Nữ bác sĩ quyến rũ nam đồng nghiệp có vợ và cái kết đắng ngắt

Quá tự tin, cô Thi không ngại quyến rũ luôn cả nam đồng nghiệp, phát sinh quan hệ ngoài luồng rất nhiều lần.

Quá tự tin, cô Thi không ngại quyến rũ luôn cả nam đồng nghiệp, phát sinh quan hệ ngoài luồng rất nhiều lần.

Được ca tụng là nữ thần chuyên khoa tai mũi họng, nữ bác sĩ họ Thi, ở Đài Trung, Đài Loan, luôn tự tin vào nhan sắc và sức hấp dẫn của mình.

Cũng vì quá tự tin, cô Thi không ngại quyến rũ luôn cả nam đồng nghiệp là bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình họ Nhan làm cùng bệnh viện với mình. Hai người phát sinh quan hệ ngoài luồng rất nhiều lần, dẫn đến chuyện có thai.

Nữ bác sĩ quyến rũ nam đồng nghiệp có vợ và cái kết đắng ngắt-1

Sau khi mang thai, nữ bác sĩ họ Thi không hề e sợ, lo ngại bất cứ điều gì. Cô còn vui vẻ đem que thử thai và ảnh siêu âm kẹp trong tấm thiệp sinh nhật, gửi cho bác sĩ Nhan làm vật kỷ niệm.

Giấy không gói được lửa, trong lúc dọn dẹp nhà cửa, vợ bác sĩ Nhan vô tình tìm thấy bí mật của chồng. Trong số những giấy tờ đó, còn có hơn 40 bức ảnh thân mật của cô Thi và anh Nhan. Biết không thể chối được tội, anh Nhan cúi đầu thừa nhận tất cả tội lỗi của mình.

Đau đớn, phẫn nộ, vợ bác sĩ Nhan kiện luôn cả chồng và nữ bác sĩ Thi ra tòa, buộc tội hai người gian díu, xâm phạm quyền phối ngẫu của cô. Đồng thời, cô cũng buộc tội nữ bác sĩ Thi cố tình quyến rũ người có vợ, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Trước những chứng cứ xác đáng, tội danh của cô Thi và anh Nhan được thành lập. Cô thi mắc tội thông dâm, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác, phạt 4 tháng tù giam.

Anh Nhan do chủ động bồi thường cho vợ 3.000.000 Đài tệ (khoảng 2,1 tỷ đồng), vì vậy đạt thành hòa giải, được vợ rút đơn kiện.

Mặt khác, vợ anh Nhan vẫn đang kiện cô Thi trên phương diện dân sự, đòi bồi thường 3.000.000 Đài tệ.

 

Theo VietNamNet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/doi-song/gia-dinh/nu-bac-si-quyen-ru-nam-dong-nghiep-co-vo-va-cai-ket-dang-ngat-609374.html

hạnh phúc gia đình

quan hệ ngoài luồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.