Đang tổ chức đám cưới thì phát hiện bị rơi nhẫn, tôi ghé tai nói với chồng, không ngờ anh tuyên bố một điều làm tôi tái mét mặt

Nhưng có một món đồ trong đám quần áo của cô ấy rơi ra khiến tôi rụng rời chân tay. Đó là 1 chiếc quần lót của đàn ông, đã được sử dụng chứ không phải là đồ mới Yến mua về tặng tôi.

Thấy tôi và chồng mãi không lên xe hoa, mẹ chồng cũng bước ra hỏi chuyện và hết sức bất ngờ trước phản ứng thái quá của chồng tôi.

Vợ chồng tôi kết hôn được gần một tuần rồi, đáng lẽ thời điểm này là thời điểm hạnh phúc nhất của chúng tôi. Vậy mà vì một sự cố nhỏ, chồng tôi lại làm to chuyện lên rồi giận dỗi đến tận bây giờ.

Chồng tôi vốn là người để ý tiểu tiết. Trước khi kết hôn, anh đã hỏi khéo tôi về vốn liếng được mang về nhà chồng. Tính tôi vốn thật thà nên nói bố mẹ chỉ có 3 chỉ vàng, anh trai tôi thêm hai chỉ nữa là nửa cây.

Lúc đó chồng tôi không ưng ra mặt. Anh bảo có lẽ bây giờ vàng đang đắt nên nhà tôi tiếc tiền, không muốn cho con gái. Hơn nữa bố mẹ cho con ít như vậy cũng bôi bác quá. chỉ tính sơ sơ, nhà anh đã tặng hai vợ chồng hơn một cây vàng rồi.

Thú thật khi ấy tôi đã có chút chạnh lòng, không nghĩ là chồng mình để ý và hẹp hòi đến vậy. Cho tới hôm chính thức tổ chức đám cưới, khi sang nhà gái, chị chồng cũng đại diện nhà trai lên trao quà cho tôi trước. Vì không hỏi kích cỡ trước nên chiếc nhẫn khá rộng so với tay tôi.

Đang tổ chức đám cưới thì phát hiện bị rơi nhẫn, tôi ghé tai nói với chồng, không ngờ anh tuyên bố một điều làm tôi tái mét mặt-1

Cứ nghĩ anh sẽ động viên mình, nào ngờ chồng tôi quắc mắt: "Quay lại tìm đi, nếu không tìm ra thì đừng về nhà anh nữa". (Ảnh minh họa)

Khi tổ chức bên nhà gái xong, tôi có ra chụp ảnh với vài người bạn. Chụp ảnh xong tôi mới phát hiện chiếc nhẫn vàng chị chồng trao cho mình bị rơi mất. Ngay lúc ấy, tôi đã nói với chồng, cứ nghĩ anh sẽ động viên mình, nào ngờ chồng tôi quắc mắt: "Quay lại tìm đi, nếu không tìm ra thì đừng về nhà chồng nữa".

Tôi thật sự bất ngờ, không nghĩ chồng mình lại thốt ra những lời như vậy. Thấy vợ chồng tôi mãi không chịu lên xe hoa, mẹ chồng bước ra hỏi. Biết chuyện, bà động viên chúng tôi về nhà trai tổ chức, sau đó sẽ nhờ bên nhà gái tìm giúp chúng tôi. Và thế là suốt quãng đường về cho tới khi tổ chức ở nhà trai, mặt chồng tôi nặng như đưa đám.

Đám cưới đông người ra vào, tôi lại không nhớ chính xác nơi đánh rơi nhẫn nên không thể tìm được. Nghe mẹ vợ gọi điện nói như vậy, chồng tôi thất vọng ra mặt. Anh còn khoanh vùng những người có thể nhặt được và đoán già đoán non xem ai đã nhặt được chiếc nhẫn ấy.

Tôi biết giá trị của chiếc nhẫn không hề nhỏ, nhưng đâu đến mức phải nặng nề với nhau cả tuần trời, trong khi chuyện cũng đã rồi. Cả tuần trôi qua, chồng tôi vẫn luôn chì chiết vợ vì sự cố bất cẩn ấy. Theo mọi người tôi có nên bỏ tiền ra mua một chiếc nhẫn khác để mua sự bình yên cho mình không?

THEO NHỊP SỐNG VIỆT 

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/dang-to-chuc-dam-cuoi-thi-phat-hien-bi-roi-nhan-toi-ghe-tai-noi-voi-chong-khong-ngo-anh-tuyen-bo-mot-dieu-lam-toi-tai-met-mat-22202016820184965.htm

đám cưới

nhẫn cưới


7 bước nấu cơm gà Hội An chuẩn vị, nhìn không rời mắt, ăn càng khó quên
Cơm gà Hội An là món ăn ngon rất nổi tiếng, ai đã thưởng thức một lần sẽ nhớ mãi hương vị đặc biệt. Bạn hoàn toàn có thể chế biến món ăn này tại nhà với những nguyên liệu cực kỳ đơn giản và dễ tìm.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.