Rổ rá cạp lại, muốn có con nhưng chồng... quá “yếu”, chẳng lẽ tôi lại đi ngoại tình?

Hơn 1 năm sau khi cưới, niềm khảo khát làm mẹ của tôi lại càng thêm mãnh liệt. Trong đầu tôi đã nghĩ đến việc đi ngoại tình. Sao cuộc đời tôi lại trớ trêu đến mức này?

Hơn 1 năm sau khi cưới, niềm khảo khát làm mẹ của tôi lại càng thêm mãnh liệt. Trong đầu tôi đã nghĩ đến việc đi ngoại tình. Sao cuộc đời tôi lại trớ trêu đến mức này?

27 tuổi tôi lên xe hoa về nhà chồng với người đàn ông mà tôi yêu suốt nhiều năm trời. Lúc đó ai cũng bảo tôi số sướng, nhàn hạ vì tình yêu êm đềm, đi tới cái đích cuối cùng đầy ngọt ngào. Tôi cũng đã mãn nguyện như thế... Có ai mà ngờ, sự hạnh phúc ấy chỉ là mở đầu cho chuỗi những bất hạnh mà tôi phải trải qua.

Cưới xong, chồng cũ của tôi nói từ từ hãy sinh con, hai đứa còn trẻ, cứ tập trung cho sự nghiệp đã. Tôi thấy  điều đó cũng hợp lí. Hơn nữa vợ chồng son tận hưởng cuộc sống một chút cũng tốt.

Rổ rá cạp lại, muốn có con nhưng chồng... quá yếu”, chẳng lẽ tôi lại đi ngoại tình?-1

Tôi đã tưởng mình sẽ có một cuộc hôn nhân viên mãn, nhưng nó chỉ là sự ngọt ngào mở đầu cho chuỗi bất hạnh mà tôi phải trải qua (Ảnh minh họa)

Hơn 2 năm kể từ ngày kết hôn, đúng vào cái thời điểm tôi muốn ổn định để sinh con thì tôi phát hiện ra chồng mình ngoại tình. Đau đớn là ở chỗ anh ta có con riêng, đứa bé 2 tuổi rồi. Điều đó có nghĩa là anh ta phản bội tôi ngay từ lúc cuộc hôn nhân này bắt đầu. Thật khốn nạn... Việc anh ra trì hoãn chuyện có con cũng là để tập trung xử lí mối qua hệ với người tình.

Sau khi biết mọi chuyện, nhiều người khuyên tôi nên bỏ qua, dù gì sự cũng đã rồi. Bỏ qua, chấp nhận nuôi con riêng của chồng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng tôi không chấp nhận. Tôi không bao giờ tha thứ được cho sự phản bội. Tôi quyết dứt áo ra đi, bỏ lại sau lưng cả cơ ngơi mà bao người ước mơ được bước vào làm chủ. Mẹ tôi khóc hết nước mắt, thương con gái, sợ con gái dang dở.

Ly hôn xong, tôi lao vào làm việc để quên đi nỗi đau này. Mỗi khi ai đó hỏi về gia đình, chồng con là tôi lại nghẹn cổ họng. Phải mất hơn 3 năm tôi mới nguôi ngoai được.

Rổ rá cạp lại, muốn có con nhưng chồng... quá yếu”, chẳng lẽ tôi lại đi ngoại tình?-2

Sau ly hôn, tôi sống khép mình, sợ phải nghe người ta hỏi về chuyện chồng con (Ảnh minh họa)

Thế rồi tôi gặp chồng tôi bây giờ. Anh cũng là người đàn ông từng trải qua đổ vỡ trong hôn nhân. Anh hơn tôi gần 10 tuổi. Anh và vợ cũ có 2 đứa con rồi, nhưng sau này phát hiện vợ ngoại tình nên anh mới ly hôn.

Cùng nỗi đau, gặp nhau, chúng tôi nhanh chóng nảy sinh tình cảm. Cũng không còn trẻ trung gì nữa, chúng tôi nhanh chóng kết hôn. Tôi và anh thống nhất không làm đám cưới rình rang. Cảnh rổ rá cạp lại, chúng tôi không muốn bị người ngoài soi mói. Chuyện chúng tôi diễn ra nhanh chóng, im lặng nên nhiều bạn bè còn không biết tôi tái hôn.

