Nhờ em chồng xử lý nhân tình của chồng, nào ngờ chỉ 1 tuần sau đã thấy hai cô ả là bạn của nhau

Ghét cay ghét đắng em chồng ghê gớm thế nhưng lúc khó khăn tôi vẫn phải nhờ sự ra tay của em ấy.

Ghét cay ghét đắng em chồng ghê gớm thế nhưng lúc khó khăn tôi vẫn phải nhờ sự ra tay của em ấy.

Ngay từ những ngày đầu về làm dâu tôi đã không thích tính của em chồng. Con gái chưa chồng mà chanh chua ghê gớm quá, bố mẹ nói chưa xong nó đã cãi xong. Mỗi khi chồng tôi nói điều gì cô em không vừa tai là nó gân cổ nói lại anh ngay trước mặt chị dâu.

Lúc đầu tôi cũng định mạnh miệng để dạy cho em chồng về vị trí của mình nhưng lại bị mẹ chồng mắng cho tơi tả.

Lần đó cứ rửa bát xong thì em chồng mới từ trên nhà mang bát đũa xuống ném vào bồn và bảo tôi rửa luôn đi. Tôi nóng mặt đáp: "Em lớn rồi tự rửa đi, có cái bát không rửa nổi thì làm được gì".

Mẹ chồng từ phòng khách chạy xuống nói: "Có cái bát cô không rửa được giúp em sao, người gì mà ích kỷ chỉ biết lấy bản thân vậy. Ban ngày em nó đi làm đêm tranh thủ đi học thậm chí vừa ăn vừa phải ôn lại bài cũ. Tôi rửa suốt có kêu gì đâu mà em nó vừa nhờ cái đã làm toáng lên vậy?".
 

Nhờ em chồng xử lý nhân tình của chồng, nào ngờ chỉ 1 tuần sau đã thấy hai cô ả là bạn của nhau-1

Định mạnh miệng để dạy cho em chồng về vị trí của mình. (Ảnh minh họa)

Bị em chồng lườm nguýt còn mẹ chồng chì chiết, từ bữa đó tôi thề không bao giờ dám dạy dỗ em chồng mà để mặc nó muốn làm gì thì làm.

Tránh va chạm với mọi người trong gia đình chồng tôi sống khép kín nhẫn nhịn và ít nói hơn chỉ nói khi cần thiết. Cuộc sống tù túng trong gia đình chồng khiến tình cảm vợ chồng có vẻ xa cách không được như ngày mới yêu nhau. Để rồi một ngày tôi phát hiện ra chồng ngoại tình.

Thấy chị dâu khóc nức nở trong phòng, em chồng bước vào hỏi có chuyện gì, tôi như trút được bầu tâm sự: "Anh trai em có nhân tình cùng công ty, bây giờ chị chẳng biết phải làm sao để kéo anh ấy về với gia đình nữa".

Em chồng mạnh miệng trả lời: "Chị cứ để đấy em sẽ xử vụ này êm thấm".

Tưởng em ấy xử lý thế nào ai ngờ chỉ sau 1 tuần làm quen, em ấy với nhân tình của chồng đã là bạn của nhau. Nó lại còn rủ cô ta về dùng bữa nữa chứ. Em chồng bảo tôi hãy vui vẻ bên chồng con để cho nó hiểu gia đình chị rất hạnh phúc.


Nhờ em chồng xử lý nhân tình của chồng, nào ngờ chỉ 1 tuần sau đã thấy hai cô ả là bạn của nhau-2

Hãy vui vẻ bên chồng con để cho nó hiểu gia đình chị rất hạnh phúc. (Ảnh minh họa)

Vài hôm sau em chồng đưa về xấp ảnh cho anh trai rồi giận dữ nói: "Em bị cắm sừng rồi, cứ nghĩ cô ta là bạn tốt nên em đã rủ đi ăn vài lần với bạn trai của mình, nào ngờ nó cướp luôn người yêu của em rồi. Loại con gái mất dạy thấy trai đẹp lắm tiền là giật luôn. Em đã phải thuê thám tử để bắt quả tang hai người này đó. Em tức lắm, ngày mai anh giúp em đi dằn mặt con đấy được không?".

Mặt chồng tôi tái mét lắp bắp mãi mới nói lên lời: "Lần sau hãy chọn bạn mà chơi em gái ạ,  thiếu gì đàn ông tốt hãy bỏ hắn đi con gái chưa chồng đừng có nên đánh ghen không hay ho đâu".

Nói xong chồng tôi bỏ vào phòng, chỉ còn hai chị em lúc này em chồng mới nói: "Em đã nhờ người yêu đóng giả thích cô ả đó và lén chụp những bức hình tình tứ còn những bức nào nhạy cảm chúng em đã cắt ghép chỉnh sửa để giống thật".

Không ngờ cô em chồng ghê gớm chanh chua lại giúp cứu vãn cuộc hôn nhân của chúng tôi thật dễ dàng. Từ đó trở đi tôi quý em chồng và biết ơn nó nhiều lắm, bát đũa tôi rửa mà không cảm thấy khó chịu nữa, thậm chí thỉnh thoảng còn cho em chồng tiền tiêu vặt. Chồng tôi cũng thôi công ty cũ chuyển sang công ty khác, hi vọng anh ấy sẽ rút ra được bài học từ sau lần vấp ngã đó.
 Theo Khám Phá


em chồng

đánh ghen


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.