Phát hiện bí mật động trời của chồng trước ngày Valentine nhờ chiếc TV

Còn vài ngày nữa mới tới Valentine mà chồng đã lên kế hoạch để vợ chồng, con cái đi chơi.

Còn vài ngày nữa mới tới Valentine mà chồng đã lên kế hoạch để vợ chồng, con cái đi chơi.

Thấy chồng làm vậy, tôi sửng sốt. Tôi không dám tin, vì mọi năm chồng đâu có làm như thế. Tôi thương chồng, yêu chồng và cũng mong muốn có một gia đình hạnh phúc, yêu thương nhau. Chỉ là mấy năm ở cạnh chồng, cái tính vô tâm của anh khiến tôi cảm thấy buồn chán. Nhưng lần này, anh thực sự làm tôi hài lòng…

Chồng bảo, cả nhà sẽ đi chơi một chuyến trước valentine, bù đắp cho tôi mấy năm vất vả cơn thơ. Tôi vui mừng sắm sửa quần áo, đồ đạc để được một chuyến du hí với chồng.Nhưng, ngày vui chưa tày gang. Một lần tình cờ xem tivi, tôi đã phá hiện một bí mật động trời của chồng mà khóc như một đứa trẻ. Tôi nghĩ lại, có lẽ đó là lý do vì sao thời gian gần đây anh lại tâm lý với tôi như thế. Anh có bồ, có bạn gái, có người đàn bà khác ở bên ngoài nên mới về nịnh nọt vợ, để vợ thả cho anh đi ngoại tình.


Nếu không vì hôm đó, hai mẹ con ngồi xem tivi, đến cảnh các gia đình đi chơi xuân, trẩy hội thì tôi vĩnh viễn không phát hiện ra anh cùng người đàn bà khác. Trên tay anh bế một đứa nhỏ, đi vui vẻ, cười nói với người đàn bà kia. Cô ta còn ôm lấy anh, rồi hôn lên má anh, hôn lên mặt anh, để thể hiện tình cảm hạnh phúc đúng ngày du xuân đầu năm…

Tôi cố gắng căng mắt để nhìn xem có phải chồng không, và nhận ra chiếc đồng hồ đeo tay của anh. Là chồng tôi, không phải ai khác. Có ai ngờ vài chục giây trên tivi của chồng đã khiến tôi có bằng chứng về chuyện anh ngoại tình. Người đàn ông như anh thật bỉ ổi, đê tiện. Anh về nhà với bộ mặt vui vẻ, yêu đương, còn anh đi chơi với người ta bằng bộ mặt rạng ngời hạnh phúc. Rốt cuộc anh yêu ai, thích ai, anh muốn ở bên cạnh ai? Con anh hay là con riêng của cô ta mà anh vui vẻ, âu yếm như vậy…?

Tối đó, tôi về nhà nói chuyện với anh nghiêm túc và đưa cho anh xem bức hình tôi chụp lại trên tivi. Tôi chóng mặt, nhức đầu và run rẩy khi tố giác chồng. Lần đầu tiên tôi đánh ghen, mà là đánh ghen với chính chồng mình chứ không phải là cô bồ của anh.


Tôi khóc, cứ thế mà ôm mặt khóc. Tại sao anh lại đối xử với tôi như thế? Sau một hồi anh mới thừa nhận đó là sự thật và xin tôi tha thứ. Nhưng lòng tôi nặng trĩu. Tôi thật sự đã quá khổ suốt mấy năm sống bên cạnh người chồng vô tâm rồi, bây giờ không lẽ lại chấp nhận một người chồng lăng năng ngoại tình sao. Tôi không đủ dũng cảm để đối diện với tấtcả và đã chán ngấy việc phải chấp nhận. Nhưng không lẽ lại bỏ chồng. Bỏ chồng thì cũng buồn lắm, chán lắm. Tôi phải làm sao đây… Chuyện sống kiếp chung chồng chắc chắn sẽ không bao giờ có…


Theo Vietnamnet


Valentine

ngoại tình


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.