Nhận được tin báo vợ ở khách sạn cùng người khác, tôi tìm đến tận nơi bắt gian nhưng nhận lại thái độ và câu nói nhớ đời của cô ấy

Tôi tìm đến tận nơi bắt gian, ngồi phía trước đợi tới 2 tiếng sau, vợ tôi và người kia mới ra...

Tôi tìm đến tận nơi bắt gian, ngồi phía trước đợi tới 2 tiếng sau, vợ tôi và người kia mới ra...

Đàn ông không có bạn thì biết chơi với ai. Tôi không phải kiểu người ruồng rẫy gia đình vì bạn bè nhưng bên cạnh tôi cũng không ít bạn. Tôi luôn cố cân bằng hai bên để cuộc sống luôn thoải mái.

Với vợ, tôi hoàn thành trách nhiệm của mình. Hàng tháng, tôi đưa 2/3 lương cho cô ấy để chi tiêu. Phần còn lại, tôi dành cho bản thân và cà phê, nhậu nhẹt với chiến hữu. Một tuần tôi đi chơi với bạn 3 ngày, 4 ngày còn lại dành cho gia đình. Riêng ngày chủ nhật, dù có chiến hữu thân đến mấy rủ rê, tôi cũng không bao giờ đi mà luôn đưa vợ con về ngoại chơi.

Đi làm về, tôi cũng phụ vợ việc nhà, chăm con. Cũng có vài lần cả nhà mới dọn cơm ra thì bạn tôi gọi. Tôi nói với vợ rồi đi chơi với bạn. Trước khi đi, tôi đã tắm con, cho con ăn, nấu ăn xong rồi. Thế mà vợ tôi vẫn buồn và trách móc tôi. Cô ấy không biết là cô ấy càng như thế, tôi càng chán nản hơn thôi.

Nhận được tin báo vợ ở khách sạn cùng người khác, tôi tìm đến tận nơi bắt gian nhưng nhận lại thái độ và câu nói nhớ đời của cô ấy-1

Cô ấy không biết là cô ấy càng như thế, tôi càng chán nản hơn thôi. (Ảnh minh họa)

Lâu dần, tôi cảm thấy vợ khác trước đây. Tôi đi chơi, cô ấy không nhăn nhó, không trách nữa mà cứ im im. Tôi đi quá giờ quy định, cô ấy cũng chẳng gọi hối thúc nữa. Nhiều hôm về say quá, tôi nằm ngủ luôn ngoài hiên, cô ấy cũng không đưa tôi vào nhà nữa. Cảm thấy vợ khác, tôi cũng tò mò, không hiểu vì sao?

Tôi hỏi, vợ chỉ nói đã nhận thức được vị trí của mình nên tự biết cách ứng xử phù hợp. Tôi thật tình không hiểu câu nói đó có nghĩa gì? Càng không hiểu phụ nữ đang nghĩ gì? Có phải tôi sống vì bạn mà bỏ bê vợ con đâu mà cô ấy nói thế.

Tuần trước, tôi nhận được tin từ một người bạn thân, báo tin thấy vợ tôi vào khách sạn với một người đàn ông lạ mặt. Tôi tìm đến tận nơi bắt gian, ngồi phía trước đợi tới 2 tiếng sau, vợ tôi và người kia mới ra.

Vừa thấy tôi, cô ấy tái mặt lại. Người đàn ông kia cũng nhanh chóng rồ xe bỏ đi. Tôi tiến lại kéo tay cô ấy định hỏi tội thì cô ấy giật phắt tay ra. Tôi bảo cô ấy về nhà, nói chuyện cho rõ ràng.

Nhận được tin báo vợ ở khách sạn cùng người khác, tôi tìm đến tận nơi bắt gian nhưng nhận lại thái độ và câu nói nhớ đời của cô ấy-2

Vợ chồng tôi sống cùng nhà nhưng như hai cái bóng, không nói chuyện với nhau. (Ảnh minh họa)

Mọi người biết vợ tôi đã nói gì không? Cô ấy nói cô ấy ngoại tình là do tôi. Là tôi không biết quan tâm, không hiểu tâm lý vợ. Tôi ham mê bạn bè, suốt ngày tụ tập, bỏ bê gia đình. Cô ấy cần một người chồng yêu thương, đặt vợ cao hơn bạn chứ không cần một người chồng đặt bạn cao hơn vợ như tôi.

Cô ấy còn thách thức tôi làm đơn ly hôn để giải thoát cho nhau. Tôi hoàn toàn bất ngờ trước thái độ bất cần và lời nói của vợ. Như thể cô ấy đã chuẩn bị rất lâu cho ngày hôm đó vậy.

Hiện tại, tôi vẫn phân vân nên chưa tiết lộ chuyện gia đình với ai. Vợ chồng tôi sống cùng nhà nhưng như hai cái bóng, không nói chuyện với nhau. Chỉ thương con tôi, thấy bố mẹ lạnh tanh cũng không dám nói chuyện to. Theo mọi người, tôi và vợ, ai sai? Tôi có nên làm đơn ly hôn không?

Theo Helino


vợ ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.