế diễu sự nghèo hèn của Nguyên, cho là anh ấy chỉ mãi là con mọt sách, lo cho bản thân chưa nổi sao mà lo được cho người yêu. Nguyên đã xin tôi đừng bỏ anh nhưng tôi vẫn dứt khoát ra đi.

Từ khi nhìn thấy Nguyên, tôi không đủ tự tin để tiếp tục dẫn chương trình được nữa mà xấu hổ vội lui vào sau hậu trường. Tôi nói với một đồng nghiệp rằng mình bỗng dưng tụt huyết áp nên nhờ anh ta làm MC giúp.

Người đàn ông lên nhận chức tân giám đốc khiến tôi tái mặt đánh rơi cả micro - Ảnh 2.

Chồng tôi không ghen nhưng anh cảm thấy vị giám đốc mới này sẽ gây khó dễ cho cả hai chúng tôi. (Ảnh minh họa)

Ngay sau đó tôi tìm gặp chồng để nói rõ mối quan hệ giữa tôi và vị giám đốc mới này. Chồng tôi thấy vậy chủ động đến chào Nguyên nhưng Nguyên rất hờ hững và lời đi cái bắt tay với chồng tôi.

Giờ vợ chồng tôi đang rất lo lắng. Chồng tôi không ghen nhưng anh cảm thấy vị giám đốc mới này sẽ gây khó dễ cho cả hai chúng tôi. Thành quả hiện nay của chúng tôi là do hai vợ chồng phấn đấu suốt 10 năm, nhưng đột nhiên vị giám đốc kiêm người yêu cũ của tôi xuất hiện khiến vị trí của chúng tôi có nguy cơ lung lay.

Tôi phải làm gì bây giờ hả mọi người? Có nên gặp trực tiếp Nguyên và xin anh ta đừng dùng tư thù cá nhân lên công việc không?

Theo Helino


người yêu cũ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.