Rời phòng sinh, tôi đưa mắt tìm người nhà nhưng chồng tôi trừng mắt quát: "Toàn kẻ lừa đảo" rồi bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của bác sĩ

Chung quy lại, mọi chuyện cũng vì lòng tham vô đáy của mẹ tôi.

Chung quy lại, mọi chuyện cũng vì lòng tham vô đáy của mẹ tôi.

Số tôi khổ từ khi bước chân đi lấy chồng. Nhà chồng tôi có điều kiện, nhưng họ không xem tôi ra gì vì vợ chồng tôi có con trước khi cưới. Còn bố mẹ đẻ của tôi thì nghĩ con gái được gả vào nhà quyền quý nên suốt ngày bòn rút tiền bạc từ tôi.

Có ai như bố mẹ đẻ của tôi không, con gái vừa đi lấy chồng hôm trước thì hôm sau ông bà gọi điện bảo tôi gửi về 200 triệu tiền tổ chức đám cưới. Lúc ấy tôi chẳng có tiền, vàng cưới có bao nhiêu thì chồng biết bấy nhiêu nên không dám hỏi anh. Sợ chồng nghĩ nhà mình đào mỏ nên tôi giấu anh lấy 200 triệu trong két gửi cho mẹ.

Rời phòng sinh, tôi đưa mắt tìm người nhà nhưng chồng tôi trừng mắt quát: Toàn kẻ lừa đảo rồi bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của bác sĩ-1

Con gái vừa đi lấy chồng hôm trước thì hôm sau ông bà gọi điện bảo tôi gửi về 200 triệu tiền tổ chức đám cưới. (Ảnh minh họa)

Tưởng chuyện được êm xuôi nhưng cuối cùng lại không như vậy. Tôi vừa lấy được mấy hôm thì chồng phát hiện. Khi ấy chồng tôi định báo công an. Sợ to chuyện, tôi đành thú nhận mình đã lấy 200 triệu ấy để gửi về cho mẹ.

Chồng tôi nghe xong liền nổi trận lôi đình. Anh gọi ngay về cho nhà tôi rồi nói: "Hôm trước vợ con gửi 200 triệu cho bố mẹ vay, mẹ đã nhận được chưa". Hiểu ý con rể đang cố tình nói khéo, mẹ tôi chống chế: "À, ừ. Mẹ quên chưa gọi cho con. Bố mẹ có việc cần đến tiền, mẹ sẽ gửi trả con trước Tết nhé".

Thời gian tôi có thai, mẹ tôi ít đến thăm con gái cũng vì ngại gặp mặt con rể, sợ anh nhắc đến số tiền kia. Còn mỗi lần nói chuyện với tôi, bà lại trách móc nói rằng con gái lấy chồng giàu mà không nhờ được chút gì. Có mỗi 200 triệu cũng đòi lại.

Rời phòng sinh, tôi đưa mắt tìm người nhà nhưng chồng tôi trừng mắt quát: Toàn kẻ lừa đảo rồi bỏ đi trước sự ngỡ ngàng của bác sĩ-2

Mấy ngày nay, tôi đã về nhà mẹ đẻ ở cữ nhưng chồng chẳng tối nào ngủ lại với vợ. (Ảnh minh họa)

Tôi đứng giữa nên chẳng biết làm thế nào. Tính chồng tôi thì rạch ròi, anh lại rất quan trọng chữ tín và lời hứa nên cứ đinh ninh mẹ vợ nói thì sẽ làm. Vì thế càng gần đến Tết, anh càng siêng nhắc về tiền mà mẹ tôi nợ.

Ngay cả hôm tôi đi đẻ cũng thế. Tôi vật vã trong phòng sinh suốt 8 tiếng đồng hồ. Lúc y tá đẩy ra, cứ ngỡ nhà chồng và bố mẹ đẻ của mình đã đông đủ. Nhưng khi ấy, chồng tôi và mẹ tôi đang cãi nhau. Họ chẳng còn để ý đến tôi và con. Nhìn thấy tôi, chồng liền lao đến nói: "Toàn kẻ lừa đảo" rồi anh bỏ đi.

Mẹ tôi thì ca cẩm nói con rể là dạng ti tiện. Lúc vợ đẻ còn nói chuyện tiền bạc với bố mẹ vợ. Mấy ngày nay, tôi đã về nhà mẹ đẻ ở cữ nhưng chồng chẳng tối nào ngủ lại với vợ. Anh qua chơi với mẹ con tôi, gặp bố mẹ tôi mà chẳng chào một tiếng. Tôi thấy khó xử quá, muốn chuyện tiền bạc này chấm dứt mà không biết làm sao. Hay tôi cứ vay tạm ai 200 triệu để trả chồng cho đỡ mất lòng đôi bên?

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://afamily.vn/roi-phong-sinh-toi-dua-mat-tim-nguoi-nha-nhung-chong-toi-trung-mat-quat-toan-ke-lua-dao-roi-bo-di-truoc-su-ngo-ngang-cua-bac-si-20191229131646868.chn

vợ chồng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.