Nhìn tập tài liệu vò nát vứt sọt rác tôi mới hiểu vì sao chị gái ngoại tình nhiều lần mà anh rể vẫn làm ngơ

Đây là lý do vì sao vợ chồng anh mới cưới mà chị đã đi ngoại tình với nhiều người và anh cứ làm ngơ.

Mới kết hôn hơn một năm mà số lần chị gái tôi ngoại tình đã không đếm xuể. Điều ngược đời, kỳ lạ thay là biết vợ ngoại tình nhưng anh rể toàn phớt lờ, không trách mắng, giận dữ gì cả. Ai có mách thì anh chỉ ậm ừ cho qua chứ không phản ứng gay gắt. Chị tôi đúng là phúc lớn lắm mới lấy được người chồng tốt như vậy.

Không hiểu vì sao anh rể tốt và yêu chiều chị, thương nhà ngoại như nhà mình mà lại bị vợ cắm sừng liên tục như vậy. Tôi có hỏi thì chị toàn lảng tránh và nói mình có lý do riêng. Cũng vì chuyện này bố mẹ tôi giận chị và thương anh rể vô cùng. Một người vợ như chị là bất hạnh của chồng, may mà tôi kết hôn trước chị 3 năm, chứ không tôi mất hết niềm tin vào hôn nhân mất.

Nhìn tập tài liệu vò nát vứt sọt rác tôi mới hiểu vì sao chị gái ngoại tình nhiều lần mà anh rể vẫn làm ngơ-1(Ảnh minh họa)

Mọi câu hỏi, thắc mắc của tôi về cách anh đối xử với chị đều được giải đáp khi cuối tuần nọ tôi đưa con qua nhà chị chơi. Cho con vào phòng anh chị ru nó ngủ, tôi thấy sọt rác để dưới bàn làm việc đã đầy ắp bèn lấy đi đổ giúp thì đứng hình với đống giấy tờ bị vò nát, vứt ở sọt rác. 

Mở nó ra xem thử, tôi chết sững khi thấy đó là tập tài liệu toàn phiếu khám bệnh, các xét nghiệm, kết quả kiểm tra sức khỏe của anh rể. Tất cả đều là kết quả anh rể tôi vô sinh, anh và chị đã đưa nhau đi khám từ 3 năm trước khi còn yêu nhau. Tôi cầm nó ra hỏi anh rể (chị gái tôi đi chợ) thì anh ấy cúi mặt gãi đầu xin tôi giữ bí mật chuyện này. Anh cũng tiết lộ: "Chị em đi ra ngoài kiếm con thôi, vợ chồng anh không có kinh tế để thụ tinh nhân tạo nên anh đề nghị vợ kiếm con bằng cách tự nhiên cho tiết kiệm".

Chết sững với những gì anh nói, tôi mới vỡ lẽ tất cả và hiểu ra mình đã trách nhầm chị gái rồi. Đây là lý do vì sao vợ chồng anh mới cưới mà chị đã đi ngoại tình với nhiều người mà anh cứ làm ngơ. Nhưng trớ trêu thay một năm miệt mài ra ngoài "kiếm con" mà chị gái tôi vẫn chưa có bầu, anh cũng sốt ruột dù cho kết quả khám sức khỏe sinh sản chị tôi vẫn bình thường.

Nhìn tập tài liệu vò nát vứt sọt rác tôi mới hiểu vì sao chị gái ngoại tình nhiều lần mà anh rể vẫn làm ngơ-2(Ảnh minh họa)

Anh biết ơn, trân trọng vợ lắm vì trước khi cưới chị biết anh vô sinh, anh nghèo chị vẫn đồng ý cưới. Anh nợ chị nhiều, nên anh sẽ không bao giờ lớn tiếng hay làm chị tổn thương. Lặng người nghe những gì anh chia sẻ, tôi vừa thương vừa giận chị gái đã lựa chọn một cuộc hôn nhân thế này. Chị chịu đựng lời gièm pha, điều tiếng ra ngoài kiếm con nhưng mãi chưa được, còn anh rể thì chỉ biết an ủi động viên vợ. Họ sốt ruột nên muốn có con ngay, hai vợ chồng vẫn ở nhà thuê, lương thấp thì lấy tiền đâu ra mà thụ tinh nhân tạo. 

Khuyên chị dừng lại việc ngoại tình đi, đừng hủy hoại bản thân nữa, chị tôi đáng thương hơn là đáng trách. So với miệng đời thiên hạ chỉ trích thì chị chỉ bảo: "Chị chọn cách này, chị chấp nhận tất cả". Tôi không biết phải làm gì để giúp đỡ chị đây, vì đứa con mà vợ chồng chị phải cắn răng chịu nhục nhã, người này đứng nhìn người kia vui vẻ bên ai kia. Như vậy liệu có đáng không?

(ha31...@gmail.com)

Theo Vietnamnet.vn


Vô sinh

vợ cắm sừng

anh rể

tâm sự vợ chồng


Khi bán phế liệu, hãy giữ lại nồi cơm điện đã cũ, bởi nó còn rất nhiều 'giá trị”, biết sớm kẻo tiền mất tật mang!
Việc mua nồi cơm điện có thương hiệu đảm bảo trong cuộc sống là rất quan trọng. Sau thời gian dài sử dụng, chiếc nồi cơm điện bị hỏng thường được bán trực tiếp là đồ phế thải. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, nồi cơm điện bị hỏng có thể biến từ chất thải thành 'kho báu'.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.