Chồng tôi là người đàn ông rất tốt. Anh hiền lành, chịu thương chịu khó làm ăn. Hai đứa con của chồng tôi mỗi người nuôi một đứa. Cháu lớn ở với vợ chồng tôi. Tôi thương cháu lắm nhưng thực sự trong thâm tâm, sau khi cưới tôi cũng mong muốn có bầu để được làm mẹ, một đứa con của riêng mình.

Bố mẹ tôi giục rất nhiều về chuyện sinh con. Tôi đã ngoài 30 tuổi, không còn trẻ trung nữa nên mong mỏi đó là đương nhiên. Bản thân tôi cũng sốt ruột lắm. Vậy mà hơn 1 năm sau, tôi cũng không có tin vui.

Rổ rá cạp lại, muốn có con nhưng chồng... quá yếu”, chẳng lẽ tôi lại đi ngoại tình?-3

Tôi muốn có con sau khi tái hôn, nhưng chồng "yếu" và không muốn làm bố (Ảnh minh họa)

Người ngoài bắt đầu bàn ra tán vào, hơn nghĩ tôi không đẻ được. Tôi khổ tâm lắm. Nhưng tôi không thể nào nói ra cái chuyện tế nhị trong nhà. Vợ chồng lấy nhau đã lâu nhưng số lần hai bên gần gũi chắc chỉ đếm trên đầu ngón tay. Chồng tôi chẳng đoái hoài gì “chuyện ấy” cả. Hôm nào có gần gũi thì anh cũng chỉ làm cho xong chuyện. Tôi có gợi ý anh cũng lờ đi. Thế là năm tháng cứ qua đi. Chồng tôi không mặn mà chuyện chăn gối. Anh đã là bố nên không nặng nề chuyện đó. Tôi còn lờ mờ nhận ra rằng, anh không muốn có con với tôi vì sợ tôi sẽ ghét con riêng của chồng, không chăm sóc nó.

Và rồi, trong một lần vợ cũ của anh đến đón con đi chơi, nhìn thấy tôi buồn rầu, chị có ngồi trò chuyện. Tôi cảm thấy chị ấy không phải là người đàn bà tệ bạc. Chị hỏi tôi chuyện con cái, tôi cúi mặt buồn. Chị ấy bắt đầu kể với tôi về lí do chị… ngoại tình. Chị bảo chật vật lắm anh chị mới có 2 đứa con vì chồng… “yếu”. Đã thế, sau khi sinh con, đời sống chăn gối của hai người hầu như không có. Anh là người không có nhu cầu cao, yếu sinh lí nên không đoái hoài gì đến vợ. Tuổi xuân còn trẻ, bị chồng lạnh nhạt nên chị mới ngã vào vòng tay của người đàn ông khác. Chị tự nhận lỗi về mình nhưng cũng không quên nói về cái lí do khiến chị mắc sai lầm.

Những lời chị nói khiến tôi cảm thấy sợ. Nó chính là hoàn cảnh lúc này của tôi. Ai đời vợ chồng cưới haul bao lâu rồi mà tôi chưa từng có một lần mãn nguyện bên anh. Nhưng điều đó không quan trọng bằng việc tôi muốn có một đứa con? Tuổi xuân đâu cho tôi nhiều thời gian hơn nữa. Không lẽ tôi phải sống cảnh này mãi ư?

Mọi thứ đưa đẩy, tôi quyết định ngoại tình để kiếm cho mình một đứa con. Tôi muốn làm mẹ. Tôi từng vì bị phản bội mà ly hôn, nhưng giờ đây, tôi lại trở thành kẻ đi cắm sừng lên đầu chồng. Tôi không còn cách nào khác cả. Tôi không thể ngồi đó chờ anh… Tôi cần tự chủ cho cuộc đời mình. Nếu chồng tôi phát hiện ra, tôi sẵn sàng đối diện và chịu mọi quyết định từ anh. Với một người đàn bà như tôi bây giờ, thứ quan trọng nhất vẫn chỉ là một đứa con.

Theo Khám phá


Rổ rá cạp lại

yếu sinh lý

ngoại tình


Trồng cây gì trước nhà cho hợp phong thủy, đem may mắn, tài lộc đến cho gia chủ?
Trồng cây trước nhà không chỉ giúp không gian sống của gia đình bạn thêm xanh mát, trong lành, mà còn mang lại nhiều ý nghĩa trong phong thủy cho gia chủ. Nếu nhà có đất phía trước, tội gì mà không trồng ngay những loại cây dễ sống, lại mang đến tài lộc, sức khỏe và xua đuổi vận xui cho cả nhà.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.