Phát hiện bí mật động trời và mưu đồ của chồng cùng vợ cũ, tôi lập tức hủy hôn dù đã sát ngày cưới

Thấy anh ta nhiều tiền, bố mẹ tôi giục tôi nhanh chóng kết hôn kẻo vào tay người khác.

Thấy anh ta nhiều tiền, bố mẹ tôi giục tôi nhanh chóng kết hôn kẻo vào tay người khác.

Chỉ còn vài ngày nữa là tôi sẽ kết hôn. Vậy mà giờ này, tôi lại phải gọi điện cho từng người để thông báo hôn lễ sẽ không được diễn ra như dự kiến. Mẹ tôi sốc quá nên đang nhập viện, còn bố tôi thì cả ngày chửi bới vì tôi làm mất mặt cả nhà.

Tôi chuẩn bị lên xe hoa với người đàn ông đã có một đời vợ. Họ sống với nhau 10 năm nhưng không có con. Đó là lý do chia tay mà anh ta nói với tôi. Tôi đã chứng kiến những gia đình chia tay vì không con cái. Vậy nên khi nghe đến lý do này, tôi tin ngay và hy vọng rằng mình sẽ có được hạnh phúc.

Thời gian quen nhau, anh ta tỏ ra quan tâm tôi và gia đình. Bố tôi thì được anh ta đưa đi chơi thể thao. Còn mẹ tôi cũng được tặng quần áo hàng hiệu và mỹ phẩm. Thấy anh ta nhiều tiền lại tâm lý, bố mẹ tôi giục tôi nhanh chóng kết hôn kẻo vào tay người khác.

Năm nay anh ta đã bước sang tuổi 40. Vì thế, anh ta nói với tôi muốn có con trước khi chúng tôi tổ chức đám cưới. Thời đại bây giờ, có con trước khi kết hôn cũng không phải chuyện hiếm. Tôi đồng ý và đến nay, cái thai của tôi đã được 4 tháng.

Phát hiện bí mật động trời và mưu đồ của chồng cùng vợ cũ, tôi lập tức hủy hôn dù đã sát ngày cưới-1

Nhưng thật may mắn khi tôi phát hiện ra bộ mặt thật sau người đàn ông ấy. (Ảnh minh họa)

Sau khi tôi có thai, anh ta đã xin cưới tôi ngay lập tức. Anh ta bảo đã có tuổi. Hơn nữa, anh ta không muốn tôi bị mọi người xì xào bàn tán khi cái thai đã quá to. Thấy tôi ốm nghén, anh ta còn đề nghị tôi xin nghỉ việc vì sợ ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng.

Từ khi biết tin tôi có thai, anh ta đối xử với tôi như một bà hoàng. Anh ta cung phụng tôi, lo cho tôi từng chút một. Chỉ cần biết thứ gì bổ dưỡng là anh ta lại mua về cho tôi. Con gái được chiều như vậy nên bố mẹ tôi vui lắm, còn bảo vợ cũ của anh ta bạc phước, không sinh được con nên bị bỏ là đúng.

Tôi cũng luôn cho là mình hạnh phúc. Nhưng thật may mắn khi tôi phát hiện ra bộ mặt thật sau người đàn ông ấy. Sáng nay tôi hẹn bạn đi uống cà phê. Vừa đến chỗ hẹn thì tôi thấy chồng sắp cưới và vợ cũ đang nói chuyện. Tò mò muốn biết họ nói gì nên tôi đã ngồi ở chiếc ghế phía sau và nghe họ nói chuyện.

Phát hiện bí mật động trời và mưu đồ của chồng cùng vợ cũ, tôi lập tức hủy hôn dù đã sát ngày cưới-2

Đến thời điểm này, tôi chắc chắn sẽ hủy hôn dù có phải làm mẹ đơn thân đi nữa. (Ảnh minh họa)

Chồng sắp cưới của tôi khẳng định chỉ yêu mình vợ cũ của anh ta. Còn vợ cũ của anh ta thì giục chồng tôi sớm kết hôn rồi bảo tôi nghỉ việc để sau này chia tay dễ đòi quyền nuôi con. Họ đã bàn bạc kế hoạch cướp con của tôi như vậy đấy. Lúc này tôi mới vỡ lẽ, thì ra bấy lâu anh ta luôn muốn tôi nghỉ việc vì lý do này.

Tôi về nhà và thông báo sẽ hủy đám cưới khi chỉ còn vài ngày nữa. Mẹ tôi nghe xong thì ngất lịm vì không ngờ con rể lại là người như vậy. Bố tôi lại không muốn tôi hủy hôn, ông rất sợ mất mặt với anh em, họ hàng. Đến thời điểm này, tôi chắc chắn sẽ hủy hôn dù có phải làm mẹ đơn thân đi nữa. Tại sao tôi lại ngốc nghếch tin vào một người đàn ông để rồi bây giờ phải khổ vậy chứ?

Theo Helino


âm mưu

vợ cũ

hủy hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.