Nhìn thái độ chồng dành cho chị phụ hồ, tôi đoán họ có gian tình, không ngờ khi biết sự thật lại muốn giấu nhẹm cho đỡ xấu hổ

Dù có nằm mơ, tôi cũng không ngờ chuyện này lại phức tạp đến thế.

Tôi đang lâm vào một hoàn cảnh rất khó giải quyết. Cứ đứng im nhìn mọi chuyện diễn ra thì không đành lòng, còn nếu tôi tiết lộ sự thật mà mình đã biết thì chắc chắn cả nhà sẽ có một phen sóng gió.

Sau 4 năm kết hôn, vợ chồng tôi cũng để dành được một số tiền tiết kiệm. Chúng tôi quyết định sẽ sửa lại căn nhà đang ở cho rộng rãi. Vì dù sao thì vài năm nữa thôi, vợ chồng tôi sẽ đón bố mẹ lên ở cùng. Nghe kế hoạch của các con, bố chồng tôi còn xung phong lên ở vài tháng để theo dõi tiến trình xây dựng của đội thợ. Trước đây, bố chồng tôi làm giám sát công trình nên có kinh nghiệm.

Trong nhóm thợ mà chúng tôi thuê có một chị trông khá trẻ, lại nhanh nhẹn và rất được lòng mọi người. Mặc dù không gặp gỡ nhiều nhưng trước đây chồng tôi suốt ngày nhắc đến chị ấy. Nào là chân yếu tay mềm nhưng không nề hà việc gì. Thậm chí nhiều khi hỏng điện, chị ấy còn tự sửa.

Tôi nghe chồng mình khen người khác, chán chẳng muốn nghe nên cáu lại chồng: "Anh kể về chị ấy nhiều như thế, chủ yếu là muốn so sánh với em. Anh cho rằng em không bằng người ta chứ gì?". Sau đó chồng tôi rối rít thanh minh, nói chỉ cảm thấy chị ấy mạnh mẽ nên mới tâm sự với vợ.

Nhìn thái độ chồng dành cho chị phụ hồ, tôi đoán họ có gian tình, không ngờ khi biết sự thật lại muốn giấu nhẹm cho đỡ xấu hổ-1
Mặc dù đã hứa sẽ giữ kín mọi chuyện nhưng tôi thấy lăn tăn quá. (Ảnh minh họa)

Có điều sau đợt ấy, tôi thấy chồng có thái độ rất lạ với chị phụ hồ kia. Bình thường thì hai người gặp nhau là nói chuyện, vậy mà bây giờ, chồng tôi luôn nhìn chị ấy bằng "ánh mắt hình viên đạn". Chưa kể hôm vừa rồi, chúng tôi nấu một bữa cơm chia tay thợ để họ về quê ăn Tết. Cả bữa ăn, chồng tôi cứ cắm mặt vào bát cơm. Điều đó khiến tôi nghi ngờ, cho rằng chồng có tật nên mới giật mình.

Khi mọi người kéo nhau về, tôi mới yêu cầu chồng làm rõ mọi chuyện. Lúc đầu anh vẫn quanh co không nói. Cho đến khi tôi dọa sẽ thuê thám tử điều tra, anh mới gắt lên: "Em việc gì phải làm thế? Chỉ tổ tốn tiền thôi, người mà chị ta cặp là bố chứ không phải anh". Nghe đến đó, tôi sững người vội dựng chồng lên để hỏi chuyện, cuối cùng mới biết bố chồng tôi đã "cảm nắng" chị phụ hồ. Vì chuyện của bố mà chồng tôi đau đầu cả tháng nay, chỉ sợ mẹ biết thì cả nhà sẽ "tan đàn xẻ nghé".

Mặc dù đã hứa sẽ giữ kín mọi chuyện nhưng tôi thấy lăn tăn quá. Tôi có nên đứng ra nói chuyện, khuyên bố chồng nên quay về với gia đình không? Mọi người cho tôi một lời khuyên với.

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốcẨn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nhin-thai-do-chong-danh-cho-chi-phu-ho-toi-doan-ho-co-gian-tinh-khong-ngo-khi-biet-su-that-lai-muon-giau-nhem-cho-do-xau-ho-22202132205348472.htm

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.