Ra mắt nhà bạn trai, anh rể của anh lôi tuột tôi vào phòng kín nói câu lạnh người

Có gia đình chồng thế này, những ngày tôi về đây làm dâu chắc chắn sẽ “dễ thở”.

Có gia đình chồng thế này, những ngày tôi về đây làm dâu chắc chắn sẽ “dễ thở”. Nhưng tôi lại không chú ý đến chồng chị thi thoảng lén liếc nhìn mình với ánh mắt đầy nghiền ngẫm.
 

Mấy đêm nay tôi mất ngủ, cho tới giờ cảm giác hơi thở xa lạ đó phả vào tai cùng câu nói khiến tôi lạnh người vẫn ám ảnh tôi mãi. 

Tôi và bạn trai yêu nhau hơn 1 năm thì rục rịch chuẩn bị kế hoạch cho đám cưới. Tất nhiên không thể thiếu được màn ra mắt gia đình đôi bên. Anh đã về diện kiến bố mẹ tôi, mọi chuyện rất tốt đẹp. Anh được cả nhà tôi quý mến vì sự chu đáo và nhẹ nhàng. 

Đến hôm vừa rồi tôi cũng qua nhà bạn trai trình diện bố mẹ anh. Nhưng mọi sự lại không suôn sẻ như thế. Tôi ước gì thời gian có thể quay trở lại, tôi nhất định sẽ đến nhà anh vào ngày khác. Mà không, làm vậy cũng chẳng thay đổi được gì. Tôi và gã đàn ông đó sẽ còn đụng mặt nhau, vì gã ta chính là anh rể anh cơ mà!

Ra mắt nhà bạn trai, anh rể của anh lôi tuột tôi vào phòng kín nói câu lạnh người-1Anh được cả nhà tôi quý mến vì sự chu đáo và nhẹ nhàng. (Ảnh minh họa)

Hôm đó, tôi và bố mẹ anh đang trò chuyện vui vẻ thì vợ chồng chị gái anh đến chơi. Có lẽ nghe tin em trai đưa bạn gái về nên chị ấy cố ý rủ chồng con về nhà mẹ đẻ chơi, tiện thể gặp gỡ em dâu tương lai. Chị ấy thân thiện và dễ gần khiến tôi rất mừng. Có gia đình chồng thế này, những ngày tôi về đây làm dâu chắc chắn sẽ “dễ thở”. Nhưng tôi lại không chú ý đến chồng chị thi thoảng lén liếc nhìn mình với ánh mắt đầy nghiền ngẫm!

Để rồi lúc tôi đang định đi vào toilet thì có một bàn tay thò ra từ căn phòng gần đấy kéo tuột tôi vào trong. Tôi theo phản xạ muốn hét lên song gã ta đã bịt chặt miệng tôi lại. 

“Im lặng nào, chúng ta nói chuyện một lát nhé, Hoa Huệ…”, anh ta cố tình kéo dài chữ cuối cùng để nhắc nhở tôi về 1 quá khứ mà tôi cật lực che giấu. Nghe được cái tên đó, cả người tôi nhũn ra, không còn hơi sức vùng vẫy. 

Quãng thời gian còn là sinh viên, vì điều kiện gia đình quá khó khăn, để có tiền trang trải học phí và sinh hoạt tôi đã từng đi làm nhân viên cho quán karaoke. Khi tốt nghiệp ra trường tôi không bao giờ đặt chân đến nơi đó nữa mà xin đi làm đúng chuyên môn, luôn cố gắng phấn đấu đi lên bằng chính năng lực của mình. 

Số người đàn ông từng đến quán gọi tôi rót bia, bấm bài hát có dễ đến cả nghìn, tôi không thể nào nhớ hết được mặt mũi họ. Nhưng có lẽ sẽ rất nhiều người nhớ tôi. Anh rể bạn trai tôi, đau đớn thay lại là một trong số đó!

Anh ta còn nói nhiều lắm nhưng đầu óc tôi quay cuồng chẳng nghe được từ nào. Chỉ nhớ anh ta chốt một câu “hôm nào anh em mình gặp riêng nhé, em phải đồng ý đấy nếu không muốn anh tung hê bí mật của em ra”. Sau đó anh ta đẩy tôi ra và đóng sập cửa lại như chưa từng có chuyện gì. 

Ra mắt nhà bạn trai, anh rể của anh lôi tuột tôi vào phòng kín nói câu lạnh người-2Ngờ đâu bất hạnh lại ập xuống đầu tôi vào lúc tôi đang vui vẻ và hạnh phúc nhất! (Ảnh minh họa)

Từ lúc ấy tới khi rời khỏi nhà bạn trai, tôi cứ như người mất hồn. Anh hỏi thăm tận tình nhưng tôi chẳng biết phải nói thế nào, chỉ than người hơi mệt. Anh lo lắng đưa tôi về sớm, bố mẹ và chị gái anh cũng đầy quan tâm nhìn tôi. Chính những điều ấy lại càng khiến tôi đau khổ vô cùng. 

Cứ ngỡ quá khứ đen tối ấy đã lùi xa, chỉ cần tôi chăm chỉ và nỗ lực vươn lên, tôi có thể làm lại và sống đàng hoàng như bao người khác. Ngờ đâu bất hạnh lại ập xuống đầu tôi vào lúc tôi đang vui vẻ và hạnh phúc nhất!

Tôi không muốn gặp riêng gã anh rể của bạn trai, không bao giờ muốn lén lút với gã để mong gã im miệng. Nhưng tôi càng không muốn mất người yêu. Anh quá tốt, gia đình anh quá tuyệt vời. Tôi phải làm gì để “xử lý” gã đàn ông kia và bảo vệ hạnh phúc của mình đây?

 Theo Khám Phá


ra mắt nhà bạn trai

anh rể

Bình luận(5)
Nguyenthevien
03/12/2019 | 13:51
Giấy ko thể gói đc lửa. Hãy đến nhà bạn trai lần nữa va kể hết quá khứ của bạn. Bạn vì mưu sinh nhưng đã chấm dứt lâu rồi. Nếu bạn trai bạn và mẹ bạn trai bạn hiểu va chấp nhận quá khứ của bạn ̀̀ thì hạnh phúc sẽ đến vơi bạn. Còn ko thì phải chấm dứt vì đó là cái giá b phải trả với những việc làm của mình trong quá khứ. Chúc bạn thành công trong cs. Hphuc rồi sẽ đến với bạn khi bạn gặp đc nguoi đàn ông cao thuong va tốt bụng.
Vu Minh
02/12/2019 | 12:49
Có gì khó đâu bạn. Bạn nói hết sự thật cho bạn trai bạn biết là được rồi.
Nguyen Nguyen
02/12/2019 | 10:02
Chào bạn, gã anh rể của bạn trai là một kẻ đê tiện. gã ra đk với bạn như vậy đã thể hiện gã là một kẻ lưu manh, ích kỉ. Bạn làm thêm khi thời là sinh viên có gì để đánh giá một cách bi quan như vậy. Bạn tự mưu sinh, không xin ai cả, có định lý nào nói nghề bạn đã làm xấu hơn gã anh rể đê tiện kia? Bạn hãy nói thẳng với gã kia là phải biết tôn trọng chính cuộc sống của gã, bạn đã học xong và đang thực hiện tương lại của mình và hãy bảo vệ nó. Chúc bạn thành công.
Tương kế tựu kế! Bạn hẹn gặp ngã ngũ, ghi âm và nói nếu anh nói tôi nói cho vk anh biết, xem thế nào!
Thảo
03/02/2020 | 18:42
Quá chuẩn