Quý bà U50 giằng xé khi có quan hệ tình ái với chàng tài xế kém nửa tuổi

Đêm đó, tôi với Quân uống say và quan hệ với nhau trong một khách sạn. Quân đã mang đến cho tôi cảm giác yêu đương, thỏa mãn. Quân nói với tôi rằng Quân đã chia tay bạn gái. Giờ thì, cậu ấy muốn làm người tình của tôi.

Tôi năm nay gần 50 tuổi. Tôi với chồng có một chuỗi cửa hàng buôn bán và sửa chữa xe máy. Về kinh tế, vợ chồng tôi không thiếu gì.  2 con trai của tôi cũng đã trưởng thành, các cháu cũng chuẩn bị xây dựng gia đình. Nhìn bề ngoài, ai cũng cho rằng tôi có được hạnh phúc viên mãn. 

Nhưng mọi chuyện bắt đầu từ 3 năm trước, chồng tôi bị tai biến. Được cấp cứu kịp thời, giữ được tính mạng nhưng chồng tôi bị liệt nửa người, giờ nằm đâu nằm đấy. Là người hay làm, hay đi, bỗng nhiên bị nằm một chỗ, mọi việc phải phụ thuộc vào người khác, chồng tôi hay cáu bẳn, ức chế, hay mắng, hay chửi vợ. 

Ban đầu, tôi thương chồng ốm nên cố gắng nhẫn nhịn. Nhưng đến lúc chồng nói những lời quá đáng, tôi không chịu được, tôi cũng cãi lại chồng. Tình cảm vợ chồng tôi từ đó rạn nứt nhiều.

Quý bà U50 giằng xé khi có quan hệ tình ái với chàng tài xế kém nửa tuổi-1

Tình cảm vợ chồng tôi từ đó rạn nứt nhiều. Ảnh minh họa

Hơn nữa, có một điều cũng khó nói muốn chia sẻ. Tôi đang ở độ tuổi đang hồi xuân nên nhu cầu cũng cao. Trước đó, vợ chồng tôi sinh hoạt khá đều đặn. Giờ chồng tôi nằm đâu, nằm đấy vậy, mọi chuyện dừng hẳn. Nhiều đêm, tôi cảm thấy bức bối, khó chịu và cũng khao khát mà chẳng biết nói với ai.

Chồng lâm bệnh, một mình tôi gồng gánh, lo việc của chuỗi cửa hàng. Tôi tập làm quen những công việc trước đây chỉ có mình chồng tôi làm, trong đó có việc đến gặp khách hàng, gặp gỡ các đối tác. Dạo đó, tôi hay đi cùng Quân- lái xe cùng chồng tôi. Trước đó, Quân hay chở chồng tôi đi công việc. Quân trẻ hơn tôi 25 tuổi, dáng người cao lớn, tính tình hiền lành, thân thiện. 

Trên đường đi cùng nhau, tôi với Quân tám chuyện trên trời, dưới đất. Quân kể cho tôi nghe cả chuyện tình cảm của cậu ấy với bạn gái. Cả hai đang gặp khúc mắc do nhà bạn gái chê Quân không xứng với con gái họ. Dần dà, tôi trở với Quân nên thân thiết. Từ "cô- cháu", chúng tôi chuyển sang xưng "chị-em" cho dễ nói chuyện.

Lần đó, tôi đang ở nhà thì Quân nhắn tin nói: "Em đang buồn quá, nếu chị rảnh, em chở chị đi chơi." Đêm đó, tôi với Quân uống say và quan hệ với nhau trong một khách sạn. Quân đã mang đến cho tôi cảm giác yêu đương, thỏa mãn. Quân nói với tôi rằng Quân đã chia tay bạn gái. Giờ thì, cậu ấy muốn làm người tình của tôi.

Quý bà U50 giằng xé khi có quan hệ tình ái với chàng tài xế kém nửa tuổi-2

Quân nói với tôi rằng anh ấy đã chia tay bạn gái. Giờ thì, cậu ấy muốn làm người tình của tôi. Ảnh minh họa

Vậy là từ đó, tôi lén lút cặp kè với Quân. Cứ cách ngày, chúng tôi lại hẹn nhau trong khách sạn. Tôi mua quần áo đẹp, xe đẹp cho Quân đi vì không muốn anh chịu thiệt thòi. Chuyện kéo dài được nửa năm thì mọi chuyện vỡ lở. 

Quân nói Hoàng- con trai cả của tôi đã tìm gặp anh và đe dọa. Anh nói muốn kết thúc mọi chuyện vì cảm thấy chuyện tình cảm với tôi không có tương lai. Quân nói anh cũng cần lấy vợ, sinh con. Anh không thể chờ đợi tôi mãi được.

Thấy tôi níu kéo, anh nói lời phũ phàng, anh nói rằng tôi lợi dụng anh, coi anh là trò vui qua đường. 2 hôm sau, Quân nộp đơn xin nghỉ việc và trả lại chiếc xe tôi mua cho anh. Tôi vì chuyện của Quân mà buồn chán, ngơ ngẩn mấy tháng trời.

Hôm đó, tôi đi làm về muộn. Cả ngày vật lộn với đống giấy tờ, sổ sách, tôi mệt mỏi rã rời. Về đến nhà, tôi thấy chồng ngồi trên chiếc xe lăn đợi tôi ở phòng khách. Thấy tôi về, anh nhẹ nhàng nói: "Em đã về. Anh bảo chị giúp việc lấy nước rồi tự tay pha trà đào cho em. Em uống thử xem."

Uống chén trà chồng pha, tôi thấy sống mũi cay cay...

 

 

Theo Dân Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc https://danviet.vn/quy-ba-u50-giang-xe-khi-co-quan-he-tinh-ai-voi-chang-tai-xe-kem-nua-tuoi-20200625154450141.htm

người tình

cặp kè


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.