Sai lầm lớn nhất của cuộc đời em là mời người yêu cũ đến dự đám cưới

Nghe những lời người yêu cũ nói mà em chỉ muốn chui xuống đất thật nhanh để tránh hàng trăm ánh mắt tò mò hiếu kỳ của mọi người.

Nghe những lời người yêu cũ nói mà em chỉ muốn chui xuống đất thật nhanh để tránh hàng trăm ánh mắt tò mò hiếu kỳ của mọi người.

Em và Toàn cũng từng có 4 năm yêu thương nhau sâu đậm nhưng rồi càng tiếp xúc nhiều với anh ấy, em thấy tính cách Toàn rất khó chịu. Em làm bất kỳ điều gì cũng bị anh ấy chê bai trách móc, thậm chí anh ấy sẵn sàng chửi mắng em ngay chỗ đông người. Và những cuộc cãi nhau ngày càng nhiều, nhiều lần em đã phải khóc vì anh ấy để rồi khi gặp Duy em quyết định chấm dứt tình yêu với Toàn.

Không muốn bước vào vết xe đổ của mối tình đầu, lần này yêu Duy chỉ trong vòng 4 tháng là chúng em làm đám cưới. Ngày cưới em không định mời người yêu cũ, nhưng mà thấy Duy mời người tình cũ, em tức quá nên cũng muốn thể hiện cho chồng chưa cưới biết mình cũng có người yêu sâu đậm một thời.

Yêu nhau lâu thế mà chưa thấy Toàn hát cho em nghe bao giờ nên hôm đám cưới thấy anh ấy hát khiến em rất ngạc nhiên. Bài Toàn hát thể hiện tình cảm mùi mẫn của người con trai khi tiễn người yêu đi lấy chồng khiến cho em bắt đầu thấy nóng mặt. Ngồi bên chồng mà em lo sợ lấm lét theo dõi thái độ của chồng.

Sai lầm lớn nhất của cuộc đời em là mời người yêu cũ đến dự đám cưới - Ảnh 1.

Đêm tân hôn , em đã chủ động xin lỗi chồng. (Ảnh minh họa)

Thấy Toàn kết thúc bài hát khiến em thở phào nhẹ nhõm, nhưng sau đó, anh ấy vẫn nán lại và kể mối tình sâu nặng của chúng em. Từ lúc trao nhau nụ hôn đầu tiên đến những chuyến đi chơi chỉ có hai đứa và những món quà đắt tiền mà em tặng cho anh ấy. Và trước khi kết thúc, Toàn nói là sẵn sàng cưới em nếu em và Duy không hợp nhau.

Nghe những lời Toàn nói mà em chỉ muốn chui xuống đất thật nhanh để tránh hàng trăm ánh mắt tò mò hiếu kỳ của mọi người. Chồng em ngồi bên cạnh lúc đầu còn cầm nắm tay em nhưng rồi anh dần buông tay và siết chặt nắm đấm.

Biết lỗi của mình nên trong đêm tân hôn, em đã chủ động xin lỗi chồng vì có người bạn bất lịch sự phá hoại đám cưới. Duy gầm gừ chửi em đồ gái hư hỏng biết xấu mà không giấu giếm đi lại còn mang lên sân khấu để khoe cho cả thiên hạ biết. Anh còn bảo vì em mà anh xấu hổ không dám nhìn bạn bè không còn dám đối diện với người thân nữa.

Càng nói anh càng giận dữ hơn cộng thêm trong người có chút rượu, anh ném hết đồ đạc của em ra ngoài không muốn nhìn mặt em. Em nhất định không chịu rời khỏi nhà chồng mà hi vọng thời gian sẽ giúp anh nguôi ngoai.

Sai lầm lớn nhất của cuộc đời em là mời người yêu cũ đến dự đám cưới - Ảnh 2.

Không biết mình có còn đủ sức để chống đỡ với áp lực từ chồng không nữa. (Ảnh minh họa)

Em đã nói với anh ai mà chẳng có quá khứ nhưng quan trọng hiện tại sống tốt với nhau là đủ. Em hứa sẽ mãi là người vợ ngoan hiền hết mực chiều chuộng chồng cũng như đối xử tốt với bố mẹ chồng, miễn là anh đừng đuổi em ra khỏi nhà là được.

Nhưng anh không bỏ qua quá khứ cho em, cứ vin vào mấy lời của người yêu cũ của em để chửi mắng đuổi em ra khỏi nhà. Cưới nhau một tuần nay rồi mà chưa một ngày nào anh nói với em được một câu tử tế. Nói câu trước câu sau lại mang quá khứ của em ra để chì chiết để đay nghiến.

Mấy ngày nay em mệt mỏi lắm, không biết mình có còn đủ sức để chống đỡ với áp lực từ chồng không nữa. Có lẽ sai lầm lớn nhất của em là mời người yêu cũ đến dự đám cưới.

Em sắp kiệt sức mất rồi, trong lòng em chỉ có gia đình là duy nhất còn người yêu cũ chỉ là quá khứ thôi. Em phải làm gì đây?

Theo Helino


người yêu cũ

đám cưới


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.