Quá hâm mộ U23 Việt Nam, không thể tin nổi em gái ruột lại có thể cướp trắng của tôi tận 100 triệu để làm chuyện này

Tôi thật vô phúc mới có đứa em gái như nó!

Tôi thật vô phúc mới có đứa em gái như nó!

Gửi các bạn vài đôi dòng tâm sự này, vì hiện tại tôi đang rất bế tắc và thật sự bó tay không biết phải làm thế nào.

Hôm qua, ngày U23 Việt Nam chính thức khép lại chặng đường chinh phục cúp vô địch của mình với kết quả 2 - 1 nghiêng về Uzbekistan, cũng là ngày tôi nhận được thông báo của em gái mình từ Thường Châu: “Em mất đứt 100 triệu rồi chị ơi!”

Quá hâm mộ U23 Việt Nam, không thể tin nổi em gái ruột lại có thể cướp trắng của tôi tận 100 triệu để làm chuyện này - Ảnh 2.

Minh hoạ: Khuyết danh.

Em gái tôi vốn là một người hâm mộ bóng đá, nên đợt này tranh cúp vô địch U23 Châu Á, em tôi cũng không thể đứng ngoài cuộc. Nhưng, khổ nỗi không hiểu vì sao, lần này em tôi phát cuồng hơn hẳn bình thường. Không chỉ tuyệt đối theo dõi từng trận cầu, mà em tôi còn thuộc vanh vách thông tin của từng cầu thủ, say mê gọi các cầu thủ là “chồng em" này, “chồng em" kia.

Phải kể thêm tôi và nó là hai chị em mồ côi cha từ nhỏ, nên chuyện gì tôi cũng chiều em, nó muốn gì tôi cũng đều đáp ứng. Tôi chăm sóc nó từ những ngày bé tí, cho đến giờ gần 25 tuổi đầu, vẫn là tôi lo cho từ cái quần cái áo đến công ăn việc làm. Vậy mà nó chẳng bao giờ biết điều.

Đấy, đỉnh điểm là trận chung kết U23 Châu Á diễn ra ở Thường Châu, nó nằng nặc vay tôi 100 triệu, thề thốt chắc chắn sẽ mang về còn nhiều hơn thế. 100 triệu không phải số tiền nhỏ, tất nhiên tôi cũng đắn đo, lưỡng lự, nhưng vì nó nài nỉ và thề thốt nhiều quá, cuối cùng tôi cũng mủi lòng.

Vậy mà các bạn biết nó đã làm gì với 100 triệu đó không? Đầu tiên là nó mua vé khứ hồi bay sang tận Thường Châu để xem chung kết cho bằng bạn bè. Sau đó, quá đáng hơn, phần lớn số tiền ấy nó dùng để… cá độ. Chắc chắn nó đã nghe ai rủ rê, lôi kéo và đặt cược rất lớn cho chiến thắng của U23 Việt Nam.

Hiện tại, nó đã chính thức thua độ và mất trắng số tiền vay tôi. Tôi có thể bỏ qua, coi như của đi thay người, nhưng tôi không đành lòng nhìn em mình mù quáng như vậy. Nhất là sau khi gọi điện thông báo thua độ cho tôi, nó lại tiếp tục nài nỉ ỉ ôi vay tôi tiền để gỡ gạc bằng đường khác.

Theo Trí thức trẻ


U23 Việt Nam


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.