Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở

Tôi dễ dàng tìm được phòng vợ tôi đang hát hò. Điều tôi đau đớn nhất là vợ đang hát đôi với một trai trẻ đẹp. Cô ấy còn chủ động ôm hôn người đàn ông kia ngay trước mặt đám bạn. Còn những người kia thì cổ động nhiệt tình.

Bình thường vợ luôn về sớm hơn tôi cả tiếng đồng hồ. Thế nhưng tối hôm qua, tôi đi làm về thấy mẹ đang bế cháu và nấu ăn, không thấy vợ đâu. Tôi gọi điện vài cuộc nhưng vợ đều không bắt máy.

Lo sợ vợ gặp tai nạn nên tôi đã gọi điện cho vài người bạn thân của cô ấy xem đang ở đâu nhưng họ nói là không biết. Có một điểm tôi nghi ngờ, đó là 2 người bạn thân của vợ đang ở quán gì đó, bởi tiếng hát và nói rất lớn.

Tôi bất ngờ kiểm tra facebook của mấy người bạn thì phát hiện ra họ đang hát karaoke và có cả bóng hình của vợ tôi ở đó. Con mới sinh được 7 tháng, đang khóc ngặt nghèo đòi sữa, thế mà vợ lại để con ở nhà đi hát hò tụ tập với bạn bè.

Tôi giận lắm muốn lao nhanh đến quán karaoke đó để kéo vợ về. Thế nhưng mẹ tôi vẫn bảo tôi nhẹ nhàng với vợ, đừng làm lớn chuyện để tránh tan vỡ gia đình.

Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở-1

Ảnh minh họa

Vì quán karaoke đó là nơi mà ngày yêu nhau chúng tôi thường tới. Tôi dễ dàng tìm được phòng vợ tôi đang hát hò. Điều tôi đau đớn nhất là vợ đang hát đôi với một trai trẻ đẹp. Cô ấy còn chủ động ôm hôn người đàn ông kia ngay trước mặt đám bạn. Còn những người kia thì cổ động nhiệt tình.

Tôi như người điên lao vào kéo vợ ra và đuổi mắng cậu thanh niên kia. Mấy người đàn ông trong phòng vội vàng bỏ chạy, chỉ còn lại 3 cô bạn của vợ. Tôi tức giận hỏi tại sao vợ đi làm về không bế con, lo cơm nước nhà cửa, lại đi hát hò cặp kè thế này?

Cô ấy nói là gần hai năm nay đã sống vì con, vì gia đình chồng, bây giờ cô ấy phải tự nghĩ cho bản thân. Tôi bảo cả hai đã có con rồi, không thể như ngày còn son được. Nếu ai cũng nghĩ đến bản thân thì ai là người nghĩ đến con, lấy ai là người xây dựng gia đình.

Hai vợ chồng tôi đã tranh cãi nhau rất lớn nhưng quan điểm của hai vẫn ở trên hai đường thẳng song song.

Tôi bất lực khi không thay đổi được suy nghĩ ham chơi của cô ấy. Tôi tự trách mình yêu vợ trẻ con, hiểu biết sự đời hạn hẹp, không biết vun vén gia đình, chỉ biết nghĩ cho bản thân.

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/vo-di-lam-toi-muon-chua-ve-toi-kiem-tra-dinh-vi-thi-choang-vang-phat-hien-ra-vi-tri-co-ay-dang-o-120558.html

Vợ Chồng


Vào mùa hè nóng nực, nên điều chỉnh độ mát tủ lạnh bao nhiêu cho hợp lý?
Nhiệt độ trong tủ lạnh có vai trò rất quan trọng trong việc bảo quản thực phẩm được lâu và không bị mất chất dinh dưỡng mỗi khi chế biến. Vào mùa hè nóng nực, khi nhiệt độ bên ngoài tăng cao, chúng ta có cần phải điều chỉnh lại nhiệt độ bên trong tủ lạnh để bảo quản thực phẩm tốt hơn không?

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.